Quán cafe ở sài gòn

     

Vốn được ca tụng là thủ phủ nạp năng lượng chơi, sài gòn chẳng thiếu gì các điểm tập kết cà phê.

Bạn đang xem: Quán cafe ở sài gòn

Nhưng mà để tìm kiếm một tọa độ vừa bao gồm view đẹp, vừa có menu unique chẳng yêu cầu điều dễ dàng. Hôm nay, dailykhmerpost.com “bật mí” vị trí cao nhất 15 quán coffe đẹp sử dụng Gòn những tín đồ sống ảo duy nhất định phải ghé!


1. Ollin Premium

Ollin Premium là 1 quán cà phê nổi tiếng làm việc Quận 2. Đối lập trọn vẹn với phong thái trắng tinh khôi của Ollin Quận 7, Ollin Premium khoác lên mình màu black khác biệt.

Xem thêm:

Đặt chân tới quán, ấn tượng đầu tiên chính là vibe nâu trầm bao phủ. Các góc tường thô, đồ đạc phong trằn kết hợp với lối decor dễ dàng và đơn giản mang tới không khí checkin đậm chất huyền bí, rất ngầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


nnthanhthao

Về menu, Cô Ba sài gòn phục vụ phong phú đồ ăn và trang bị uống. Nước tại tiệm khá ngon, đặc biệt là các món trà cực kỳ mát với thanh. Cạnh bên đó, đá xay cũng là 1 trong những món rất rất đáng thử khi xẹp quán.

Điểm cộngĐiểm trừ
– View rooftop rất xinh

– không gian vintage các góc sinh sống ảo

– túi tiền hợp lý

– nhân viên cấp dưới thân thiện, sức nóng tình

– Đồ uống không có nhiều điểm nhấn
Mức giá: 45.000 mang lại 60.000 VNDGiờ hoạt động: 7:30 mang đến 22:00Trên đấy là top 15 quán coffe đẹp dùng Gòn dành cho team mê sinh sống ảo. Cuối tuần thảnh thơi, nhanh nhanh cùng dailykhmerpost.com lên đồ xinh đẹp rồi kéo “phó nháy” sinh sống ảo một chuyến thôi nào!