St lên ngôi quán quân 'bước nhảy hoàn vũ 2016'

     

Ninh Dương Lan Ngọc đã vượt qua Angela Phương Trinh, đưa ra Pu và Diệp Lâm Anh để trên ngôi tiệm quân "Bước nhảy hoàn vũ 2015".


Trải qua gần 4 tháng thi đấu, "Bước nhảy hoàn vũ" mùa 6 đã đi đến đêm bình thường kết với đứng đầu 4 xuất sắc nhất: Angela Phương Trinh - Kristian, chi Pu - Georgi, Ninh Dương Lan Ngọc - Daniel với Diệp Lâm Anh - Zhivko. Với 2 bài xích thi cuối cùng, các thí sinh sẽ phải chứng tỏ cùng thuyết phục giám khảo cùng khán giả nhìn thấy được nỗ lực, tài năng và sự hết mình trên sân khấu để bước đăng vương vị "Nữ hoàng khiêu vũ" thứ 7 của cuộc thi.

Bạn đang xem: St lên ngôi quán quân 'bước nhảy hoàn vũ 2016'


"Thập diện mai phục" là tiết mục dự thi đầu tiên củaNinh Dương Lan Ngọc. 2 cánh mày râu bổ đầu Daniel và George thuộc đấu tranh vì nữ ca kĩ mù Tiểu Muội - Lan Ngọc. Bài bác nhảy với phần múa Trung Quốc đầy phức tạp, không khí rừng trúc hoành tráng, những phần đoạn đấu kiếm, đánh trống tưng bừng đã khiến khán giả ko thể rời mắt. Tiết mục nhận được 40 điểm.
*
*

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục tạo ấn tượng trong bài xích nhảy "Lolita", một câu chuyện nổi tiếng từ Pháp về cô gái xinh đẹp từ nhỏ, vào sáng, ngây thơ với mối tình đầu cạnh tranh quên, trở thành 1 người phụ nữ tuổi 30 từng trải. Hình ảnh người yêu thương cũ giết người yêu mới của Lolita và mẫu chết của nhân vật ở đoạn cuối với màn bay lên ko trung thực sự khiến khán giả cảm giác choáng ngợp. Tiết mục cũng nhận được 40 điểm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Scan Tài Liệu Vào Máy Tính (Windows), Hướng Dẫn Cách Scan Tài Liệu Vào Máy Tính


*
*
*

Trác Thúy Miêu mang đến rằng Ninh Dương Lan Ngọc múa lụa rất mềm mại, tự nhiên. Tiết mục "Thập diện mai phục" là một trong điều đáng hãnh diện, 1 điều "khùng điên" cơ mà Lan Ngọc dám làm cho và làm cho rất tốt. Nữ giám khảo vậy mặt những người yêu Standard cảm ơn Daniel bởi kỹ thuật tốt, nhờ đó Lan Ngọc luôn luôn đảm bảo được kỹ thuật rất đẹp.
Trần Ly Ly mang đến rằng các diễn viên múa cũng phải bái phục sỹ tử này. Lan Ngọc đã thể hiện những diễn biến bài nhảy nối tiếp nhau bằng ngôn ngữ cơ thể chứ không cần lời nói, kịch tính trong 6 phút rưỡi. Lan Ngọc đã đạt đến đỉnh của 1 diễn viên múa đẳng cấp. Còn "Lolita" là một sự lựa chọn 1 sống 2 chết với Lan Ngọc đã thể hiện rất tốt. Nữ diễn viên đã bật khóc vì chưng quá cảm động trước lời nhận xét của những giám khảo.
Kết quả chung cuộc của "Bước nhảy hoàn vũ 2015" được 2 MC Mỹ Linh cùng Thanh Bạch công bố. Giải 4, đồng thời là Cặp đôi nhảy Latin đẹp nhất đã thuộc về Diệp Lâm Anh - Zhivko. Giải đồng thuộc về chi Pu - Georgi. Cùng có số điểm từ giám khảo tối đa nhưng chênh lệch ở tỉ lệ tin nhắn bình chọn yêu cầu Ninh Dương Lan Ngọc - Daniel đã xuất sắc lên ngôi quán quân mùa 6, "Nữ hoàng khiêu vũ" mới của Việt Nam. Angela Phương Trinh - Kristian nhận giải bạc bình thường cuộc.