Proshow producer không nhận video

     

Proshow Producer là 1 phần mềm giúp hỗ trợ làm clip rất hay với tiện dụng, phần mềm này được đánh giá là tất cả giao diện trực quan dễ dùng. Các bạn đã khi nào gặp trường vừa lòng khi hy vọng thêm ảnh vào đoạn phim vào ứng dụng nhưng bị hiện thị lên lỗi này “unrecognized tệp tin selected”? Đừng lo muốn khắc phục lỗi proshow producer không nhận ảnh chỉ cần đọc bài viết này.

Bạn đang xem: Proshow producer không nhận video

Nguyên nhân nào khiến Proshow Producer không nhận ảnh?

Để tạo nên một video hoàn chỉnh bọn họ cần kết hợp của nhiều công nuốm khác nhau. Đế chỉnh sửa ảnh thì bao gồm Photoshop; hay dựng đoạn phim thì tất cả Adobe Premiere cùng Camtasia Studio. Còn cùng với ProShow Producer chúng ta có thể tạo ra số đông video bằng phương pháp ghép nhiều slide ånh với unique video rất cao.

Proshow Producer cũng là một phần mềm làm clip rất luôn tiện dụng; dễ thực hiện và có không ít hiệu ứng tuyệt vời và đẹp nhất mắt. Nếu như bạn đang đề xuất làm những đoạn phim từ những slide ảnh; thì chắc hẳn rằng bạn không còn lạ lẫm gì ứng dụng này.

Chính tôi cũng đang áp dụng Proshow Producer để tạo nên các video với rất chất lượng để giao hàng cho quá trình của mình.

Tham khảo:

*
Khi Proshow Producer hiển thị lỗi “Unrecognized file selected”

Một trong số những nguyên nhân tạo ra việc Proshow Producer hiển thị lỗi “Unrecognized file selected” làm Proshow Producer không cho chèn ngẫu nhiên video, ảnh hoặc âm thanh nào nhằm làm video clip nguyên nhân của lỗi này chính là chính vì bạn đã đặt tên File bởi tiếng Việt bao gồm dấu hoặc trong tên file tất cả ký tự quánh biệt.

Vì Proshow Producer là ứng dụng của nước ngoài nên không cung cấp tên file ngôn từ là giờ Việt hoặc đầy đủ ký tự quánh biệt.

Xem thêm: Doraemon Movie 11 : Nobita Và Hành Tinh Muông Thú, Tập Tin:Ngôi Sao Cảm

Rất không ít người dân khi mới tò mò về ứng dụng Proshow Producer đều gặp gỡ chung sự việc về: không thể showroom được file ảnh hoặc video clip mp4 vào Proshow Producer. Vị đó, mình nghĩ rằng bắt buộc viết bài này để hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan mang lại chủ đề “tại sao Proshow Producer không sở hữu và nhận file mp4/image” cũng như các chiến thuật để khắc phục lỗi này.

Mặc dù đây chỉ là một trong những lỗi dễ dàng nhưng nếu như bạn vẫn không khắc phục được thì nên đọc hết nội dung bài viết nhé. Vì sao của vấn đề proshow Producer không nhận file như vẫn biết thì chưa hẳn do phần mềm mà chính là do cách các bạn đặt tên các file đó.

Cách khắc chế lỗi Proshow Producer không sở hữu và nhận ảnh

Đế hạn chế được lỗi này cũng không tồn tại gì khó. Việc bạn cần làm chỉ là kiểm tra lại tên tệp tin ảnh/video (hoặc thư mục chứa file ảnh/video).

Nếu tệp tin nào đó đang được lấy tên bằng giờ đồng hồ Việt gồm dấu thì sửa lại thành ko dấu. Nếu trong tên file đó đang có ký tự đặc trưng thì chúng ta phải xóa phần ký kết tự này đi. Tiếp nối bạn chỉ việc mở lại ứng dụng Proshow Producer là tất cả thể địa chỉ ảnh/video vào như bình thường.

*

Lưu ý thêm, rất có thể sẽ có khá nhiều bạn chạm chán tình huống ko truy vấn được file ở cây thư mục phía trái giao diện. Trong trường hợp đó, chúng ta cũng có thể mở folder chứa ảnh ra; rồi kéo trực tiếp file hình ảnh đó vào vùng thao tác làm việc của giao diện phần mềm Proshow Producer là được nhé.

Vậy là tôi đã giải đáp chấm dứt thắc mắc nguyên nhân Proshow Producer không nhận ảnh/video mp4 và biện pháp khắc phục lỗi trên rồi. dailykhmerpost.com chúc chúng ta sáng tạo thành được thiệt nhiều video clip đẹp và sáng tạo từ ứng dụng này nhé.