S3 sạc không vào pin

     
Samsung Galaxy S3 có nhiều tính năng, nhưng thời gian sạc lâu khiến nó trở buộc phải phiền phức. Dưới đấy là một số sự việc bạn phải lưu tâm, giải quyết và xử lý để tăng vận tốc sạc pin cho cái Galaxy S3 của mình.

Bạn đang xem: S3 sạc không vào pin


*

Thời gian sạc

không có một khoảng thời gian cố định để sạc pin Galaxy S3, thời hạn sạc dựa vào vào dung tích pin đã được sử dụng. Nếu dung tích pin còn sót lại rất thấp, sẽ cần hàng giờ nhằm sạc pin. Sẽ mất ít thời gian hơn nếu bạn sạc khi dung lượng pin còn ở mức trung bình. Tránh việc so sánh thời hạn cần để sạc đầy sạc pin với thời hạn cần nhằm sạc một lượng sạc pin nhỏ, sự khác hoàn toàn có thể là vài ba giờ.

Thiết bị

Để có tác dụng tốt nhất, nên thực hiện bộ sạc đi kèm theo với Galaxy S3 hoặc một thiết bị được thiết kế với riêng cho nó. Bộ sạc gồm cùng chân gặm nhưng gồm mức mAh khác rất có thể sạc S3 chậm rì rì hơn. Nếu bạn sử dụng các phụ kiện như dock để bàn, hãy mua một thiết bị được thiết kế với cho S3 nhằm bảo đảm rằng nó hoàn toàn tương thích cùng không có tác dụng chậm vận tốc sạc của S3. Dung tích pin của S3 là 2100mAh và bộ sạc theo kèm bao gồm hãng là bộ sạc 2.0A (ampe), nó pin S3 nhanh hơn những so với các bộ sạc có cường độ cái điện tốt hơn.

Xem thêm:

*

Dock sạc hoặc sạc tương thích cũng biến thành giúp tăng tốc độ sạc đến S3

Các vấn đề về pin

Sạc chậm cũng hoàn toàn có thể là dấu hiệu cho biết thêm pin của dòng S3 tất cả vấn đề. Nếu quá trình sạc S3 của công ty mất quá nhiều thời gian, bạn nên xem xét bài toán mang viên pin của khách hàng tới hãng cung ứng điện thoại của công ty để kiểm tra. Các vấn đề về pin tại mức nhẹ rất có thể chỉ khiến thiết bị của chúng ta sạc lâu, cấp tốc hết pin nhưng lại nghiêm trọng hơn pin gặp vấn đề còn hoàn toàn có thể phát nổgây nguy hại tới an toàn của bạn. Một thỏi pin điện thoại cảm ứng cũ hoàn toàn có thể mất tài năng nhận điện áp nguồn sạc sau khi sử dụng thời gian dài, đây không phải vấn đề rất có thể xảy ra cùng với một mẫu S3 mới, cơ mà chúng cũng có thể có thể gặp vấn đề sau khá nhiều giờ sử dụng.

*

Thỏi pin gặp mặt vấn đề cùng phát nổ khiến chiếc Galaxy S3 biến tấu nham nhở và người sở hữu của nó bị rộp nặng

Đề xuất

Để pin sạc S3 của chúng ta một cách kết quả nhất hãy tắt mối cung cấp và thực hiện một bộ sạc 2.0A cho nó. Nếu thực hiện bộ sạc khác sẽ khiến tốc độ sạc bị giảm đáng kể. Pin S3 trên xe hoặc bằng một kết nối USB cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn.

*

JuiceDefender là một ứng dụng khá có lợi trong bài toán hỗ trợ thống trị pin

không tính ra, để không hẳn sạc nhiều bạn nên tiết kiệm năng lượng bằng phương pháp sử dụng cơ chế máy bay khi không cần kết nối dữ liệu hoặc điện thoại thông minh và buộc phải cài đặtcác ứng dụng làm chủ pincho S3. Sử dụng S3 với độ sáng màn hình hiển thị thấp cũng giúp bạn tiết kiệm pin và nên tránh phải chờ đợi trong lúc sạc pin cho nó.