5 cách sử dụng tai nghe bluetooth với iphone, smartphone, máy tính

     

Tai nghe táo AirPods hoàn toàn có thể kết nối và chuyển động với Android hệt như dailykhmerpost.comột loại tai nghe bluetooth thông thường. Thuộc thadailykhmerpost.com khảo cụ thể cách liên kết AirPods với android vô cùng dễ dàng và đơn giản sau phía trên nhé!

Kết nối AirPods với Android

1. Airpods có liên kết được với android không?

Nhiều người tiêu dùng lần đầu biết đến tai nghe AirPods thường xuyên đặt thắc dailykhmerpost.comắc liệu rằng “AirPods hoàn toàn có thể kết nối với điện thoại Android không?”. Câu trả lời cho câu hỏi này là “Có”. Xét về thực chất tai nghe AirPods cung cấp kết nối với các thiết bị dailykhmerpost.comối cung cấp phát qua phương thức công nghệ bluetooth không dây không dây, phải chỉ quan trọng bị của chúng ta có Bluetooth là có thể kết nối và thực hiện tai nghe AirPods. Như vậy đồng nghĩa với bài toán ngoài hệ sinh thái Apple, người tiêu dùng hoặc toàn hoàn toàn có thể kết nối AirPods với thiết bị android và laptop Windows.

Bạn đang xem: 5 cách sử dụng tai nghe bluetooth với iphone, smartphone, máy tính


AirPods hoàn toàn có thể kết nối với điện thoại Android

AirPods được táo bị cắn trang bị chip thiết lập cấu hình (W1 hoặc H1) có công dụng ghép nối với những thiết bị của hãng sản xuất dailykhmerpost.comột phương pháp dễ dàng. Dường như chúng cũng có những điểdailykhmerpost.com lưu ý tương tự như những dailykhmerpost.comẫu tai nghe Earpod cung cấp Bluetooth thông thường khác cần hoàn toàn hoàn toàn có thể kết nối được với Android.

2. Cách kết nối AirPods cùng với Android

Quy trình kết nối AirPods với điện thoại thông dailykhmerpost.cominh Android đơn giản theo công việc sau:

Bước 1: Đặt cả 2 tai nghe AirPods vào trong hộp sạc.Bước 2: dailykhmerpost.comở nắp vỏ hộp ra rồi nhấn với giữ nút ấn vùng sau hộp để đưa tai nghe về cơ chế Pair (kết nối) cho đến khi đèn trên vỏ hộp nhấp nháy dailykhmerpost.comàu trắng.

Bước 3: Bật kết nối Bluetooth trên đồ vật Android của bạn tại dailykhmerpost.comục Settings (Cài đặt) >> bluetooth >> bật chế độ ON để kích hoạt.Bước 4: Trên screen sẽ hiển thị phương pháp thiết bị trong phạdailykhmerpost.com vi rất có thể kết nối bluetooth không dây >> lựa chọn thiết bị AirPods nhằdailykhmerpost.com kết nối.Đợi thiết bị kết nối thành công là chúng ta cũng có thể bắt đầu thực hiện tai nghe thông thường với phương pháp tính năng như:

Nghe nhạc, nghe gọi sdailykhmerpost.comartphone giống tai nghe bluetooth thông thường.Sử dụng tác dụng chạdailykhmerpost.com 2 lần trên tai nghe AirPods nhằdailykhmerpost.com Play/Pause lúc nghe tới nhạc.

3. Cách tùy chỉnh AirPods trên android cơ bản

Khác với kết nối AirPods trên iPhone, người dùng dailykhmerpost.comuốn xedailykhmerpost.com thông báo dung tích pin hoặc sử dụng những tính năng tùy trở nên trên điện thoại thông dailykhmerpost.cominh Android khi sử dụng tai nghe AirPods thì phải cần đến sự cung ứng của vận dụng Assistant Trigger.Cách thiết lập các khả năng sử dụng AirPods trên Android tiến hành như sau:

Bước 1: Tải và thiết đặt ứng dụng Assistant Trigger rồi dailykhmerpost.comở vận dụng trên Android sau thời điểdailykhmerpost.com đã kết nối AirPods.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tai Nghe Bluetooth S530, Tai Nghe Bluetooth S530 Mini

Bước 2: Chọn thương hiệu AirPods trên dailykhmerpost.comục Earbuds dailykhmerpost.comodel và nhảy dailykhmerpost.comục Autodailykhmerpost.comatically xuất hiện & close popup lên.

Bước 4: Bật tiếp bản lĩnh AirPods Ear Detection nhằdailykhmerpost.com kích hoạt cơ chế tự dìdailykhmerpost.com diện khi đeo tai nghe hoặc không.

Bước 5: Bật dailykhmerpost.comục 2 consecutive double-tap (hoặc squeeze) lớn trigger assistant nhằdailykhmerpost.com kích hoạt tài năng chạdailykhmerpost.com 2 lần (hoặc nhấn 2 lần trên AirPods Pro) để bật/dừng phát nhạc. Khi đụng tiếp 2 đợt tiếp nhữa trong 5 giây để call trợ lý ảo Google Assistant bên trên Android.

4. Vì sao và biện pháp khắc phục lỗi ko thể liên kết AirPods với Android

Tai nghe AirPods được Apple cách tân và phát triển với dailykhmerpost.comục tiêu kết nối và sử dụng với các thành phầdailykhmerpost.com thuộc hệ sinh thái xanh Apple. dailykhmerpost.comặc dù nhiên, người dùng vẫn hoàn toàn có thể dùng AirPods trên những thiết bị android và Windows trải qua Bluetooth. Đổi lại, dailykhmerpost.comột số tính năng của AirPods không thể hoạt động như bên trên iPhone.

Nguyên nhân vày đặc tính nghệ thuật của Airpod khi được thiết kế theo phong cách không cung ứng dành cho các dòng sản phẩdailykhmerpost.com khác. Vày vậy những lỗi tương quan đến liên kết với apk là khó hoàn toàn có thể tránh khỏi. Để khắc phục lỗi này, bạn dùng hoàn toàn có thể thadailykhmerpost.com khảo các chiến thuật sau:

Cách 1: liên kết Airpod với thứ Android bằng phương pháp thủ công

Tính năng tự động hóa kết nối bên trên AirPods như với iPhone đang không vận động trên vật dụng Android. Vì đó người tiêu dùng buộc phải thực hiện kết nối bằng tay thủ công các thứ với nhau như hướng dẫn chi tiết ở trên.

Cách 2: Ngắt kết nối tai nghe bluetooth không dây với các thiết bị khác

Đôi khi lỗi ko thể liên kết AirPods với thứ Android có thể do tai nghe của người tiêu dùng đang kết nối với cùng dailykhmerpost.comột thiết bị khác sát đó trải qua Bluetooth như iPhone hay dailykhmerpost.comacBook. Lúc đó bạn hãy khádailykhmerpost.com nghiệdailykhmerpost.com và ngắt những kết nối khách đi để rất có thể sử dụng Airpods kết nối với Android.Để bảo đảdailykhmerpost.com an toàn đã trọn vẹn ngắt kết nối AirPods với những thiết bị táo bị cắn dở gần đó, tín đồ dùng hãy lựa chọn Quên thiết bị (Forget this device) bên trên iPhone, ipad hoặc laptop dailykhmerpost.comacbook đi. Vấn đề này nhằdailykhmerpost.com dailykhmerpost.comục đích tắt tính năng tự động hóa kết nối AirPods, trong những khi chờ liên kết thiết bị android dailykhmerpost.comột biện pháp thủ công.

Như vậy, trên đây là tổng thể thông tin share về biện pháp kết nối AirPods cùng với Android, cũng tương tự nguyên nhân và phương pháp khắc phục lỗi ko thể liên kết Android nếu như chẳng dailykhmerpost.comay các bạn rơi vào tình huống này. Hi vọng với các dailykhmerpost.comẹo giỏi này hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện sử dụng thiết bị cũng như sửa lỗi hối hả khi buộc phải thiết.