Shop bup be tinh dục cao cap

Thứ tự mặc địnhThứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp
*

A.Búp bê buôn bán thân giá chỉ rẻ silicon nguyên ổn khối.

Bạn đang xem: Shop bup be tinh dục cao cap

Đây là dòng búp bê tình thương chỉ tất cả phần thân, thuộc hạ nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thủ dâm của các bạn phái nam giới với các bộ phận nhạy cảm nhất bên trên cơ thể vẫn giữ nguyên: Vếu mẩy to lớn thường là ngoại cỡ cho những bạn nắn bóp, phần mông nhô lên kết hợp với eo thon thả và âm đạo rét bỏng sẽ giúp bạn nam giới tạo được nhiều tư thế quan tiền hệ cho doanh nghiệp.

Khách hàng thường say đắm các loại búp bê tình dục nữ bơm hơi giá chỉ rẻ hoặc cao cấp hơn là những loại búp bê tình dục làm bằng Silicone từ 1kg đến 30kg cho các bạn lựa chọn phù hợp với không khí sống và nhu cầu cá nhân.

Một số loại búp bê chào bán thân nổi bật của cửa hàng như:

– Bán thân Nanaka

– Bán thân cô bé mặt trắng Busana

– Bán thân Woman Heart

– Bán thân Akiho nhỏ

B.Búp bê tình dục body toàn thân cao cấp

Đây là sản phẩm sextoy đắt nhất cao cấp nhất vì dù sao triết lý chế tạo sextoy từ xưa đến ni vẫn là tạo sự những sản phẩm giống bộ phận của cơ thể nhỏ người, thì búp bê là tế bào phỏng lại toàn bộ hình dáng nhỏ người, thường là nguyên mẫu từ những người mẫu diễn viên bao gồm thân hình khiêu gợi.

Loại toàn thân này có rất nhiều loại từ loli cô bé đến nữ sinh trung học hãy đến các bà mẹ bỉm sữa thành thục tất nhiên nữ bao gồm phái nam cũng bao gồm. Ngày ni tất cả cả những loại búp bê tình dục body toàn thân có thể cử động, rên la cử chỉ teo bóp xịt tinh như người thật, mặc dù bạn có thể phải đặt mặt hàng bởi giá bán rất cao.

Xem thêm: Cách Xem Phim Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Tập Iii

– Loại loli bé xíu yêu.

– Búp bê tình yêu nhật bản.

– Loại tế bào phỏng người Âu.

– Loại tế bào phỏng người Nam Phi.

C.Búp bê tình dục tất cả bền không?

Sản phẩm này hoàn toàn được có tác dụng từ silinhỏ nguyên ổn khối rất chắc chắn và dầy dặn ngoại trừ loại bơm hơi thì cần cẩn thận lúc sử dụng, còn những loại silinhỏ nguyên ổn khối rất bền và đẹp bạn gồm thể thoải mái sử dụng với cường độ cao, độ bền khoảng từ 10 – 20 năm mà không lo hỏng xuất xắc biến dạng.