Siêu nhân vui vẻ tập 4 bé rồng pa pa

     

Kamen Rider Ryuki(仮 面 ラ イ ダ ー 龍騎Kamen Raidā Ryūki, Masked Rider Ryuki)là một cỗ phimtruyền hìnhtokusatsu củaNhật Bản. Đây là bộ thứ 12 vào series Kamen Rider. Bộ phim được kiến tạo ngày 3 tháng 2 năm 2002. Câu khẩu hiệu của tập phim là " những người dân không chiến đấu sẽ không còn sống sót! ".

Bạn đang xem: Siêu nhân vui vẻ tập 4 bé rồng pa pa

Năm 2009,bộ phimđược đưa thể thành phim vô tuyến Mỹ Kamen Rider long Knight, phiên bạn dạng chuyển thể đầu tiên của Series Kamen Rider trên Hoa Kỳ kể từMasked Rider của Sabannăm 1996.

Nôi dung phimKamen Rider Ryuki

Mười tía bộ thẻ được tạo nên cho mười bố Kamen Rider. Họ tạo ra một nhân loại với quái thú là một nhân loại bí ẩn,một nhân loại song song đối lập với trái đất thực nhưng chỉ bao gồm Kamen Rider mới hoàn toàn có thể tồn tại.Các Riders lấy sức mạnh của quái vật của họ để đổi mang sinh lực của không ít sinh vật mà người ta tiêu diệt. Sự lộ diện củaAdvent Cardsđã dẫn đến cuộc xung tự dưng giữa các Riders - trận đánh Rider.

Trong thành phố, những người vô tội bị bặt tăm và bị bắt cóc một biện pháp bí ẩn.Trong vượt trình điều tra những vụ bài toán này, Shinji Kido - một thực tập sinh tại dịch vụ thương mại tin tức trực tuyến đường ORE Journal - phát hiện nay ra giữa những bộ thẻ tại một căn hộ bừa bộn.Anh ta mau chóng bị hút vào quả đât bí ẩn, tìm hiểu ra sự thật đáng sợ đằng sau những vụ mất tích: mọi bạn thực sự bị các con quái thú của nắm giới bí ẩn nàykéo quađể bọn chúng ăn. Tại đây anh đượcRen Akiyama(Kamen Rider Knight) giúp sức và bao gồm được sức khỏe từ tai ác vậtDragreder, trở thànhKamen Rider Ryuki.

Anh muốn dùng mức độ mạnh của chính mình để cứu những người vô tội và ngăn cản trận đánh giữa các Riders.

Các diễn viên trongKamen Rider Ryuki

Takamasa Suga

Takamasa Suga(須 賀 貴 匡Suga Takamasa)là một diễn viên Nhật Bản, người đã đóng góp vaiShinji Kido - Kamen Rider Ryuki trongKamen Rider RyukivàDark Shinji-Kamen Rider Ryuga trongKamen Rider Ryuki: Episode Final.Anh đã biểu hiện lại cả nhì vai trongKamen Rider Zi-OvàRider Time: Kamen Rider Ryuki.

Xem thêm: Các Điểm Du Lịch Ở Bình Định Nổi Tiếng “Không Thể Bỏ Qua”, Top 10 Điểm Đến Ở Tỉnh Bình Định

Nhân vậtShinji Kido(城 戸 真 司Kido Shinji)là một thực tập sinh bên báo thao tác làm việc choORE Journal. Anh vô tình lạc vào trận chiến giữa những Rider. Sau thời điểm có được sức mạnh, anh trở nên Kamen Rider Ryuki,anh đại chiến để ngăn chặn các Rider giết cho nhau và bảo đảm an toàn mọi người khỏiQuái thứ trong quả đât bí ẩn.

*

Shinji Kido

Satoshi Matsuda

Satoshi Matsuda là diễn viên phụ trách vaiRen Akiyama-Kamen Rider KnighttrongKamen Rider Ryuki.

Ren Akiyama(秋山 蓮Akiyama Ren)là trong những nhân vật chủ yếu củaKamen Rider Ryuki, tín đồ tham giaCuộc chiến Ridersvới tư bí quyết làKamen Rider Knightvì vị hôn thê vẫn hôn mêEri Ogawa

*

Kamen Rider Knight

Ayano Sugiyama

Ayano Sugiyama(杉山 彩 乃Sugiyama Ayano)là một người vợ diễn viên Nhật Bản, côđóng vaiYui KanzakitrongKamen Rider Ryuki.

Yui Kanzakilà một nhân vật thiết yếu trongKamen Rider Ryuki.Cô là em gái củaShiro Kanzaki-người tạo nên Bộ thẻ thú vật và thể giới quái vật bí ẩn.Cô luôn luôn luôn tìm kiếm cáchđể hạn chế lại anh trai bản thân trong trận đánh Rider.

*

Yui Kanzaki

Cùng những diễn viên khác!.

Chúc các bạn xem phim khoái lạc tại dailykhmerpost.com.


kamen rider anh hùng siêu nhân biến hình siêu anh hùng siêu nhân anh hùng bao vệ trái khu đất Kamen Rider Ryuki Kamen Rider Knight dị nhân anh hùng kamen rider Ryuki siêu nhân vũ trụ dị nhân anh hùng kamen rider