Samsung galaxy note 9 mỹ (mới 100 fullbox)

     

Một số đơn vị bán đi với giá rẻ hơn nhưng chưa có phụ khiếu nại sạc + cáp kèm theo, quý khách cần yêu cầu thêm khoản tiền không nhỏ dại nữa nếu muốn có thêm pin sạc + cáp để sử dụng cho máy !


Bạn đang xem: Samsung galaxy note 9 mỹ (mới 100 fullbox)

Bảo hành

Bảo hành 06 tháng phần cứng, 1 đổi một trong những 15 ngày đầu với đa số lỗi từ nhà sản xuấtHỗ trợ phần mềm miễn giá tiền trọn đời máy


Cam kết

Máy mới 100% chưa qua sử dụng, nguyên bạn dạng từ đơn vị sản xuấtHoàn tiền 100% ví như phát hiện sản phẩm dựng, sản phẩm không như cam kết


*

Xem thêm:


*


*

Samsung Galaxy lưu ý 9 Mỹ new 100% giá rẻ tại dailykhmerpost.com. Phiên bản sử dụng cpu Snapdragon 845 khỏe mạnh mẽ.

Samsung note 9 Mỹ là chiếc smartphone Samsung Xách Tay được không ít người mừng đón trong phân khúc điện thoại cảm ứng thông minh hơn 7 triệu. Với xây đắp đẹp, hiệu năng siêu ổn với việc góp mặt của con chip Snapdragon 845 táo bạo mẽ. Lưu ý 9 Mỹ là thành phầm rất vẫn để bạn xem xét và lựa chọn.

Sản phẩm đang rất được bán trên dailykhmerpost.com với chứng trạng là hàng mới nobox chưa qua sử dụng. Bên cạnh đó bạn cũng đều có thể tham khảo thêm các phiên bản Samsung note 9 Xách Tay không giống như: Samsung note 9 hàn quốc và Samsung lưu ý 9 HongKong.

*

Hiệu năng trẻ trung và tràn đầy năng lượng trên Samsung note 9 Mỹ

Không sử dụng con cpu Exynos 9810 như bạn dạng Hàn hay bao gồm Hãng, cố kỉnh vào đó chú ý 9 Mỹ được trang bị con chip Sandragon 845 đến hiệu năng tất cả phần nhỉnh hơn đối chút. Đây là điểm cộng rất to lớn và cũng là vấn đề mà nhiều người dân thích nhất đối với sản phẩm này.

Không chỉ riêng rẽ ở note 9 Mỹ nhưng mà ở hẫu hết những mẫu điện thoại cảm ứng xách tay Mỹ không giống cũng vậy. Điển bên cạnh đó Samsung cảnh báo 8 Mỹ, note 20 Ultra 5G Mỹ tốt Samsung S10 Plus Mỹ cũng đều sẽ được trang bị cái chip Snapdragon nuốm vì bỏ ra Exynos như các phiên bạn dạng chính hãng.

*

Hạn chế trên lưu ý 9 Mỹ là không sử dụng được 2 sim.

Tuy cài dòng chíp bạo phổi hơn dẫu vậy Note 9 Mỹ lại không cung cấp 2 sim như bản chính hãng, và cũng không có công dụng độ lên được 2 Sim như bản Hàn Quốc. Đây là hạn chế lớn nhất trên sản phẩm này mà chúng ta phải cân nhắc.

Samsung chú ý 9 Mỹ có chất lượng sóng giỏi và phần mềm sử dụng định hình tại Việt Nam

Sản phẩm có chất lượng sóng hoàn toàn tương đương cùng với phiên phiên bản chính hãng vô cùng ổn định cho bạn yên trọng điểm sử dụng. Về phần mềm, Samsung chú ý 9 Mỹ sẽ không có ứng dụng rác rến như phiên bản Hàn Quốc và cũng trở nên không có bất cứ hạn chế nào, cũng tương tự máy cũng có hỗ trợ giao diện tiếng Việt đầy đủ. Là sản phẩm xách tay cần máy cũng sẽ không được cung ứng Galaxy Gift xuất xắc Samsung Pay .

*

Các thông số còn lại trên cảnh báo 9 Mỹ hoàn toàn tương từ bỏ như những phiên bạn dạng khác.

Ngoài những điểm biệt lập trên, mọi thông số còn lại bên trên Samsung cảnh báo 9 Mỹ hầu như hoàn toàn như nhau so với phiên bản chính hãng xuất xắc Hàn Quốc. Họ vẫn sẽ có được một sản phẩm được thiết kế theo phong cách đẹp, màn hình hiển thị rõ nét và camera chụp hình ảnh tuyệt vời trong vòng giá.

Mua Samsung note 9 Mỹ trả góp 0% và giao hàng COD tại dailykhmerpost.com

Tại dailykhmerpost.com, khách hàng sẽ được cung cấp mua Samsung note 9 Mỹ trả dần dần với lãi vay 0% khi mua qua thẻ tín dụng. Hoặc hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 trong 5 vẻ ngoài trả góp của 5 công ty tài thiết yếu đang liên kết với dailykhmerpost.com.

Đối cùng với khác hàng ở xa, dailykhmerpost.com cung cấp dịch vụ giao hàng COD nước ta (nhận sản phẩm và giao dịch thanh toán tại nhà) hoàn toàn yên tâm cho mình lựa lựa chọn !