Fan việt mạnh tay chi cả trăm triệu mừng sinh nhật tuổi 34 của lee min ho

     

Trong cơ hội sinh nhật lần thứ 33, sao phim "Quân vương vãi bất diệt" đăng lên trang cá nhân số đá quý khổng lồ, kèm từ đó là video thổi nến, cảm ơn tín đồ hâm mộ.

Bạn đang xem: Fan việt mạnh tay chi cả trăm triệu mừng sinh nhật tuổi 34 của lee min ho


Lee Min Ho thổi nến, làm cho trò vào sinh nhật Sao phim "Quân vương bất diệt" đứng trước đống vàng khổng lồ, thổi nến cùng cảm ơn người hâm mộ.

Hôm 22/6, "tài tử đắt giá" Lee Min Ho ưng thuận bước quý phái tuổi 33. Trên trang cá nhân, sao phim Quân vương bất diệt đăng ảnh quà tặng của người ái mộ gửi đến. A ma tơ Hàn trở bắt buộc bé nhỏ dại với quà hóa học đống như núi.

"Cảm ơn mọi fan đã khiến sinh nhật của tôi biến đổi ngày quánh biệt", tài tử Hàn viết. Kế bên ra, anh cũng đăng video clip xếp ngay lập tức ngắn xoàn của người hâm mộ, thổi nến, cầu nguyện cho tuổi 33.

*

Lee Min Ho khoe hoa, quà sinh nhật chất đống như núi.

Cùng lúc, MYM Entertainment - công ty làm chủ của Lee Min Ho - đăng ảnh ngày bé xíu của phái mạnh ca sĩ, gọi đấy là tiểu Lee Min Ho, kêu gọi Minoz (fandom của ngôi sao 33 tuổi) chúc mừng sinh nhật anh.

Người hâm mộ thích thú với đái Lee Min Ho, đánh giá và nhận định anh ngày bé xíu đáng yêu, nhất là khuôn miệng mỉm cười tươi, nhìn là biết tức thì Kim tung của Những bạn thừa kế.

Khoảnh khắc mừng sinh nhật của Lee Min Ho thú vị hơn 5 triệu lượt tương tác. Trước đó, anh được truyền thông media Hàn xem là ngôi sao mạng thôn hội, tất cả lượt follow mạng buôn bản hội tối đa nước (tính giới giải trí).

*

Tiểu Lee Min Ho khiến người theo dõi thích thú.

Xem thêm: Cách Thống Kê Tin Nhắn Facebook J2Team, Chip Máy Tính

Lee Min Ho sinh năm 1987, là ngôi sao số 1 của trào lưu Hallyu. Anh lừng danh qua một loạt phim Vườn sao băng, những người dân thừa kế, Thợ săn thành phố, huyền thoại biển xanh...

Sau phim phối hợp cùng mợ chảnh Jun Ji Hyun, tài tử sinh vào năm 1987 nhập ngũ. Sau khoản thời gian xuất ngũ, Lee Min Ho được người mến mộ kỳ vọng khi mở ra ở Quân vương vãi bất diệt. Đây là dự án khắc ghi sự trở lại của ngôi sao sáng Hàn Quốc sau 4 năm vắng láng màn hình ảnh nhỏ.

Tuy nhiên, phim của biên kịch Kim Eun Sook không được reviews cao bởi cốt truyện dài dòng, đề tài tuy nhiên trùng luân phiên vòng cạnh tranh hiểu. Phim chỉ đạt ngưỡng rating trung bình đất nước hình chữ s 7,7%, theo Nilsen, thua xa hai dự án Hạ cánh địa điểm anh Thế giới hôn nhân gia đình trước đó.

Kết phù hợp với nàng thơ Kim Go Eun, cả hai cũng trở thành cho là không liên quan, cả về hình trạng lẫn diễn xuất, kỹ năng tương tác. Lee Min Ho cũng bị chê hết lời, đường nét diễn không khác gì hai vai công tử trước kia ở Những bạn thừa kế cùng Huyền thoại biển xanh.


Hyun Bin và Lee Min Ho sống thuộc tòa nhà mắc đỏ bậc nhất Hàn Quốc

Hai tài tử đang sinh sống và làm việc trong tòa đơn vị Mark Hills, ở trong khu tầm thường cư thời thượng ở Seoul, Hàn Quốc. Đây cũng là vị trí sống lý tưởng của hàng loạt ngôi sao 5 cánh nổi tiếng.


sinh nhật Lee Min Ho Lee Min Ho phim Quân vương văng mạng Lee Min Ho phim quân vương vong mạng

Lee Min Ho

*

Phim bắt đầu của Kim Soo Hyun - bắt đầu bí ẩn và bạo lực, rating khiêm tốn

0

Phim "Điên thì bao gồm sao" lưu lại sự trở về chính thức của Kim Soo Hyun sau 5 năm vắng láng màn hình ảnh nhỏ. Mặc dù nhiên, rating phim chỉ vừa phải ở mức 6,093%, theo Nilsen.

*

Đạo diễn phim "Người Dơi" chết thật ở tuổi 81

0

Sau 1 năm chống chọi với dịch ung thư, đạo diễn danh tiếng Joel Schumacher đã tắt thở ở tuổi 81.

*

Cát-xê biên kịch "Quân vương vãi bất diệt" cao ngang ngửa song Hye Kyo

0 7

Kim Eun Sook được ca tụng là biên kịch vàng của đất nước hàn quốc Quốc. Cát-xê mỗi bộ phim của cô cao ngang ngửa các ngôi sao sáng nổi tiếng, trong số ấy có Son Ye Jin và tuy vậy Hye Kyo.