Quán đường phố hoàng sa

     

Qua quần thể Trường Sa nhằm tìm quán bia mà lừng chừng quán nào. Vậy hãy thuộc theo chân dailykhmerpost.com update rất nhiều quán nhậu trường Sa danh tiếng mà bạn không nên bỏ qua lúc tới Sài Gòn nhé!


1. Quán nhậu Trường Sa – Bia sơn Bờ Kè

Nhắc đến quán nhậu Trường Sa thì trước tiên phải nhắc đến quán Bia đánh Bờ Kè. Quán có cả không gian trong đơn vị và quanh đó vỉa hè.

Bạn đang xem: Quán đường phố hoàng sa

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Minion Ngộ Nghĩnh Và Đáng Yêu Nhất, Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Minion Ngộ Nghĩnh Và Đáng Yêu

Tuy không quá rộng cơ mà quán vẫn thông thoáng do có khá nhiều không gian mặt ngoài. Ở Bia đánh Bờ Kè, các bạn sẽ được thưởng thức rất các món như: tôm hủ muối, mực trứng, ếch cừu nước mắm, lẩu Thái,… Thực đối chọi khá là đa dạng chủng loại cộng thêm sự chế biến những món ăn uống đậm đà, đúng theo khẩu vị của không ít khách hàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vì cửa hàng đông nên bạn sẽ đợi thứ hơi lâu, tuy thế bù lại nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Chi phí của quán cũng phù hợp nên người sử dụng đến tiệm nhiều. Quán Tấn Beo có không khí rộng rãi, thông thoáng và lịch lãm thích hợp cho hồ hết buổi nhậu la cà sau giờ đồng hồ làm.


Hy vọng đông đảo quán nhậu ngôi trường Sa cơ mà chúng mình vừa update bên trên đã giúp đỡ bạn có được sự chắt lọc để đi nhậu cùng đồng đội hoặc đồng nghiệp. Nếu bạn còn có thắc mắc thì hãy để lại comment cho bọn chúng mình theo thông tin được biết nhé.