Chào những bạn! :)Sau bao nhiều ngày ngóng đợi, ước ao mỏi, phàn nàn thuyệt vọng về Pokémon Black và White, ở đầu cuối cũng đang tung ROM ra. Đúng là sớm hơn dự kiến, nhưng khả năng chơi được trên mang lập thì cũng nên kiểm tra lại.Pokémon Black cùng Pokémon white được nghe biết như là 2 game thứ nhất được Nintendo tung ra, thuộc gene V. Với các thành công đi trước, xuyên suốt từ rất nhiều ngày trước tiên Pokémon lộ diện trên chũm giới, với những cái tên đã đến huyền thoại như Pikachu, Satoshi, Ash Ketchum... Thì sự xuất hiện của ren V, khắc ghi một cách tiến khủng khác của Pokémon.Với Pokémon đen và Pokémon White, bạn sẽ du hành bên trên vùng khu đất Unova, với với tất cả các Pokémon vào vùng đất này, tổng thể Pokémon hiện tại trong National Dex vẫn được nâng lên thành 649 Pokémon. Đây là một trong những điều khiến rất nhiều người hứng khởi, nhưng lại không khỏi một số khác không hài lòng, do những Pokémon new xuất hiện gần đây có kiểu dáng không được như mong đợi. Tuy nhiên không sao! cùng với tình yêu giành cho Pokémon, WE CAN HANDLE THAT!
*
*
*
*

Bạn đang xem:

Thôi, không trình làng dài loại nữa! chúng ta download về nghịch ngày thôi!
*

*
GIẢ LẬP DeSmuME
*
GIẢ LẬP No$GBA KÈM No$Zoomer
*
Cách sử dụng:Mở ROM.Bấm F2, kích hoạt code Break AP
.Reset mang lập, chơi!
*
*
Mirror:

Xem thêm: Xem Bồng Bềnh Trên Sông Tập 3,4, Bồng Bềnh Trên Sông Tập 3,4

Japanese version: http://forum.dailykhmerpost.com/showpost.php?p=16325510English version: http://forum.dailykhmerpost.com/showpost.php?p=17885234
Ừhm... đề xuất công nhận một điều là vận tốc của DeSmuME ko thể đối chiếu được cùng với No$GBA, nhưng được dòng là ngoài phải add cheat code này kia để break code đủ thứ hạng như mặt No$GBA. Đặc biệt DeSmuME là một lựa lựa chọn sáng suốt cho các bạn thích dùng chức năng save state!Ok, giờ tớ đã hướng dẫn các config để đạt được vận tốc kha hơi chút nhé! Nói thì nhiều nhưng bắt tay vào làm gồm chút xíu thôi!Vào menu Config dể chỉnh lại các mục sau đây nào!Mục 3d Setting:Chọn SoftRasterizer.Chọn Unrealistically High-Precision màu sắc Interpolation.Bỏ chọn Enable Egde Marking.Bỏ chọn Enable Fog. Mục Sound Setting (không đề nghị chỉnh nếu còn muốn nghe âm thanh tốt, tuy vậy nếu chỉnh thì tốc độ sẽ khá hơn):Sửa thông số Buffer Size thành 5000.Phần Interpolation chọn None (fastest, sounds bad).Bỏ lựa chọn phần Advanced SPU xúc tích và ngắn gọn (reboot trò chơi after changing). Mục Frame Skip:Chọn phần Auto-minimize skipping.Chọn Limit framerate.Phần số frameskip thì tùy bạn. Số càng lớn thì càng giật và vận tốc càng nhanh!PhầnDislay Method, chọn DirectDraw HW. Mục Emulation Setting: