Sàn giao dịch bitcoin uy tín

     
*

*

*

*

*

Sàn giao thương bitcoin uy tín sẽ là vấn đề được thân thiện nhất của các nhà đầu tư hiện nay. Nếu bạn cũng lưu ý đến việc chi tiêu vào bitcoin hoặc các loại tiền năng lượng điện tử khác, thì bí quyết trực tiếp độc nhất là cài đặt bitcoin trên các sàn thanh toán giao dịch Bitcoin uy tín, lớn nhất trên nạm giới. Các sàn giao dịch thanh toán bitcoin này sẽ có độ an ninh cao, tránh vấn đề nhà đầu tư bị mất tiền vày sàn giao dịch thanh toán không uy tín.

Tôi tin rằng bạn cũng có thể đã nghe nói đến nhiều về vấn đề giao dịch, mua bán tiền điện tử, nhưng chúng ta có đích thực biết các loại sàn thanh toán bitcoin uy tín duy nhất trên thế giới không? Sàn giao dịch thanh toán nào cũng có những ưu điểm yếu riêng, vì thế bạn nên tìm hiểu các ưu cố và giảm bớt của từng sàn giao dịch và những yếu tố liên quan, chọn ra sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu của bạn dạng thân trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Bạn đang xem: Sàn giao dịch bitcoin uy tín

Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số kiến thứcvề nhân tố cần đon đả khi lựa chọn sàn giao dịch và dưới đó là một sàn thanh toán giao dịch bitcoin uy tín, lớn nhất trên cầm cố giới. Cùng tò mò nhé!

Những yếu tố cần thân yêu khi chọn sàn giao dịch

Phương thức thanh toán

Bạn đề nghị xem xét sàn giao dịch tiền năng lượng điện tử có cung cấp giao dịch bằng tiền pháp định hay không. Tiền pháp định được kiểm soát bởi chính phủ, ví dụ như đồng euro và đồng đô la, VNĐ.

Nếu nền tảng thanh toán giao dịch không cung cấp mua bitcoin hoặc ngẫu nhiên loại tiền năng lượng điện tử như thế nào khác bằng phương pháp sử dụng chi phí pháp định, điều đó có nghĩa là các bạn sẽ không thể mua tiền năng lượng điện tử bởi thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng. Vị đó, để giao dịch thuận lợi hơn, tốt nhất là chọn các sàn thanh toán giao dịch bitcoin hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán, ví dụ như PayPal, giao dịch chuyển tiền ngân hàng, thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.

Số nhiều loại tiền năng lượng điện tử

Hiện tại bao gồm hơn 1600 các loại tiền năng lượng điện tử bên trên thị trường, nhưng lại không phải toàn bộ các sàn đều cung cấp giao dịch tất cả các nhiều loại tiền năng lượng điện tử này.

Nếu bạn là một trong nhà đầu tư chi tiêu tiền điện tử dài hạn, thì việc chọn đầu tư chi tiêu vào Bitcoin là 1 trong những lựa lựa chọn tốt. Nhưng nếu bạn có kinh nghiệm tay nghề và muốn đa dạng và phong phú hóa danh mục chi tiêu của mình hoặc cố gắng mua các sản phẩm tài thiết yếu có nguồn gốc rõ ràng, chẳng hạn như Hợp đồng chênh lệch tiền năng lượng điện tử, bạn nên tìm tìm sàn thanh toán tiền năng lượng điện tử rất tốt với tính thanh khoản cao và nhiều mẫu mã về các sản phẩm tài chính.

Phí giao dịch

Chọn sàn giao dịch bitcoin cùng với phí thanh toán giao dịch thấp chắc chắn rằng sẽ có lợi cho bạn. Lựa chọn tốt nhất có thể là thanh toán bitcoin được hỗ trợ với 0 mức giá hoa hồng.

Phí giao dịch của những sàn khác nhau là không giống nhau và nó khá ảnh hưởng đến roi và thua trận lỗ của bạn khi bạn hoàn thành giao dịch.

Danh giờ tốt

Cách rất tốt để tìm hiểu về sàn thanh toán giao dịch bitcoin đó có tốt hay không là tìm kiếm kiếm các đánh giá từ người dùng và từ những trang web nổi tiếng.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra giấy phép, cơ quan quản lý, thông tin cụ thể liên hệ, v.v ... Một sàn thanh toán tiền điện tử an toàn và tin cậy sẽ có nhiều thông tin và những thông tin vẫn đầy đủ, toàn diện.

Bạn cũng rất có thể hỏi bất kỳ câu hỏi như thế nào trên những diễn đàn hay trên những trang social như Facebook hoặc Reddit.

Hỗ trợ khách hàng

Bất kỳ sàn giao dịch thanh toán bitcoin như thế nào cũng cần phải có một nhóm hỗ trợ khách hàng bài bản để giải quyết các vấn đề của người sử dụng một biện pháp nhanh chóng.

Nhưng chỉ một vài ít sàn giao dịch cung cấp trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ khách mặt hàng 24/7. Bởi vì đó, các bạn hãy gửi mail đến phần tử hỗ trợ người sử dụng của chúng ta để bạn cũng có thể kiểm tra họ cung ứng dịch vụ cung ứng khách hàng tới mức độ nào?


Tính đơn giản, hiệu quả

Một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử giỏi thường gần gũi với người tiêu dùng và có thể chấp nhận được các nhà đầu tư chi tiêu gửi chi phí hoặc rút tiền gấp rút và dễ dàng.

Các căn nguyên trao đổi tiền điện tử tốt nhất thường cung ứng nhiều chức năng, như tùy chọn thanh toán linh hoạt, dễ sử dụng, thanh toán cao và đa dạng mẫu mã tiền tệ. Tuy nhiên, một số sàn giao dịch thanh toán tiền điện tử sẽ giới hạn tính khả dụng ở các khu vực không giống nhau dựa trên những quy định trong quanh vùng hoặc của nước thường trực mà người tiêu dùng đang sống.

Sau khi lưu ý đến hết những yếu tố trên, bạn đã sở hữu thể chọn cho doanh nghiệp sàn giao dịch thanh toán bitcoin tương xứng nhất rồi đấy. Cùng điểm qua đông đảo sàn giao dịch thanh toán uy tín duy nhất trên nhân loại nhé.

Top 15 sàn giao dịch thanh toán bitcoin uy tín nhất trên thế giới

1. Sàn Mitrade

Mitrade là 1 trong sàn giao dịch thanh toán có trụ sở tại Úc bởi ASIC quản ngại lý, cung cấp giao dịch trực đường trên gần 100 thành phầm tài thiết yếu khác nhau.

Nền tảng này cung cấp thông tin về những biểu đồ, tin tức với lịch kinh tế tài chính theo thời hạn thực giúp người dùng có một khối hệ thống giao dịch rõ ràng, phân biệt và dễ dàng sử dụng. Chúng ta cũng cung cấp công cụ bảo đảm an toàn chống số dư âm cho các nhà giao dịch, một công cụ sẽ khá hữu ích cho các nhà giao dịch.

Trên Mitrade, bạn có thể đầu tư vào tiền năng lượng điện tử mà không phải mua trực tiếp. Ngoài ra, với thương mại dịch vụ của Mitrade, bạn không cần tàng trữ tiền năng lượng điện tử.

*

Ưu điểm:

Có cả căn cơ Web và áp dụng di rượu cồn giúp giao dịch tiện lợi hơn.Nền tảng giao dịch đơn giản và dễ dàng và trực quan.Phí giao dịch cạnh tranh.Điều kiện giao dịch thanh toán ngưỡng thấp.Cung cấp thanh toán có đòn bẩy lên đến mức 1: 200.Cung cấp đảm bảo an toàn cân bằng chống số dư âm.

Nhược điểm:

Hiện mới chỉ được cho phép giao dịch những loại tiền năng lượng điện tử lớn nhất thị trường.Tất cả các thành phầm đều được cung cấp dưới dạng hợp đồng chênh lệch.

2. SànBinance

Binance là một trong những sàn thanh toán bitcoin kha khá mới, tuy thế nó trở nên tân tiến rất cấp tốc và hiện tại trở là trong những sàn thanh toán bitcoin lớn nhất thế giới.

Binance bao gồm tính thanh khoản cao hơn nhiều sàn thanh toán giao dịch bitcoin khác. Chúng ta cũng có thể mua và buôn bán hơn 100 nhiều loại tiền ảo số với tầm phí cạnh tranh. Nhưng các bạn nên xem xét rằng Binance chỉ cung cấp giao dịch tiền điện tử. Nhân kiệt khác của Binance là giữ hộ tiền cùng rút tiền khôn xiết nhanh, thường trong vòng vài phút hoặc một giờ.

*

Ưu điểm:

Đăng ký dễ dàngHỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợMiễn mức giá tiền gửiGiao dịch cấp tốc chóng

Nhược điểm:

Phí rút chi phí caoBinance giữ lại khóa(private keys) riêng

3. Sàn Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch thanh toán tiền điện tử lớn nhất và phổ cập nhất quả đât đã được đề cập trong chuỗi 583.000 của Reddit.

Nền tảng giao dịch bitcoin này cung cấp hơn 32 quốc gia và được áp dụng bởi sản phẩm triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Xem thêm:

Coinbase cung ứng các phương thức giao dịch thanh toán khác nhau cho những người dùng dựa trên vị trí địa lý, quốc gia mà họ cư trú. Bạn cũng có thể mua, tàng trữ và thanh toán giao dịch tiền điện tử một cách tiện lợi và an toàn trên trang web này.

*

Ưu điểm:

Người sử dụng mới có thể kiếm tiền điện tử miễn phí trải qua coinbase.com/learnThiết kế thân thiện, đơn giản và dễ dàng và giá bán được ghi rõ ràngXây dựng đồng coin sàn USDC có tính ổn định định có thể chấp nhận được người dùng bảo đảm các khoản đầu tư của họ bằng phương pháp bán các tài sản như Bitcoin hoặc Ethereum đến USDC.

Nhược điểm:

Phí tương đối cao so với tiêu chuẩn chỉnh của những sàn giao dịch.Tài khoản của chúng ta có thể bị tắt tùy nằm trong vào nơi các bạn gửi tiền điện tử của chính bản thân mình sau khi đã thiết lập nó bên trên Coinbase.Yêu ước xác minh danh tính phức tạp.

4. SànHuobi

Huobi là một trong những sàn thanh toán tiền năng lượng điện tử thế giới có trụ trực thuộc Singapore, hỗ trợ hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau cho những nhà đầu tư.

Huobi được xếp hạng trong những mười sàn thanh toán tiền năng lượng điện tử bậc nhất trên trái đất theo khối lượng. Trong lịch sử, Huobi luôn luôn là trong những sàn giao dịch bitcoin số 1 về số lượng, thanh khoản và uy tín.

*

Ưu điểm:

Thanh khoản caoChất lượng dịch vụ tốtChưa khi nào để khách hàng bị mất tiền bởi vì hackHỗ trợ giao dịch tương đối nhiều cặp tiền năng lượng điện tử

Nhược điểm:

Đã từng bị nghi vấn làm giả số liệu giao dịchNền tảng giao dịch giành riêng cho thị ngôi trường Mỹ đã ngừng hoạt động năm 2019

5. SànBittrex

Bittrex là một trong sàn giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện tử tất cả trụ sở tại Hoa Kỳ vẫn trở nên ngày càng phổ biến trong số những năm sát đây.

*

Ưu điểm:

Đa dạng các cặp coin/tokenNền tảng giao dịch bắt mắt dễ sử dụngCho phép thực hiện tiền USD trong giao dịchUy tín và bảo mật cao

Nhược điểm:

Chưa hỗ trợ giao dịch MarginPhí giao dịch thanh toán caoKhông hỗ trợ nền tảng trên laptop và điện thoạiHình thức nạp/rút tiền pháp định hạn chế

6. SànKraken

Kraken là giữa những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất và lâu đời nhất trên thị trường. Nó luôn luôn nằm trong list 10 sàn thanh toán bitcoin hàng đầu về cân nặng giao dịch.

*

Ưu điểm:

Khối lượng thanh toán giao dịch caoLà sàn thanh toán lâu đời, uy tín cùng được xã hội đánh giá chỉ caoBảo mật khôn xiết tốt

Nhược điểm:

Xác minh thông tin tài khoản chậmKhông cung ứng thẻ tín dụng/ghi nợGiao diện cực nhọc hiểu

7. SànChangelly

Changelly được thành lập và hoạt động từ năm năm ngoái tại Malta, tuy không được qui định hoặc thống kê giám sát bởi ngẫu nhiên tổ chức quản lý tài bao gồm nào, nhưng sàn thanh toán giao dịch này vẫn phát triển mạnh mẽ một trong những năm sát đây.

*

Ưu điểm:

Không phải đăng kí hoặc xác minh để ban đầu trao đổi, mua bán tiền năng lượng điện tửTrao đổi các loại tiền năng lượng điện tử nhanh lẹ với ngân sách thấpGiới hạn giao dịch thanh toán caoNền tảng đơn giản và dễ dàng sử dụng

Nhược điểm:

Phí cao lúc mua tiền năng lượng điện tử bởi thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợYêu cầu đề nghị xác minh danh tính lúc mua bằng thẻ tín dụng

8. SànZB.COM

Được thành lập vào năm 2017 trên Trung Quốc, nhưng lại sau khi giang sơn này phát hành các lệnh cấm so với ICO và những sàn giao dịch tiền năng lượng điện tử thì sàn ZB đã chuyển trụ sở thanh lịch Hồng Kông.

Ưu điểm:

Cung cung cấp nhiều những cặp coin/tokenThanh khoản caoKhông tính tầm giá nạpUy tín và bảo mật thông tin caoHỗ trợ các nền tảngTính thanh toán cao

Nhược điểm:

Phi rút BTC, ETH khá caoChưa cung ứng tiếng Việt

9. SànBitstamp

Bitstamp là một thị trường tiền điện tử trực tuyến an toàn và đáng tin cậy cho phép các nhà chi tiêu toàn cầu cài và cung cấp tiền điện tử.

Kể từ khi thành lập và hoạt động năm 2011, nó đã được những nhà chi tiêu ưa chuộng, đặc biệt là ở châu u. Bitstamp hiện tập trung vào các thị phần tiền tệ lớn, ví dụ như BTC, BCH, ETH, LTC cùng XRP.

*

Ưu điểm:

Danh tiếng tốt, là 1 trong những sàn thanh toán lâu đờiChi chi phí thấpTính thanh khoản cao

Nhược điểm:

Quá trình xác minh dàiKhó sử dụng cho tất cả những người mới bắt đầu

10. SànCoinmama

Coinmama là trong những nhà môi giới tiền năng lượng điện tử phổ cập và có uy tín nhất, mang lại phép bạn mua bitcoin trải qua thẻ tín dụng.

Coinmama đã cách tân và phát triển để ship hàng hơn 1 triệu người sử dụng tại rộng 180 quốc gia. Sàn cũng có giới hạn để mua tiền năng lượng điện tử, ví dụ như bạn cần mua tối thiểu 0,1 bitcoin trên website tiền năng lượng điện tử này.

*

Ưu điểm:

Interface Giao diện người dùng tuyệt vờiMáy tính giá thời gian thực

Nhược điểm:

Không có ứng dụng smartphone thông minh

11. SànLuno

Luno là 1 sàn thanh toán tiền năng lượng điện tử phổ biến, nhà yếu hỗ trợ dịch vụ thanh toán Bitcoin và Ethereum mang lại hơn 40 quốc gia, như Anh, Áo, nam Phi, Nigeria, Malaysia, Singapore cùng Indonesia.

*

Ưu điểm:

Gửi tiền miễn tầm giá và tầm giá rút tiền thấpTốc độ thanh toán giao dịch nhanhLuno tất cả ví miễn tổn phí và áp dụng tiền năng lượng điện tử dễ dàng sử dụng

Nhược điểm:

Chỉ bao gồm 2 loại tiền điện tử là Bitcoin với Ethereum

12. SànRemitano

Remitano là 1 trong trong các sàn giao dịch thanh toán bitcoin trên Việt Nam và là 1 sàn thanh toán bitcoin đáng tin tưởng với tính năng thanh toán được đảm bảo. Cùng với Remitano, chúng ta cũng có thể mua/bán Bitcoin, Ethereum, XRP, BCH bằng VND.

*

Ưu điểm:

Tỷ giá chỉ tốtTốc độ thanh toán nhanhHỗ trợ nhiều bank Việt NamBảo mật thông tin và giao dịch của khách hàng

Nhược điểm:

Hạn mức giao dịch thanh toán thấp(dưới 300 triệu VNĐ)Website vẫn còn đang trong quy trình tiến độ phát triển

13. SànCoinspot

Được ra đời vào năm 2013, CoinSpot là một trong những sàn giao dịch tiền năng lượng điện tử rất tốt ở Úc, nhằm mục đích mục đích giúp tín đồ dùng dễ dàng mua và chào bán bitcoin cùng tiền nắm thế. Bây giờ nó có hơn 100 loại tiền năng lượng điện tử khác biệt có sẵn nhằm giao dịch.

*

Ưu điểm:

Site Trang web giao dịch thanh toán bitcoin đơn giản và dễ dàng và dễ dàng nắm bắt với điều phối dễ dàng.Phí giao dịch thấp.

Nhược điểm:

Giới hạn cho từng giao dịch.

14. SànCoinjar

Coinjar là một trong nhà môi giới thanh toán bitcoin rất phổ biến ở Úc, đến phép bạn đặt hàng và chào bán nhiều nhiều loại tiền năng lượng điện tử khác nhau. Tuy nhiên nền tảng này sẽ không được nguyên tắc bởi ngẫu nhiên tổ chức tài chính khét tiếng nào, căn nguyên này đã được đăng ký với Trung trung khu phân tích và báo cáo giao dịch Úc.

Ưu điểm:

Cung cung cấp nhiều chức năng giữa ví, thương lượng và kỹ năng điều hướng dễ dàng dàng.Không gồm phí gửi với rút tiềnCung cấp cho khách hàng của chính mình một ví điện tử miễn phí

Nhược điểm:

Một phạm vi hạn chế của tiềnQuá trình xác minh người tiêu dùng khá chậm

15. SànCEX.io

CEX.IO là một trong những sàn giao dịch thanh toán bitcoin tốt nhất với vận dụng IOS và apk ở London. Họ đồng ý giao dịch tiền pháp định với có một số đồng tiền năng lượng điện tử thiết yếu có sẵn nhằm giao dịch. Tính năng rất tốt là fan dùng hoàn toàn có thể giao dịch cùng với đòn bẩy lên tới 10 lần và bảo vệ cân bởi chống số dư âm.

*

Ưu điểm:

Hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn thanh toánGiao dịch cam kết quỹCung cấp giao dịch thanh toán đòn bẩy

Nhược điểm:

Phí cao hơn nữa trao thay đổi thông thường.

Lời kết

Bài viết trên, dailykhmerpost.com đã reviews tới các bạn Top đa số sàn giao dịch Bitcoin đáng tin tưởng và lớn nhất thế giới. Hi vọng các bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích mang lại mình, từ đó giúp bạn có thể dễ dàng chắt lọc sàn giao dịch bitcoin đáng tin tưởng và tốt nhất cho mình.