Phục hồi partition bị mất

     

Việc đem lại tài liệu bạn vẫn lỡ tay xóa mất tưởng như khó khăn cơ mà khi khôi phục tài liệu bằng Minitool Partition Wizard thì đã trở nên dễ ợt và kết quả hơn khôn cùng nhiều. Hãy thuộc dailykhmerpost.com tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Phục hồi partition bị mất

KHÔI PHỤC DỮ LIỆU BẰNG MINITOOL PARTITION WIZARD ĐƠN GIẢN

MiniTool Partition Winzard là 1 phần mềm thống trị ổ đĩa cứng chuyên nghiệp, hỗ trợ chia ổ cứng, phối Active, nạp MBR, convert ổ cứng tự MBR quý phái GPT…. Và có lẽ công nuốm này cũng tương đối quen nằm trong với rất nhiều bạn rồi đúng không? Đây thực thụ là 1 phần mềm luôn luôn phải có trong những công cụ cứu nạn máy tính bởi nó quá ứng dụng và an toàn khi sử dụng.

Những nhân kiệt chính của Minitool Partition Winzard

Chia, gộp ổ dễ dàng mà không bị mất dữ liệu.Tạo, xóa cùng Format phân vùng ổ cứng dễ dàng dàng, cấp tốc chóng.Chuyển đổi format ổ cứng từ bỏ FAT32 thanh lịch NTFS cùng ngược lại.Giúp ẩn, hiện phân vùng.Thay đổi kích cỡ phân vùng không mất dữ liệu.Sao chéo cánh phân vùng an toàn.Hỗ trợ phân vùng lớn, hoàn toàn có thể lớn rộng 2GB.Chuyển đổi từ chuẩn chỉnh MBR thanh lịch GPT cấp tốc và không bị mất dữ liệu.

Cách khôi phục tài liệu bằng Minitool Partition WinzardBước 1: Tải và thiết đặt Minitool Partition Winzard về sản phẩm công nghệ của bạn.

*

Bước 2: Mở ứng dụng Minitool Partition Winzard lên, các bạn sẽ nhìn thấy danh sách ổ cứng của mình. Tiếp đến chọn vào ổ cứng cần phục hồi dữ liệu.

*
Bước 3: lựa chọn Partition Recovery Winzard mặt trái sau đó chọn Next ở cửa sổ mới.

*
Bước 4: tiếp nối ứng dụng vẫn hiện lên danh sách ổ đĩa các bạn chịn nhằm khôi phục tài liệu và lựa chọn Next để tiếp tục.

Xem thêm: Tháng 8 Ngày Nào Đẹp? Xem Ngày Tốt Tháng 8 /2021 Tổng Hợp Ngày Tốt Xấu Trong Tháng 8 Năm 2021

*
Bước 5: thường xuyên chọn vàp Full Disk (Scanning entire disk) tức là quét hết dữ liệu trong ổ cứng và chọn Next.

*
Bước 6: Sau đó các bạn sẽ có hai chắt lọc là Quick Scan và Full Scan. Bạn hãy lựa chọn Quick Scan để quá trình phục hồi tài liệu được diễn ra nhanh hơn. Kế tiếp chọn Next để liên tiếp quá trình.

*
Bước 7: Đợi một vào phút để công tác quét ổ đĩa của bạn.

*
Bước 8: Sau lúc quét xong, sẽ sở hữu được danh sách những tài liệu cần khôi phục. Chúng ta chọn vào tài liệu mong mong muốn và lựa chọn Finish để hoàn tất.

*
Bước 9: sau khi chọn Finish hành lang cửa số sẽ tắt cùng bạn chỉ cần chọn vào Apply phía trái nằm trên thanh trạng thái và lựa chọn Yes khi cảm nhận thông báo.

*
Bước 10: quy trình phục hồi sẽ mất vào phút và bạn chỉ việc ngồi đợi

*
Bước 11: sau thời điểm phục hồi xong, lịch trình sẽ thông báo cho mình và chọn OK là trả tất quá trình láy lại dữ liệu. Bạn cũng có thể vào My Computer để khám nghiệm dữ liệu đã trở nên xóa.

*

Lưu ý: nếu như khách hàng đã hoàn thành những cách trên tuy vậy vẫn ko laáy lại được dữ liệu thì bạn nên mang thiết bị đến trung trung ương sữa trị uy tín để rất có thể cứu được dữ liệu của mình, tránh trường hợp mất dữ liệu vĩnh viễn nhé.

Như vậy, dailykhmerpost.com đã khuyên bảo bạn cách để lấy lại tài liệu bằng vận dụng Minitool Partition Winzard 1-1 giản. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn triển khai thành công!