Reset sony z3 bằng phím cứng

     

nhiều người đang tìm biện pháp đưa điện thoại cảm ứng Sony về cơ chế recovery mode nhưng chưa biết làm cầm nào? Mời theo dõi bài bác hướng dẫn ngay tiếp sau đây của FPT Shop.


Bạn vẫn tìm biện pháp đưa điện thoại thông minh Sony về cơ chế recovery mode nhưng chưa biết làm cố gắng nào? Mời theo dõi bài xích hướng dẫn ngay dưới đây của FPT Shop.

Bạn đang xem: Reset sony z3 bằng phím cứng

Chế độ Recovery trên năng lượng điện thoại

Recovery là chế độ phục hồi trên năng lượng điện thoại, được cho phép người dùng truy cập để sửa lỗi phần cứng ứng dụng đang gặp phải, cập nhật, backup tài liệu reset cỗ nhớ, xóa phân vùng ổ cứng.... Vì tính phức hợp và kỹ năng can thiệp sâu sát vào hệ thống, nhà cung ứng đã cố tình ẩn đi bản lĩnh này nhằm mục tiêu hạn chế người dùng không chuyên truy cập vào làm ảnh hưởng tới thừa trình vận động ổn định của thiết bị.

Có hai loại Recovery chính là recovery khoác định và Recovery custom, Recovery mặc định cho phép người sử dụng xóa hoặc backup dữ liệu, reset lại thứ đang sử dụng về tinh thần ban đầu, thiết lập cập nhật phần mềm… Chế độ cấu hình thiết lập Custom Recovery hỗ trợ nhiều công dụng hơn như setup ROM, backup dữ liệu, xào luộc file sửa lỗi từ máy tính vào smartphone trực tiếp từ chính sách Recovery… Vậy cách truy cập vào chế độ này ra sao mời theo dõi và quan sát phần lý giải sau đây.

*

Hình hình ảnh minh họa phương pháp đưa điện thoại thông minh sony về cơ chế recovery mode

Chuẩn bị cơ phiên bản trước lúc vào cơ chế Recovery

Trước khi truy vấn vào cơ chế Recovery người tiêu dùng cần khám nghiệm tình trạng sạc pin của điện thoại thông minh từ một nửa trở lên. Đối với đều thiết bị đã chai pin, buộc phải cắm nguồn sạc bất biến trực tiếp vào trang bị và đảm bảo an toàn không bị ngăn cách trong quá trình truy cập. Vị nếu hết pin giữa chừng, sản phẩm công nghệ của chúng ta có thể bị brick và không thể truy vấn được nữa.

Hướng dẫn giải pháp đưa năng lượng điện thoại ngẫu nhiên vào chế độ Recovery

Đối với số đông các thiết bị, để truy vấn vào chế độ Recovery người tiêu dùng cần tắt mối cung cấp thiết bị, sau đó nhấn giữ bên cạnh đó 3 phím cứng: Phím nguồn + phím tăng âm thanh và phím Home, đối với những thiết bị không có phím Home, bạn dùng rất có thể dùng phím giảm âm thanh để gắng thế, tức là nhấn mặt khác 3 phím: Phím nguồn và phím tăng bớt âm lượng cho tới khi điện thoại tự khởi động và truy vấn vào Recovery Mode.

Xem thêm: #8 Cách Xác Định Hướng Đông Tây Nam Bắc Chuẩn Nhất, Tuyến Đường 878 Của Bang New York

*

Hình ảnh minh họacách đưa điện thoại sony về chế độ recovery mode

Hướng dẫn phương pháp đưa điện thoại sony về chính sách recovery mode

Cách 1: Vào chế độ Recovery mặc định của dòng điện thoại Xperia

Để vào cơ chế này, người tiêu dùng cần tắt nguồn điện thoại, tiếp nối nhấn bật lại và ngóng đèn led báo nguồn sáng và nhấn phím bớt âm lượng tiếp tục (chỉ thừa nhận không thừa nhận giữ) cho tới khi điện thoại vào Recovery Mode.

Cách 2: Sử dụng laptop hỗ trợ.

Để có thể vào chính sách recovery bởi mày tính, người tiêu dùng cần chuẩn bị một dây cable liên kết giữa máy tính xách tay và năng lượng điện thoại. Bật gỡ lỗi USB: Vào setup chọn about > Software information chạm những lần vào số phiên bản cho mang đến khi điện thoại báo các bạn đã kích hoạt chế độ dành đến nhà phân phát triển.

Tải ADB về đồ vật http://minimal-adb-and-fastboot.software.informer.com/download/

*
*

Hình ảnh minh họa phía dẫn người dùng kích hoạt chính sách gỡ lỗi USB.

Tiếp đến, vào thiết lập > tùy chọn nhà phát triển > tích vào gỡ lỗi USB

*

Hình hình ảnh minh họa hướng dẫn người tiêu dùng kích hoạt cơ chế gỡ lỗ USB

Nhập lệnh “adb reboot recovery” trên cửa sổ CMD với nhấn enter > Trên điện thoại thông minh chọn Reboot recovery

Như vậy chúng ta vừa theo dõi bài bác hướng dẫn giải pháp đưa điện thoại cảm ứng thông minh Sony về cơ chế recovery mode,vào chế độ recovery sonynhư vậy nào. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể update các tin tức mẹo nhỏ và review mới độc nhất vô nhị về công nghệ nhé.