Quên tài khoản facebook phải làm sao

     

Hiện tại, vấn đề sử dụng rất nhiều tài khoản ảo hoặc bởi chủ quan vẫn có công dụng tự nhớ đăng nhập trên trình ưng chuẩn mà thỉnh thoảng người dùng chẳng chú ý mật khẩu thông tin tài khoản facebook của mình. Vậy làm vậy nào để mang lại mật khẩu đăng nhập facebook khi chúng ta nhỡ quên mất? Đối với trường thích hợp facebook đã chứng thực số điện thoại, việc này không thể khó, theo dõi hướng dẫn bên dưới để mang lại mật khẩu cho mình chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Quên tài khoản facebook phải làm sao

Cách để mang lại mật khẩu thông tin tài khoản Facebook bị mất, quên

Bước 1: Mở hình ảnh Facebook cùng click vào đường truyền Forgotten account? (Bạn gặp sự cố?)

*

Bước 2: Nhập email, phone, username or full name để xác nhận quên mật khẩu tài khoản. Ưu tiên hàng đầu là email, nhưng còn nếu không nhớ chúng ta cũng có thể dùng Phone (số điện thoại).

*

Bước 3: Nếu bình chọn thấy hiệu quả hiện đúng facebook của bản thân mình thì click vào mục This is my account.

*

Bước 4: Khi tiến hành tìm tài khoàn bằng email, bạn cũng có thể lựa chọn: Đăng nhập tài khoản thư điện tử đó để xác nhận (1) hoặc xác nhận bằng viêc nhờ cất hộ thư về thư điện tử đó (2). Sau khoản thời gian lựa chọn, chúng ta bấm Continue.

*

Bước 5:

– trường hợp lựa chọn Đăng nhập thông tin tài khoản email, bạn phải chất nhận được facebook mang một vài tin tức trên thông tin tài khoản google.

– Đối với việc lựa chọn gửi thư về email, bạn phải mở email để đưa mã xác nhận.

Xem thêm: Mẫu Ý Kiến Của Phụ Huynh Vào Sổ Liên Lạc Khiến Học Sinh Chỉ Muốn Chui Xuống Đất

*


*

Bấm OK để tại vị mật khẩu mới.


*

Nhập mật khẩu và lựa chọn Continue.


*

Trường hợp lựa chọn gửi về mail, các bạn phải nhập mã xác thực trước khi tạo ra mật khẩu mới.


Bước 6: sau khi đã tạo ra mật khẩu singin mới, facebook sẽ gửi thông báo, chúng ta lựa lựa chọn Log out of other devices (đăng xuất tài khoản trên tất cả các thiết bị khác) hoặc Stay logged in (giữ nguyên đăng nhập).

*

Với phía dẫn chi tiết như trên, hi vọng sẽ giúp đỡ bạn lấy lại mật khẩu đăng nhập cho tài khoản facebook của mình. Chúc chúng ta thành công.