Cách quay màn hình máy tính win 10 đơn giản, chất lượng

     

nếu như bạn là một trò chơi thủ, hay những người tiếp tục làm các video clip hướng dẫn thủ pháp thì việc vận dụng cách cù màn hình máy vi tính Win 10 trong nội dung bài viết này là hết sức cần thiết.


Với công cụ Game Bar cơ mà Microsoft tích thích hợp sẵn bên phía trong hệ điều hành, tín đồ dùng hoàn toàn có thể quay màn hình máy tính xách tay Windows 10 chưa đến vài thao tác dễ dàng mà không cần phải có vốn gọi biết sâu rộng lớn về kỹ thuật.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình máy tính win 10 đơn giản, chất lượng

Dưới đây, hãy để FPT shop hướng dẫn bạn chi tiết cách áp dụng Game Bar trong bài viết dưới trên đây nhé.

Than khảo:Cách hứa giờ tắt máy tính Win 10 tự động

*

Cách quay màn hình máy tính Win 10

Cách quay màn hình máy vi tính Windows 10 bởi Game Bar rất 1-1 giản, bạn chỉ việc làm tuần từ bỏ theo các bước dưới đây:

Bước 1: Kích hoạt Xbox Game trải qua tổ thích hợp phím tắt Windows + G.

*

Tại cách này, các bạn cần lưu ý thanh công cụ phía bên trên với những tùy chọn từ trái sang bắt buộc lần lượt là Chụp màn hình, Trích xuất video quay screen trong vòng 30 giây gần nhất, xoay màn hình, bật/tắt đoạn phim khi tảo màn hình.

*

Bước 2: thiết đặt trong mục Settings

Nhấp loài chuột vào hình tượng bánh xe, ngơi nghỉ mục General bạn nhấn lựa chọn Edit more preferences in Windows Settings

*

Khi hành lang cửa số Capture hiện ra, các bạn hãy thiết lập cấu hình số thời hạn tối đa để cách thức này quay đoạn phim màn hình. Tại đây, chúng ta có thể kích hoạt hoặc tắt music khi đang quay video.

Xem thêm: Phân Biệt Đồng Hồ Thật Giả, Những Điều Cần Biết Để Như Chuyên Gia

*

Bước 3: thiết lập hệ thống phím tắt

Vẫn trong mục Settings, bạn bấm vào vào tùy chọn Shortcuts và địa thế căn cứ vào kinh nghiệm của bạn dạng thân để đặt công dụng cho một phím tắt nào đó.

*

Bước 4: Ứng dụng phương pháp quay màn hình máy tính xách tay Windows 10

Để bước đầu ứng dụng cách quay màn hình laptop Win 10 này, bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Windows + alt + R hoặc bấm vào tùy lựa chọn thứ tía từ trái thanh lịch trên thanh công cụ.

*

Bước 5: Tìm đoạn clip vừa quay được tại con đường dẫn: This PC > Local Disk C > Users > Admin > Videos.

*

Trên đây, FPT shop đã hướng dẫn xong chúng ta cách cù màn hình máy vi tính Win 10 cơ mà không đề nghị đến sự hỗ trợ của 1 phần mềm bên thứ tía nào khác. Hy vọng thủ thuật này để giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng PC và máy tính xách tay của mình.