Quay Màn Hình Có Âm Thanh

Để quay đoạn clip màn hình iPhone các bạn dùng ngay hào kiệt quay màn hình có sẵn mà không bắt buộc jailbreak hay sở hữu thêm app. Chính sách này cũng ghi âm screen iPhone góp bạn thuận tiện quay lại các đoạn phim có tiếng vẫn phát. Dưới đây là cách ghi màn hình iPhone chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Quay màn hình có âm thanh

Quay đoạn clip màn hình iPhone

Cách quay màn hình iPhone chạy game ios 11 trở lên

Bước 1: Đưa tính năng Ghi màn hình ra Control Center để dễ sử dụng.

Bạn vào Cài đặt > Trung trung ương Điều khiển > Tùy chỉnh điều khiển Ghi màn hình hiển thị rồi thừa nhận dấu (+) làm việc đầu loại để thêm nó vào Control Center.

Thêm tính năng Ghi màn hình hiển thị vào Trung tâm tinh chỉnh trên iPhone

Bước 2: Mở Control Center > tăng âm lượng trên iPhone ở mức bạn có nhu cầu và nhấn vào hình tượng ghi màn hình hiển thị hình tròn. Thao tác này vẫn quay cả âm thanh xuất hiện thêm trong hệ thống.


Bước 3: Nút ghi màn hình sẽ hiện đồng hồ thời trang đếm ngược 3 giây trước khi bắt đầu quay.

Bước 4: Mở các app hoặc triển khai những thao tác bạn muốn ghi lại.

Bước 5: nhận vào khoanh vùng màu đỏ bên trên thanh tâm trạng của iPhone > lựa chọn Dừng để kết thúc quay đoạn clip màn hình.

Xem thêm: Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé 2 - Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phần 1


Bước 6: đoạn clip quay screen iPhone sẽ tiến hành lưu vào Ảnh. Trên đây bạn cũng có thể cắt xén, chỉnh sửa thêm video clip nếu muốn.

Với một vài iOS cũ hơn, khi dấn vào biểu tượng quay màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm pop-up, nhấn chọn Âm thanh micro để nhảy ghi âm micro lên. Công việc tiếp theo đó là quay video màn hình trên iPhone/iPad chạy quả táo 11, bao gồm kèm theo music được thu trường đoản cú micro, như là như công việc bên trên.

Một thủ pháp vô cùng dễ dàng và đơn giản nhưng không phải người dùng iPhone nào thì cũng để ý. Câu hỏi quay đoạn phim màn hình kèm thu music từ micro sẽ phục vụ nhu ước của người dùng nhiều hơn, tuyệt nhất là khi chúng ta quay video clip hướng dẫn mẹo nhỏ iPhone/iPad.

Video phía dẫn phương pháp quay screen iPhone tất cả tiếng


Quay đoạn phim màn hình iPhone bởi iTools

Việc quay màn hình máy tính xách tay Desktop, máy vi tính khá dễ dàng với sự cung cấp của các ứng dụng Record như Fraps, Camtasia Studio... Cùng với iPhone hiện thời cũng rất dễ ợt rồi.

Nếu sản phẩm công nghệ tính của chúng ta có mua sẵn iTools thì cũng có thể sử dụng pháp luật này để khắc ghi những gì đang ra mắt trên màn hình iPhone.

dailykhmerpost.com vẫn quay một video clip khá bỏ ra tiết, giải đáp dùng công dụng Record iPhone trên máy tính xách tay bằng phần mềm hỗ trợ iTools. Mời chúng ta cùng theo dõi sau đây nhé.


iPhone
*
dữ liệu
Làng công nghệ công nghệ download kỹ thuật Điện máy cuộc sống đời thường
*
video clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | hướng dẫn | Ứng dụng | liên hệ | pr | Facebook | Youtube | DMCA