So sánh chi tiết điện thoại samsung galaxy s4 với samsung galaxy j

     
Điểm nổi bật Đen Trắng Đen & Bạc Xanh Dương Hồng Hình mở hộp Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

trình làng về hãng

*


*

Bài viết tấn công giá

*
Thiết kế tinh tế với màn hình hiển thị lớn, đẹpSamsung Galaxy S4 có phần lớn đường cong được làm vừa đủ, cục bộ lớp vỏ được sơn bóng với vân kim cương đằng sau lớp sơn, tạo cho vẻ quý phái trọng, tinh tế. Mặt trước là màn hình hiển thị 5 inch Full HD technology Super AMOLED, cùng với viền màn hình siêu mỏng, cùng độ dày chỉ 7.9 mm, giúp người dùng dế dàng cố gắng nắm tương tự như bỏ vào túi.

Bạn đang xem: So sánh chi tiết điện thoại samsung galaxy s4 với samsung galaxy j

*
Camera với thiên tài chụp hình ảnh képSamsung Galaxy S4 có chế độ chụp hình ảnh với camera chính và camera phụ và một lúc, giúp người dùng lưu lại hầu hết hình ảnh thú vị có toàn bộ cơ thể chụp và tín đồ được chụp.
*
Kho vui chơi giải trí Samsung Hub trang bị sộSamsung Galaxy S4 được hỗ trợ kho vận dụng đồ sộ Samsung Hub, với hàng nghìn nghìn trò chơi, phim, ảnh, nhạc đủ thể loại, ship hàng tối đa nhu yếu học tập, vui chơi của bạn dùng.
*
Chụp ảnh với hiệu ứng di chuyểnCamera của Samsung galaxy S4 giúp chúng ta tao ra mọi tấm hình ảnh với hiệu ứng chủ thể phân thân ra các lần bằng phương pháp chụp tiếp tục quá trình dịch chuyển sau kia ghép lại thành một tấm duy nhất.

Xem thêm: Bảng Đổi Đơn Vị Vật Lý 12 Ngắn Gọn Dễ Học Nhất, + Đổi Đơn Vị Vật Lý

*
Từ điển thông minhNói xuất xắc nhập vào toàn bộ những gì bạn muốn dịch với Samsung Galaxy S4 sẽ đọc cho mình nghe ngôn từ được dịch dựa vào xác định GPS và kết nối internet vận tốc cao.
*
Vuốt không đề xuất chạmChỉ phải cử rượu cồn tay trước Samsung Galaxy S4 để dìm cuộc gọi, gửi nhạc, hình ảnh, hoặc chăm chút web.
*
Tính năng tạm dừng thông minh Tính năng tạm dừng thông minh trên Samsung Galaxy S4 nhờ vào camera trước, sẽ mau lẹ dừng chương trình nhiều người đang xem lại khi chúng ta hướng sự để ý đi vị trí khác, chỉ khi bạn quay lại chương trình bắt đầu được tiếp tục.
*
Samsung WatchONNhờ vào mắt hồng ngoại cùng tiện ích tinh chỉnh và điều khiển đi kèm, Samsung Galaxy S4 có thể điều khiển toàn bộ các thiết bị vui chơi thông minh của Samsung vào ngôi nhà đất của bạn. Đồng thời, khả năng này còn có thể dựa vào thói quen để đề suất chương trình phù hợp hay giúp bạn theo dõi lịch phát sóng những chương trình trực tiếp trên điện thoại.

Đánh giá Điện thoại Samsung Galaxy S4 i9500


lammanh


Điểm trông rất nổi bật nhất mk nhận ra là S4 có chi tiêu công nghệ phần mềm khá tiên tiến nhưng do cấu hình và sạc yếu nên người tiêu dùng cảm thấy chậm và nhanh hết pin!