SINH CON THEO LỊCH VẠN SỰ

Sinh nhỏ theo giới tính bố mẹ mong muốn là vấn đề mà ai cũng tìm đọc để biết được các phương thức tính toá. Thời nay sinh con theo ý muốn dựa theo những triết lý của cổ học Đông Phương. Giữa những cách nổi bật còn lưu lại truyền trong dân gian là nhờ vào bảng sinh trai gái theo ý muốn. Theo đó, bố mẹ có thể dựa vào số tuổi âm lịch của chính mình mà lựa chọn thời điểm phù hợp để thụ bầu sinh con.

Bạn đang xem: Sinh con theo lịch vạn sự


- chọn năm sinh tuổi chồng tuổi bà xã (Âm lịch).

- lựa chọn tháng năm dự tính thụ bầu sinh con (Âm lịch).

- dấn Xem giới tính để hiểu giới tính sinh con hồi tháng năm đó của tuổi vợ ông xã bạn.


Cách tính trai gái theo mon thụ thai định kỳ Vạn Sự của người china được đánh dấu theo kinh nghiệm tay nghề của thái dám hoàng cung xưa tính theo mon thụ thai & tuổi của người nữ.

“Tháng thụ bầu sinh con trai hay con gái” được tổng kết trong lịch vạn sự có nguồn gốc từ xa xưa. Tín đồ ta ngợi ca rằng bảng định kỳ vạn sự tính mon thụ thai là do các thái giám vào cung đình vào ghi chép lại. Đây là một trong những cách tính để sinh con trai theo bảng kế hoạch vạn sự mà nhiều người đã vận dụng thành công. Bạn cũng có thể hợp phương pháp tính này với các phương pháp tính tân tiến khác, để sinh nam nhi thành công nhé.


Nội dung

2 phương pháp tính trai, gái theo mon thụ bầu 2022

Lịch Vạn Niên sinh bé trai, gái

Tính sinh con trai hay gái theo kế hoạch vạn niên trong năm. Đây là loại lịch cần sử dụng cho các năm, biên soạn theo chu kỳ luân hồi năm mon ngày giờ sản phẩm can mặt hàng chi, cứ 60 năm trở lại một vòng, kế hoạch vạn niên phụ thuộc vào thuyết âm dương năm giới sinh tương khắc và chế ngự hoá lẫn nhau, kết hợp với thập can, thập nhị chi, cửu cung, chén bát quái với nhiều cửa hàng lý luận khác thuộc khoa học cổ xưa phương Đông như thập nhị trực (Kiến Trừ thập nhị khách), Nhị thập bát tú, 12 cung Hoàng đạo, Hắc đạo… nhằm tính ngày giờ giỏi xấu.

Xem thêm: Biểu Tượng Cảm Xúc Vừa Khóc Vừa Cười Mới Trên Facebook, Biểu Tượng Cảm Xúc Vừa Khóc Vừa Cười

Cuốn lịch Vạn niên phổ cập ở nước ta dưới triều Nguyễn là cuốn “Ngọc hạp thông thư”. Sở dĩ gọi là thông dụng, vày rải rác rưởi qua các tủ sách của các nhà Nho còn sót lại, cửa hàng chúng tôi tìm được các bản viết tay, quyển thì rách nát đầu, quyển thì mất đuôi, quyển thì bị xé giữa, dù rằng viết tay, mặc dù sưu tầm ở những địa phương giải pháp xa nhau (Bắc Thái, hải Hưng, Hà Nội,Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, quá Thiên..) nhưng văn bản vẫn thống nhất.Có thể nói, Ngọc hạp thông thư là cuốn sách gối đầu nệm của cụ công cụ bà nhà Nho nước ta thời trước: Động đến việc gì to hay nhỏ tuổi trong thêm vào nông nghiệp, chăn nuôi, chài lưới, săn bắn, trong nghi lễ tế tự, giao dịch, trong rất nhiều mặt nghỉ ngơi gia đình, bọn họ hàng, xã xóm, các cụ đều mở lịch ra định ngày lành,tránh ngày dữ.Lịch vạn niên cũng khác với kế hoạch vạn sự của từng năm, độc nhất vô nhị là các cuốn call là “Lịch vạn sự” lưu giữ hành trên thương trường nước ta những năm sát đây.

Cách tính trai, gái theo mon thụ bầu 2022

Nguồn nơi bắt đầu của bảng tính bé trai, con gái theo ý mong muốn được ghi chép trong kế hoạch vạn sự có xuất phát từ thọ đời. Dân gian giữ truyền rằng bảng định kỳ vạn sự để tính tháng thụ bầu là do các thái giám trong cung đình biên chép lại. Cách tính để sinh con theo ý muốn dựa trên bảng định kỳ vạn sự là phương thức hay mà những cặp vợ ông chồng đã demo thành công. Để có phần trăm thành công cao nhất, bạn nên phối hợp cách tính theo lịch vạn sự với các phương thức tính tân tiến khác.

Bảng tính sinh con

Hiện ni sinh con trai được khá nhiều chị em áp dụng. Để sinh đàn ông chị em rất có thể dựa vào vô số phương pháp như canh ngày rụng trứng dựa trên chu kỳ khiếp nguyệt, những tính theo lịch cổ học phương đông, chế độ dinh dưỡng…..Cách tính theo định kỳ vạn sự cũng là một trong những cách tính mà chúng ta cũng có thể tham khảo đấy nhé.

*
Tính sinh con trai hay gái theo định kỳ vạn niên

Công thức sinh con trai, con gái theo định kỳ vạn sự như sau:

Tuổi âm lịch của mẹ : cột dọc color xanh.

Áp dụng bảng tính

Theo bảng tính sinh bé gái, trai theo lịch vạn niên này, sẽ cho ra hiệu quả và tin tức giúp các cặp vợ chồng chọn tuổi âm định kỳ của mẹ xem theo sản phẩm ngang trên thuộc từ 18 đến hết 40 với tháng thụ thai xem theo cột dọc từ một đến 12. Trước tiên, người mẹ cần xác định đúng mực tuổi âm định kỳ của mình. Sau đó, vk chồng bạn sẽ tiến hành quan lại hệ sao để cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên để lâm vào hoàn cảnh ô gồm dấu “+” là sinh con trai, lốt “0″ là bé gái.

Khi vận dụng bảng tính sinh bé trai, gái của bài viết này chúng ta cũng cần chú ý thêm đến vấn đề dinh chăm sóc và tâm lý nữa nhé. Bổ dưỡng hợp lý, kết phù hợp với lối sống lành mạnh, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết ít tốt nhất 3 tháng trước lúc mang thai, và luôn giữ một chổ chính giữa lý dễ chịu và thoải mái nhất sẽ giúp bạn thành công. Đừng tự tạo nên áp lực quá to cho mình, bởi nó sẽ khiến quá trình thụ bầu bị ngăn trở đấy nhé.