Router wifi xiaomi 4 anten gen 3c bộ phát 4 râu xiaomi

     

*

THÔNG SỐ

Nhãn hiệuXiaomi
ModelMi Router 3C
Màutrắng
LoạiWireless Router
Interface2 LAN, 1 WAN
Transmission Rate300Mbps
Số lượng Antenna4
WIFI Transmission Protocol802.11b / n / g, 802.3 / 3U, IEEE 802.11ac
Wireless SecurityWPA-PSK, WPA2-PSK

*

Thiết bị Router Wifi ngươi 3 là một bộ phát wifi có sức khỏe khá lớn, với trạng bị chuẩn chỉnh phát AC mới nhất hiện nay, cho tốc độ và phạm vi chuyển động khá lớn. Tuy vậy với nhu yếu sử dụng vào gia đình, thì chuẩn phát AC là quá dư thừa. Vì thế để giúp thỏa mãn nhu cầu tốt hơn nhu yếu sử dụng wifi vào gia đình, mi lại tiếp tục giới thiệu một phiên bản thu gọn gàng với cái brand name Router Wifi Xiaomi mi 3C. Một bộ phát wifi được thiết kế với gần như là với wifi ngươi 3 nhưng đã được rút gọn gàng cho cân xứng hơn với yêu cầu người dùng.

Bạn đang xem: Router wifi xiaomi 4 anten gen 3c bộ phát 4 râu xiaomi

*

Với ngươi 3C, bọn họ có một phiên bạn dạng rút gọn gàng của router 4 anten mi 3. Chữ C viết tắt của trường đoản cú “Cut”, dụng ý đó là một phiên phiên bản đã được thu gọn bớt về xây dựng và chức năng.

Router Xiaomi ngươi 3C được thiết kế hầu như rất giống với những người tiền nhiệm của mình. Cùng với phần thân hình chữ nhật, được thiết kế theo phong cách độ dày thu nhỏ tuổi dần trường đoản cú cạnh trên xuống cạnh dưới. Trên là logo sản phẩm Mi, phía bên dưới là vị trí của những lỗ thoát khí. Vì là 1 trong phiên phiên bản thu gọn, bởi đó tuy nhiên vẫn duy thì kiến tạo 4 anten, tuy nhiên nhà cung ứng đã rút bớt một số điểm trên mày 3C.

*

Kích thước theo theo hướng dọc của Router ngươi 3C đã có thu gọn gàng hơn đối với người đồng đội Mi 3. Khía cạnh sau gần những anten là địa chỉ của 2 cổng LAN màu xám và chỉ một cổng WAN có màu xanh để dễ phân biệt. Trên mặt hàng mới Xiaomi ngươi 3C nhà cung ứng đã lượt vứt cổng USB. Đây cũng đó là điểm không giống biệt, giúp fan dùng tiện lợi phân biệt sản phẩm.

Xem thêm:

*

*

Nói về chuẩn chỉnh kết nối điểm quan trọng trên một mẫu Router Wifi, mặc dù nhà cung ứng vẫn duy trì thiết kế 4 anten (râu), công dụng giúp cho bộ phát wifi tất cả phạm vi phủ sóng rộng hơn. Tuy nhiên, chuẩn chỉnh kết nối trên máy Router Wifi ngươi 3C sẽ được sửa chữa bằng chuẩn N, với tốc độ tối đa chỉ với 300Mbps so với chuẩn chỉnh AC. Mặc dù điều này không thực sự là hạn chế, bởi vì với chuẩn chỉnh kết nối này so với điều kiện cơ sở hạ tầng internet hiện giờ ở Việt Nam. Máy vẫn hoàn toàn có thể phục vụ xuất sắc các nhu yếu sử dụng trong gia đình, mà không cần phải dùng đến chuẩn chỉnh AC bao gồm tốc độ lên đến 12000Mbps.

*

Thiết bị Router ngươi 3C chỉ hoàn toàn có thể hỗ trợ 1 băng tần tốt nhất là 2.4GHz. Có nghĩa là băng tần 5GHz trên phiên bản trước đây đã có được lượt bỏ. Nhưng mà đó cũng không hẳn là điều xứng đáng chê trách, bởi phần lớn hiện nay các đồ vật tại thị trường nước ta đều áp dụng loại băng tầng 2.4GHz.

*

*

Với phần lớn gì nhưng mà Router Wifi Xiaomi ngươi 3C với lại. Một cỗ phát Wifi có thiết kế gọn nhẹ, trang bị công nghệ mới, che hợp hơn với yêu cầu sử dụng vào gia đình. Đây đúng là một dòng Router mái ấm gia đình mà bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt là mức giá thành của nó cũng cân xứng hơn với nhu cầu của người dùng.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile cùng với rất nhiều thiết bị wifi xiaomi mi khác.