Review phim và em sẽ đến

     

Nội dung phim

Soo-A (Son Ye-Jin) trsinh hoạt về cùng mái ấm gia đình bé nhỏ tuổi của cô ấy khi mùa mưa đến, chạm chán lại bạn ông chồng Woo-Jin (So Ji-Sub) cùng đứa nam nhi đáng yêu và dễ thương Ji-Ho (Klặng Ji-Hwan). Tuy nhiên điều đắng cay là có vẻ như nhỏng Soo-A chẳng mảy may nhớ một chút gì về gia đình của cô cả. Thế là Woo-Jin đã có lần bước góp Soo-A ktương đối đánh thức số đông ký ức đẹp nhất của họ, từ thời đa dạng chú ý trộm nhau, rồi đến những buổi hẹn bọn họ trước tiên, và tất cả cả nụ hôn đầu đầy hữu tình nữa. Tình cảm gia đình, nhưng mà rõ ràng nhất là tình nghĩa vk ông chồng, tình chủng loại tử vẫn hiển thị rõ ràng trải qua từng giây từng phút của bộ phim truyện, khiến cho người theo dõi bị cuốn vào trong 1 bộ phim truyền hình tràn đầy tình tín đồ với cả mọi giây phút thẫm đnóng nước đôi mắt nữa.

Bạn đang xem: Review phim và em sẽ đến

Diễn viên cùng diễn xuất

Trai đẹp nhất So Ji-Sub đó là yếu tố chủ yếu kéo người theo dõi cho rạp tương đối đông, ngay cả Khi Khen Phyên ổn coi suất cũng rất mau chóng. Vừa thấy anh chàng này lộ diện bên trên màn hình ảnh là những bạn nữ (rạp đa phần là nữ) sẽ bàn tán nháo nhào lên, như thế nào là rất đẹp trai thừa, dễ thương vượt. Mà công nhận là So Ji-Sub (vai Woo-Jin – fan chồng) vào phyên Be with You gồm một vẻ đẹp nhất kỳ dị, vừa hoang dại, không quá sắc đẹp cạnh cơ mà vẫn rất lũ ông, thảo nào bạn thiếu nữ kéo nhau ra rạp nhiều dữ vậy. Diễn xuất của So Ji-Sub nằm trong sản phẩm giỏi, gồm trạng thái và cảm giác rõ ràng qua từng phân chình họa. quý khách hàng có thấy chiếc góc nhìn trìu thích mà lại Woo-Jin trao mang đến Soo-A Khi chúng ta chuẩn bị trao nhau nụ hôn đầu không? quý khách có khuôn khía cạnh cho dù căng thẳng mệt mỏi, cực kỳ mong buông xuôi cơ mà vẫn cố gắng chạy bộ mang lại ga xe lửa để gặp gỡ vk trước khi cô ấy lên đoàn tàu Vùng Mây (Cloudland) không? Phải bao gồm kinh nghiệm diễn xuất và khôn xiết nhập trung khu vào nhân vật dụng thì So Ji-Sub new có thể có tác dụng những điều đó và thuyết phục được khán giả vừa lòng trọn vẹn với diễn xuất của anh.


*
*
*

Diễn viên nhỏ tuổi Kim Ji-Hwan


Giải ưa thích ngôn từ phyên ổn (chớ gọi nếu chưa coi phim)

Soo-A (nhân đồ nữ) với Woo-Jin (nhân thiết bị nam) từng học tập chung với nhau thời cấp cho 3, họ đang âm thầm thương trộm lưu giữ nhau từ bỏ thời ấy nhưng mà không ai dám tâm sự cả.

Xem thêm: Top 45 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2021 Rung Động Con Tim, 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Lên năm đầu đại học, bọn họ vẫn liên tục giữ lại kín đáo chuyện yêu đương đó với đối thủ. Trong một lượt đi lên Seoul kiếm tìm Soo-A thì Woo-Jin thấy cô phái nữ đi với 1 bạn khác, cố kỉnh là ngay lập tức vứt đi. Ngay tiếp đến Soo-A thấy Woo-Jin cùng gấp vã xua theo thì bị tai nạn đáng tiếc giao thông với mê man 6 tuần thường xuyên trong bệnh viện. Trong thời hạn đó, Soo-A đang du hành đến tương lai, chạm chán được ck cùng nhỏ của chính mình, bạn ck không ai khác đó là Woo-Jin. Điều kỳ dị là vào chuyến du hành kia Soo-A bị mất ký ức trọn vẹn (có thể vì chưng tai nạn) bắt buộc không thể nhận thấy bạn thương thơm. Thế là Soo-A được Woo-Jin thức dậy từng cam kết ức một, với cô dần dần nhận biết phần đông sản phẩm công nghệ. Hiện giờ cũng chính là thời điểm cô nhận thấy rằng bản thân đã chết kmất mát hạ đứa con trai (Ji-Ho). Tỉnh dậy sau cơn hôn mê dài ngày, Soo-A thốt nhiên nhận thấy mình đề xuất cưới ngay Woo-Jin để thật sự cảm giác hạnh phúc. Và cố gắng kia, họ vẫn gồm một tình thân thật rất đẹp, một mái ấm gia đình thiệt hạnh phúc.