Sau khi học bá mất trí nhớ

     
Biên tập: EllieThể loại: Đam mỹ, hiện đại, học đường, ngọt sủng, mừng cuống oan gia, miệng chê nhưng cơ thể thành thật giáo bá công x mất trí nhớ kiều manh học bá thụ, HE.

Bạn đang xem: Sau khi học bá mất trí nhớ


Danh sách chương Sau khi học Bá Mất Trí Nhớ

Chương 1

1 Cuối thu mát mẻ, ánh nắng tươi sáng. Buổi trưa tươi đẹp, cảm giác của Địch Lâm thâm nám thì lại không quá tươi đẹp, thậm chí là cảm thấy ông trời đang nghịch hắn……Hắn ngồi trên dòng ghế tròn không có chỗ tựa lưng thấy khá mệt, lại chú ý Ngu Đào trên giường bệnh mặt cạnh, quả thật là ngàn vạn lời nói nghẹn trong cổ họng, đo đắn nên nói câu nào trước new tốt!Chuyện là như này ——Hôm ni là ngày đồ vật ba sau khoản thời gian khai giảng học tập kỳ mới.


Chương 2

2 “Đào Đào?” chị em Ngu – Mai Mãn bỏ ra gọi ngây ngô Đào một tiếng. Dại Đào chớp mắt nhìn Mai Mãn Chi, có hơi ngờ ngợ. Cậu không nhớ rõ fan này là ai, nhưng người này trong khi quen biết cậu.

Chương 3

3 đần Đào quan sát ly nước bị chiếm của mình, đôi mắt trừng vừa mập vừa tròn, trong cả ngọa tằm (*) đáng yêu cũng trở nên cậu trừng nhỏ hơn chút, cậu lần khần là bắt buộc cướp về để bảo đảm chủ quyền của chính bản thân mình với ly nước, tuyệt là đề xuất khiêm nhường bạn cho cậu nước uống một chút nữa.

Chương 4

4 Địch Lâm thâm chép bài xích thi xong, dở người Đào cũng tắm ngừng ra. Áo ngủ caro trắng xanh kiểu dáng hơi cũ, có lẽ rằng đã mặc mấy năm. Chẳng qua Địch Lâm rạm cảm thấy phong thái “cứng ngắc” này không hợp với Ngu Đào, loại gấu con khắp fan thì còn được.

Chương 5

5 Chiều công ty nhật, phía Tân Kiệt đem theo bài bác đã chép hoàn thành tới phòng ngủ cá nhân Địch Lâm Thâm. Vào cửa bắt gặp Ngu Đào, hoảng sợ. Vội dùng góc nhìn hỏi Địch Lâm thâm nám —— trường hợp gì đây?Chuyện thay đổi phòng, thầy từ trần chỉ điện thoại tư vấn Trâu Hưng ra phía bên ngoài nói một mình, nên người khác ko rõ lắm.

Chương 6

6 Sau ngày tiết học thông thường là tiết đồ vật lý, cô đồ vật lý bọn họ Lâu, là một trong những người thiếu phụ chưa 40, ban đầu từng dạy thi đến lớp 12 nhì lần, coi như khá bao gồm lai lịch. Sau khoản thời gian vào phòng, cô Lâu cầm sách đặt lên trên bục giảng, rồi phát bài bác mang theo xuống, “Lớp 12, toàn bộ mọi người đều cụ chặt thời gian.

Chương 7

7 Mặt dở hơi Đào vẫn đỏ, trên phố đi chẳng hề nói một câu với Địch Lâm Thâm. Địch Lâm Thâm chần chừ Ngu Đào ngây thơ thật, hay sau khoản thời gian mất trí nhớ bắt đầu trở đề nghị ngây thơ.

Chương 8

8 từ bỏ khi đần Đào lừa được Địch Lâm thâm nám dậy nhanh chóng đi từ học, Địch Lâm Thâm dần dần dường như cũng quen. Chẳng qua đần Đào đi tự học tập thật, mà lại hắn bình thường chỉ chép bài bác tập, không chép thì phát âm tiếng Anh, chỉ núm thôi.

Chương 9

9 nhà hàng này danh tiếng nhất là tôm hùm hấp cơm trắng và tôm biển cuốn. Mặc dù không phải shop chuyên kinh doanh tôm hùm, nhưng tôm sú mới mẻ, còn là tôm biển lớn, món làm ra mùi vị thoải mái và tự nhiên không tệ.

Xem thêm: Cách Vẽ Đường Nét Đứt Trong Cad, Hướng Dẫn Lệnh Tạo Nét Đứt Trong Cad Chuẩn

Chương 10

10 Phó viên trưởng gõ cửa một chiếc bước vào phòng. Cô thọ thấy ông, hỏi: “Ngài là?”Lúc bấy giờ, hiệu trưởng Miêu và chủ nhiệm hay cũng vào theo.

Chương 11

11 trang bị năm sau khi tan học, các học viên ào ra trường như ong đổ vỡ tổ, đi khôn cùng thị mình thích tranh nhau mua món ăn vặt. Địch Lâm Thâm cũng có siêu thị mình thường đi dạo, tại chính giữa thành phố, phía bên trong phần lớn đều là hoa màu nhập khẩu, chi tiêu hơi cao tí, cơ mà mùi vị căn bản sẽ không đạp bom.

Chương 12

12 cơm trắng nước xong, ba người bước đầu đi dạo bước trong công viên. Nói một cách thiết yếu xác, là Địch Lâm Thâm đi dạo với lẩn thẩn Đào, hướng Tân Kiệt phụ trách chụp hình.

Chương 13

13 bên họ Ngu chuẩn bị cơm về tối rất phong phú, fan một bên thêm Địch Lâm Thâm thuộc ngồi quanh bàn, bầu không khí vô cùng hòa thuận. đần Sổ với Mai Mãn bỏ ra cũng không phải người quen rỉ tai khách sáo, chỉ cần không ngừng gắp thức ăn uống cho dại dột Đào với Địch Lâm Thâm, biểu lộ sự thương yêu và hoan nghênh của mình.

Chương 14

14 phòng của Địch Lâm Thâm khôn xiết lớn, tất cả phòng rửa tay và phòng vệ sinh riêng, còn có một cánh cửa bé dại đi qua phòng sách gần kề vách. Kiến thiết này khôn cùng tiện cho người thích học, còn với người không say mê học, cánh cửa bé dại đó cũng chỉ để trang trí.

Chương 15

15 Hát xong xuôi một bài, Địch Lâm Thâm lặng lặng quan sát Ngu Đào, lỗ tai hơi nóng, suy nghĩ thầm: Sao hát dứt nhanh vậy chớ? Hát thêm bài xích khác đi!Nhưng ngoại trừ miệng vẫn rất bình thản nói: “Hát ko tệ.

Chương 16

16 Đọc sách tới trưa. Sau bữa trưa, ngớ ngẩn Đào giảng mang đến Địch Lâm rạm mấy nơi không hiểu, sau đó để hắn bắt đầu làm đề ôn tập căn phiên bản nhất. Địch Lâm Thâm không ngốc, còn học rất nhanh.

Chương 17

17 sau thời điểm ăn xong, hai người quay về phòng sách, lẩn thẩn Đào giải đáp những bài mà Địch Lâm Thâm không biết, rồi làm thêm mấy bài ôn tập, tiếp đến tắm rửa lên giường.

Chương 18

18 bên họ Địch giữ bên họ Viên làm việc lại ăn uống cơm tối, mà lại cơm buổi tối cũng quan yếu bưng lên lầu nạp năng lượng như quan tâm đến của Địch Vu Tư, vì thế dì đến gọi họ, chúng ta cũng chỉ đề xuất xuống ăn cơm.

Chương 19

19 Nếu sẽ đi nạp năng lượng cơm buổi tối từ ngôi trường học, thì tất yếu không thể ko mang theo hướng Tân Kiệt. Hướng Tân Kiệt với Địch Lâm Chiêu sẽ từng chạm mặt nhau qua, cũng không thấy xa lạ, cứ cụ mà hưng phấn đi tiếp giáp theo.

Chương trăng tròn

20 Thứ hai sẽ trong tiết, thầy Khuất nói tới lễ kỷ niệm thành lập trường. Bác Minh là một ngôi trường bốn nhân, hết sức coi trọng việc tuyên truyền để ý đến phẩm chất bản thân.