Signal – dấu vết: phim hình sự hàn quốc hay nhất 2016

     
Phụ Đề: 16/16Thuyết Minh: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim chổ chính giữa LýĐạo Diễn: Kim Won SukThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2016View: 124790 lượt xemDiễn Viên: Lee Je Hoon, Kim Hye Soo, mang lại Jin Woong, Jang Hyun-sung, Jung Hae Kyun

Bạn đang xem: Signal – dấu vết: phim hình sự hàn quốc hay nhất 2016

Nội dung phim lốt Vết:

Dấu Vết, Signal phim là câu chuyện về thám tử từ bây giờ và một thám tử từ thừa khứ trải qua máy cỗ đàm để giải quyết và xử lý một ngôi trường hợp chưa được giải quyết và xử lý trong thời gian dài ...

*

Nam diễn viên Jo Jin Woong có công dụng sẽ thâm nhập vào dự án phim truyền hình vật dụng sáu - bảy mới của đài tvN có tên "Signal".

*

Vào ngày 5/9, phía công ty làm chủ của Jo Jin Woong là Saram Entertainment đã báo cáo về tin phái nam diễn viên gia nhập vào dự án công trình phim truyền ảnh này "Jo Jin Woong vừa mới đây đã nhận được lời mời thâm nhập phim truyền ảnh "Signal", nhưng vẫn tồn tại đang trong giai đoạn xem xét."

*


Phim cùng Thể Loại


HD
*

Kẻ dối trá Và fan Tình
HD
*

Cô nhỏ nhắn Lọ Lem
HD
*

Không Khí
10/10
*

Thị Trấn Midnight: Phần 1
HD

Xem thêm: Lịch Chiếu Đấu Phá Thương Khung Phần 4 (2021) Vietsub 24/24, Đấu Phá Thương Khung (Phần 4)

*

Thần Chết
HD
Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn
HD
Khi Ta Còn Trẻ
HD
Cô chủ Xinh Đẹp
HD
Nữ Hoàng với Tri Kỷ
54/54
Nàng Đê Chang Kưm
Phim sắp Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và lôi kéo đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.