Cách hiển thị ruler, thanh thước kẻ trong word cho mọi phiên bản

     

Bài viết này chỉ các bạn cách hiển thị thanh Ruler Word 2010 trong trường thích hợp thanh Ruler ko hiển thị hoặc các bạn vô tình tắt thanh thước này đi mà phiên bản thân không thể hay biết. Vậy làm nắm nào để hiển thị thanh Ruler Word 2010? Mời chúng ta theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách hiển thị ruler, thanh thước kẻ trong word cho mọi phiên bản

Thanh Ruler trong Word chưa phải lúc nào thì cũng hiển thị mang định mỗi khi ta khởi cồn Word, đôi lúc cũng rất có thể do các bạn vô tình tắt tác dụng thanh Ruler này đi mà phiên bản thân không hề hay biết. Phương pháp hiển thị thanh Ruler rất đối chọi giản, tuy nhiên nó cũng biến thành khó khăn đến những bạn mới làm cho quen với Word 2010. Bạn sẽ thấy thanh Ruler có công dụng rất to trong việc căn chỉnh, căn lề, định dạng đến văn bản của bạn. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn các bạn cách hiển thị thanh Ruler Word 2010, mời chúng ta theo dõi.

*

Cách hiển thị thanh Ruler Word 2010

Cách hiển thị thanh Ruler Word 2010

Giao diện của Word 2010 và Word 2013, năm nhâm thìn hoàn toàn kiểu như nhau, tham khảo cách hiển thị thanh Ruler Word 2010 các chúng ta cũng có thể áp dụng tương tự với Word 2013 và Word 2016

– chúng ta cũng có thể đơn giản hiển thị thanh Ruler bằng cách lựa lựa chọn thẻ View trên thanh công cụ, tích lựa chọn vào Ruler trong mục Show, thanh Ruler sẽ tự động hiển thị ngay.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Khi Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại (Lmht), Cập Nhật Thủ Công Lmht Qua Garena Pc

– ngoài ra bạn có thể hiển thị thanh Ruler Word 2010 bằng phương pháp click vào biểu tượng View Ruler nghỉ ngơi phía mặt phải, phía trên thanh lăn như hình dưới

– nếu như bạn thực hiện cả 2 cách trên cơ mà vẫn không có công dụng thì bạn có thể thực hiện như sau

Bước 1: lựa chọn File => Options để open sổ Word Options

Bước 2: Tại cửa sổ Word Options, chúng ta chọn Advanced, tại mục Display chọn tích Show vertical ruler in Print Layout view

Ngoài ra nếu bạn muốn thay đổi đơn vị tính mang đến Ruler thì có thể biến hóa tại Show measurements in units of.

Trên đây là hướng dẫn hiển thị thanh Ruler Word 2010, hi vọng rằng qua bài viết trên bạn có thể tự mình mở thanh Ruler lên, thanh Ruler sẽ là 1 trong công cầm đắc lực cho chính mình trong quá trình soạn thảo văn bản mỗi khi bạn có nhu cầu căn lề, chỉnh sửa văn phiên bản cho đúng chuẩn.

Tham khảo nhiều hơn nữa cách hiển thị Ruler qua những phiên bản Word khác qua nội dung bài viết hiển thị thanh Ruler thước kẻ chỉnh sửa lề vào Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 cơ mà dailykhmerpost.com đã chia sẻ nhé.