Sạc dự phòng samsung 10000mah

     

pin sạc dự phòng cổng Micro& typeC Li-ion 10000mAh ivalue Y1-5 Đen

299.000₫

pin sạc dự phòng Li-polymer 10000mAh ivalue E10 Trắng

299.000₫

sạc pin sạc dự phòng Li-ion 20000mAh ivalue MTL200001 Trắng

699.300₫

Phong giải pháp và thời thượng

Mặc cho dù chỉ là một trong pin pin sạc dự phòng, Samsung Battery Pack vẫn được nhà cung cấp chăm chút ngay lập tức từ bên ngoài. Toàn bộ bên ngoài của sạc dự trữ đều được hoàn thành xong bằng gia công bằng chất liệu hợp kim nhôm, đem lại dáng vẻ cao cấp và thanh lịch trọng.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng samsung 10000mah

*

Battery Pack cũng có thể có kiểu dáng gọn nhẹ, độ mỏng tối ưu nên có thể chấp nhận được người dùng dễ dàng cầm nuốm và sử dụng. Màu sắc bên ngoài của sạc dự phòng cũng rất được Samsung lựa chọn cẩn trọng để giúp sản phẩm luôn khá nổi bật khi xuất hiện ở kề bên điện thoại của bạn.

Dung lượng quá trội

Samsung Battery Pack có dung tích pin phía bên trong lên cho tới 10.000 mAh. Với mức dung lượng cao như vậy, fan dùng hoàn toàn có thể sạc vô tận thiết bị của mình từ pin dự phòng để thỏa thích tận thưởng những chuyến phượt hay từ bỏ do dịch rời đến ngẫu nhiên nơi như thế nào mà chưa hẳn lo tìm kiếm những ổ điện cắn tường. Hồ hết chuyến du lịch của bạn chắc chắn rằng sẽ hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn khi gồm Samsung Battery Pack bên mình.

*

Gấp song hiệu năng

Nếu có rất nhiều thiết bị đề xuất sạc pin cùng lúc, Samsung Battery Pack hoàn toàn hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng. Với cổng sạc kép vượt trội, sạc dự phòng của Samsung chất nhận được sạc nhị thiết bị cùng lúc. Sản phẩm cũng có hai cổng kết nối đầu ra theo tiêu chuẩn USB 2.0 cùng Type-C để đảm bảo phù hợp với mọi nhu yếu sử dụng. Samsung Battery Pack còn cung cấp sạc cho số đông các lắp thêm từ những thương hiệu không giống với kết nối USB BC1.2, AFC với QC 2.0.

Xem thêm:

*

Luôn đầy pin lập cập ở bất cứ đâu

Cho dù nhiều người đang ở đâu, Samsung Battery Pack cũng hoàn toàn có thể giúp chiếc điện thoại của bạn luôn đầy pin sạc theo cách mau lẹ nhất. Sạc dự phòng của Samsung hỗ trợ công nghệ sạc nhanh thời thượng AFC với Quick Charge 2.0, có thể chấp nhận được sạc pin nhanh hơn ví như thiết bị tất cả hỗ trợ technology sạc tương thích.

*

Người dùng cũng rất có thể lựa lựa chọn các chế độ sạc phù hợp với thiết bị của bản thân mình như cơ chế sạc nhanh hoặc chính sách sạc kép. Việc thay đổi các chính sách này cũng khá dễ và bạn dùng chỉ việc nhấn vào nút kiểm soát pin trên sạc dự phòng để tiến hành điều đó.

Luôn luôn an toàn

Pin sạc dự phòng Battery Pack từ bỏ Samsung hỗ trợ technology sạc cường độ thấp, giúp giữ lại thiết bị luôn luôn được sạc an toàn. Điều này thực sự khôn xiết tiện lợi khi chúng ta sử dụng sản phẩm để pin cho nhiều thiết bị tới từ các uy tín khác nhau.

Bạn cũng ko phải lo lắng về những vấn đề an ninh khác bởi vì Samsung Battery Pack bao gồm tích hợp tính năng đảm bảo quá tải (OCP) vượt trội để bảo đảm nguồn điện sạc vào thiết bị luôn ổn định. Nếu mức năng lượng vượt quá giới hạn mà thiết bị có thể chịu đựng, nhân kiệt OCP sẽ quản lý và tự động hóa ngắt nguồn tích điện sạc.