Sạc dự phòng

     

lựa chọn Tỉnh/Thành phố hà nội thủ đô Hồ Chí Minh tp hải phòng Đà Nẵng phải Thơ An Giang Bà Rịa–Vũng Tàu Bắc Giang Bắc Kạn bạc đãi Liêu Bắc Ninh tỉnh bến tre Bình Định tỉnh bình dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cao bằng Đắk Lắk Đắk Nông Điện Biên Đồng Nai Đồng Tháp Gia Lai Hà Giang Hà Nam hà tĩnh Hải Dương Hậu Giang tự do Huế Hưng im Khánh Hòa Kiên Giang Kon Tum Lai Châu Lâm Đồng tp lạng sơn Lào Cai Long An phái nam Định Nghệ bình yên Bình Ninh Thuận Phú lâu Phú yên Quảng Bình Quảng nam Quảng Ngãi tỉnh quảng ninh Quảng Trị Sóc Trăng sơn La Tây Ninh thái bình Thái Nguyên Thanh Hóa tiền Giang Trà Vinh Tuyên quang Vĩnh Long Vĩnh Phúc lặng Bái

chọn Quận/Huyện

Màu khoác định


Tìm cửa hàng có hàng gần nhất
Danh sách shop:
*

Đặc điểm nổi bật


*

Pisen bao gồm hãng – Bảo hiểm toàn cầu -An toàn mang lại bạn, bình an cho những người dân thân yêu?

Để bảo vệ quyền lợi cho phần đa quý quý khách hàng đang marketing sản phẩm Pisen, vẫn sử dụng sản phẩm Pisen và những người dân liên quan đến Pisen. Tập đoàn điện tử Pisen liên tiếp phát hành gói bảo hiểm thế giới với các sân phẩm chính hãng được hỗ trợ tại thị phần Việt Nam.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng

Một số văn bản cơ bản:

Trị giá bán bảo hiểm lên đến 2 triệu USD đối với mỗi trường vừa lòng thương tật hoặc hỏng gia tài do Các sản phẩm Pin sạc pin dự phòng. Pin và sạc máy ảnh cáp sạc... Pisen.

sản phẩm được vận dụng gói bảo hiểm: thành phầm Pisen chủ yếu hãng (Hàng xuất quốc cơ của Pisen)

Đối tượng được áp dụng: các tô chức hợp tác thao tác làm việc có liên quan đến sản phẩm Pisen, nhân viên cấp dưới Pisen, Đại lý pisen power (Khách hàng và nhân viên khách hàng làm việc liên quan đến thành phầm Pisen. Quý khách mua thành phầm Pisen)

toàn bộ các trường hợp xẩy ra vấn đề đang được khảo sát và bồi thưởng.

Ví dụ điển hình:

các thiệt hại có thể gây ra vì chưng nổ / cháy, lạnh quá, ngắn mạch. Sạc pin quá hoặc sự cô gây nên bởi câu hỏi lỗi trong các thiết bị đảm bảo hoặc các thành phía bên trong sản phẩm.

Quy trình bảo hiểm:

Thực ra nội dụng của gói bảo hiểm này cực đối chọi giản. Không hề ít chỉ huyết nhưng toàn bộ chỉ gói gọn gàng như sau:

- Trị giá bán bảo hiểm lên đến 2 triệu USD đối với mỗi trường vừa lòng thương tật hoặc hỏng gia sản do Các thành phầm Pin pin dự phòng, cáp, sạc, ổ gặm điện, Pin với sạc lắp thêm ảnh...... Pisen.

- sản phẩm được vận dụng gói bảo hiểm: thành phầm Pisen chủ yếu hãng, tiêu chuẩn hàng xuất quốc tế.

- Đối tượng được áp dụng: những tổ chức hòa hợp tác thao tác có liên quan đến thành phầm Pisen, nhân viên Pisen, Đại lý pisen power (Khách hàng cùng nhân viên người sử dụng làm việc liên quan đến sản phẩm Pisen, người tiêu dùng mua thành phầm Pisen).

- trong đó mô tả kỹ càng phân biệt núm nào là thành phầm chính hãng với không bao gồm hãng.

phía bên ngoài vỏ hộp: hình ảnh minh họa. Tem nhãn...

Trực tiếp bên trên sản phẩm: vày hàng trong nước và hàng xuất thế giới nhìn hình thức có vẻ tương đương nhau nhưng thực tế khác về tiêu chuẩn chỉnh hàng xuất (hàng xuất phải rất đầy đủ các tiêu chuẩn khất khe hơn để trải qua tiêu chuẩn quốc tế: Tiêu chuẩn chỉnh điển của nhật. Mỹ. EU...) những vấn đề này khách hàng, người tiêu dùng không dễ nhận ra nên cần có tem được đán trong thành phầm trước khi đóng góp hộp (đặc biệt là cáp, sạc)

- Còn toàn bộ các ngôi trường hợp xẩy ra vần đề bảo hiểm, phía bảo đảm sẽ điều tra và bồi hoàn theo thỏa thuận sao cho giá trị bảo hiểm không vượt thừa 2 triệu USD.

1. Quyền lợi và nghĩa vụ của fan tham gia bão hiểm:

Nói chung, bảo đảm sẽ chịu trách nhiệm về mặt pháp lý để chỉ trả cho các thiệt bại một trong những trường hợp:

tai nạn thương tâm thương tích thân thể và tai nạn thương tâm thiệt sợ về tài sản.

Xem thêm: Xem Phim Mặt Nạ Thiên Thần, Htv7 Tập 30/30, Mặt Nạ Thiên Thần

Các sản phẩm được bảo hiểm bao gồm cả phụ kiện đi kèm.

thành phầm được bảo hiểm: Power ngân hàng (không tất cả chức nắng nóng tự tắt mở), battery charger. Battery for cell phone và carema, USB Data charging, ổ gặm điện... được sản xuất và bày bán bởi đơn vị chức năng được hướng đẫn trong chứng nhận bảo hiểm, mỗi giang sơn chỉ tất cả một đơn vị chức năng duy nhật được ủy quyền (Cấp độ trụ sở của hãng pisen hoặc lever đại lý độc quyền khu vực ).

Không gồm: ngẫu nhiên sản phẩm thực hiện cho xe pháo đạp, ô tô, trang bị bay, tàu, thiết bị không tính khơi, các thiết bị bảo trì sự sống, cho quân sự chiến lược ....

2. Giá trị thấp nhất, cao nhất của bảo hiểm, trường đúng theo nào nhận đc mức bh cao nhất:

Theo các chế độ trên, bạn được bảo đảm sẽ dìm được đền bù y tế. Số chi phí bồi thường có công dụng dao động từ hàng trăm ngàn đô la đến hàng ngàn đô la. Theo kinh nghiệm của bên bảo hiểm, làm việc US / Canada, nêu một năng khiếu nại tương quan đến yêu đương tích rất lớn của người sử dụng (ví dụ. Tử vong hoặc yêu đương tật vĩnh viễn) hoặc sản phẩm bị hủy diệt hoàn toàn, số tiền bồi thường hoàn toàn có thể lên đền rồng hàng triệu đô la .

Dù sao. Số tiến về tối đa, bảo hiểm rất có thể sẽ trả theo chính sách được USD2.000.000 kết phù hợp với mức độ mến tích cùng thiệt hại tài sản cho mỗi một sự cầm và USD2.000.000 cho toàn bộ.

3. Lúc này bảo hiểm có hiệu lực thực thi ở đâu:

hiện tại là đa số các nước bên trên thê giới trừ. Iran, Sudan với Syria.

4. Một vài ba ví du điển hình:

những thiệt hại rất có thể gây ra vày nổ/ cháy, nóng quá, ngắn mạch, sạc pin quá hoặc sự cố gây nên bởi việc lỗi trong các thiết bị đảm bảo hoặc các thành phía bên trong sản phẩm.

5. Cùng nếu gồm sự cố, bảo hiểm sẽ thông báo cho những người được bảo hiểm nếu chúng ta trực tiếp nhận được thông báo xác thực từ bạn sử dụng.

Nếu có bất kể gì thắc mắc hoặc gửi tin tức để xử lý bảo hiểm xin vui mừng lưu ý:

Chụp hình ảnh hiện trạng: gia tài bị thiệt hại, sản phẩm Pisen áp dụng gây ra tai hại và một số ảnh hiện ngôi trường xung quanh.

nếu như sự cố gắng nghiêm trọng vui mắt gọi công an quanh vùng vào nhằm lập biên phiên bản làm chứng sẽ hữu ích trong bài toán sử lý bảo hiểm sớm nhất có thể có thể.

Nếu tất cả bắt cứ vướng mắc gì tương quan đến sự việc bảo hiểm hoặc gặp sự cô tương quan đến bảo đảm xin vui mừng liên lạc:

Ms Juvy Chức vụ: Giám đốc phát triển Pisen Việt Nam

Thông số kỹ thuật

Cổng giao tiếp: Micro USB
Dung Lượng: 10,000 mAh, Li-ion dung lượng cao
Đèn led báo hiệu: Đèn LED hiện nay số
Chất liệu: Vỏ nhựa tất cả vân nhám, chống trơn chống trượt trượt (Pin sạc, dây cáp, thẻ bảo hành, sách hướng dẫn, gói bảo hiểm toàn cầu.)
Nhà sản xuất: Pisen
Thời gian sạc: 8-9 Hours By 5V=1A Charger 10W /4-5 Hours By 5V=2A Charger 18W
Nguồn vào: DC5V Max 2A
Thời gian sạc: 7-10 giờ
Trọng lượng: 270g
Nguồn điện: 5V/2A
Điện áp: Điện áp vào: 5V-2A, Điện áp ra: 5V-2A
Kích thước: 137.6mm x 63.7mm x 22.4mm
Thông tin thêm về sản phẩm: Phụ kiện: Thẻ bảo hành, cáp sạc, hướng dẫn, + Gói bảo hiểm toàn cầu.