ACCOUNT VIP FSHARE

Tiếp tục seri get link fnội dung.vn 2014. Hôm nay, kenh76.vn hân hạnh trình làng tiếp 2 tool getliên kết fgiới thiệu mới vừa ra lò đầu tháng 9 đây: Tool Get Link Fnói qua Ver 1.3 với Tool Get Link Fshare version 1.0, phiên phiên bản này có đa số tính năng được cải thiện khá cuốn hút vào bài này nhé.

Bạn đang xem: Account vip fshare

Tool tương tự: Tool XTT Get Link Max Speed v2.02 – Get links Vip Fchia sẻ.vn 2014

Sau đó là 2 tool get liên kết fcốt truyện.vn 2014 Kenh76.vn xin ra mắt cho các bạn:

Đầu tiên: Share Tool Fchia sẻ Get Ver 1.3 – phanmemdl.com

Trước hết là một trong hình chụp tổng thể về Tool cái sẽ.

*
Share Tool Getliên kết Fcốt truyện Ver 1.3

Tool có bố cục, thu xếp tương đối gọn gàng, chúng ta có thể thấy color chủ đạo của Tool bản này là màu sắc cam nphân tử, Ibé của Tool hơi dễ dàng, phía bên trên Tool đó là khu vực bạn nhằm Link Fnội dung vào, chia cách bởi vết cách hoặc xuống mẫu, cùng với nút ít <1> Bắt đầu Getlinks, Tool toàn phần được Việt hóa, giao diện thân mật và gần gũi với người dùng.

Nếu bạn có tài năng khoản VIP, hãy ủng hộ Fchia sẻ Get Ver 1.3 bằng cách bấm vào “Đóng Góp” để gia hạn Tool nhé.

Hướng dẫn áp dụng Fnói qua Get Ver 1.3

Nhìn vào tên phần mềm, chắc rằng ai cũng biết Tool được viết ra nhằm mục đích góp cài đặt nhanh trên trang Web Fgiới thiệu.Vn thường thì, Fgiới thiệu.Vn chia ra hai nhiều loại thông tin tài khoản không giống nhau là Tài khoản Free (miễn phí) và thông tin tài khoản VIP (trả phí) giả dụ tính theo từng ngày từng ngày chúng ta yêu cầu tốn chừng 5.000 VND cho mỗi ngày sử dụng thông tin tài khoản Fgiới thiệu VIPhường, sẽ là lý do Fchia sẻ Get Ver 1.3 ra đời nhằm mục tiêu xử lý vấn đề đó, như vẫn reviews sinh sống trên, Ftóm tắt Get Ver 1.3 được chia sẻ miễn phí tổn tại PhanMemDl.Com, cùng phần mềm này còn có tác dụng đỡ đần ta thiết lập nhanh tại trang Fmô tả.Vn nhưng mà ko đề nghị thông tin tài khoản VIP..

Cách thức hoạt động của Fcốt truyện Get Ver 1.3 là có sẵn Acc Vip vào Tool, bạn chỉ việc quăng quật Link Download vào xoay cái “rẹt” là đang Download tốc độ nhanh duy nhất có thể.

Proxy (IP) là hàng số của mạng, từng phòng mạng có thể bao gồm một Proxy, Fgiới thiệu.Vn có giải pháp hoạt động là chỉ những người dân Download liên kết như thế nào đó buộc phải gồm cũng Proxy cùng với thông tin tài khoản đã đưa Link new rất có thể Download vận tốc cao. Ftóm tắt Get Ver 1.3 cung cấp sẵn Proxy nkhô hanh, được update mỗi ngày. Để Add Proxy bạn vào IDM, chọn Options, Proxy / Socks, ở chỗ này các bạn lựa chọn Use Proxy với Tick vào ba ô http, https cùng FTP. ngơi nghỉ bên dưới với điền Proxy vào ô Proxy Server Address cùng Port vào ô Port, ví dụ Tool giới thiệu Proxy 125.212.211.87:3128 thì các bạn điền như hình sau.

*
Hướng dẫn Add Proxy vào IDM.

Xem thêm: 30+ Phim Hành Động Mỹ, Trung, Hàn Hay Nhất Mọi Thời Đại Nên Xem

Loay hoay nãy tiếng rồi giờ đồng hồ bước đầu vào phần thiết yếu nào, ví dụ mình có một Link Fshare nhưng mà chưa có tài khoản VIPhường, làm thế nào hiện thời, thiệt dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ cần chuột đề xuất lựa chọn sao chép liên kết đó.

*

Do File tất cả đòi hỏi Password đề xuất bạn nhập link cùng Pass trong Tool ngăn cách vì vết “|” (ví như File như thế nào không có Pass thì bỏ qua mất nhé).

*

Quý khách hàng nhập Link và Pass vào Tool Fnội dung Get Ver 1.3 nlỗi hình sau.

*

Sau kia nhấn vào <1> Bắt đầu Getlinks Tool Fmô tả Get Ver 1.3 sẽ chỉ dẫn Link Download VIP cho bạn, quá trình của người tiêu dùng hôm nay là Add Proxy và Download thôi!

*

Giờ thì các bạn lưu ý vào phần Chọn Proxy TK… nghỉ ngơi bên trên, nếu như bạn thực hiện thông tin tài khoản hàng đầu thì bạn hãy Add Proxy tương ứng vào IDM, sống phía trên tôi đã khuyên bảo giải pháp Add Proxy hoặc bấm vào <2> Gửi Link lịch sự IDM cho lẹ nhé, với sau thời điểm Add thành công thì bạn tận hưởng Download nkhô nóng thôi.

Lưu ý: Nếu các bạn không Add Proxy hoặc Add Proxy chưa đúng thì quan trọng Download nhé.

*

Tốc độ là MAX SPEED cùng tối đa rất có thể tương tự Fchia sẻ Vip, giờ đồng hồ thì chúng ta vẫn gọi tính năng của Fcốt truyện Get Ver 1.3 rồi chđọng.

Một số chuyển đổi của Fmô tả Get Ver 1.3

Hỗ trợ các người tiêu dùng đồng thời.Chạy tốt bên trên hầu hết phần mềm hệ thống, hỗ trợ 32 Bits cùng 64 Bits.Hỗ trợ Resume.Cập nhật Proxy nhanh và Acc Vip hàng ngày.Hỗ trợ 6 Acc Vip cùng 6 Proxy khác nhau.

Quý Khách làm sao hảo trung tâm thì góp phần không nhiều Acc Vip cho khách hàng theo Link “Đóng Góp” hoặc qua phần tương tác nhé,…

Tải về tool fgiới thiệu get ver 1.3


Thứ đọng 2: Share Tool Getliên kết Fcốt truyện version 1.0 – moingayget.com

Chạy tool lên, ta có hình ảnh nlỗi sau: 


*

*

Trên hình mình đang chọn Tài khoản 2 cùng với Proxy kèm theo bên trái: 42.117.3.73:3128 Nhập liên kết Fgiới thiệu vào, chọn Bắt đầu get liên kết. Đợi vài ba phút ít, tool sẽ hiện nay links được get.


*

*

Thỉnh thoảng tool hiện Resume: No. Không sao cứ đọng download, khi nào nó tạch lun thì get liên kết lại rùi resume. Hướng dẫn Resume.

mua về tool getlink fnội dung version 1.0

Link Mediafire

Tìm tìm vày bạn dùng:nhàn nhã bit nguoi khac ttê mê tuong công ty mình bên trên facebooktaiphimhd getlinktrojorm removal tool v1 5 batTrojorm Removal Tool and Shortcut vi khuẩn fixfoldertool get onbox moi nhattool get links onboxtool Get Link Fmô tả miễn mức giá