YÊU GIÙM CÔ CHỦ

Phụ Đề: 27/27Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Thái LanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung ương LýThời Lượng: Số Tập: 31 TậpNăm: 2012View: 157194 lượt xemDiễn Viên: Pong Nawat Kulrattanarak, Peung Kunya Leenuttapong, Kalaya Jirachaisakdecha, Oak Smith, M Apinun Prasertwattanakul
Nội dung phim yêu Giùm Cô Chủ:

Phim yêu Giùm Cô Chủ những người dân hầu không có quyền được từ bỏ do, họ chịu sự quản chế của nhà nhân, bị hành hạ, bị coi dịu mạng sinh sống và không có quyền được hưởng yêu thương. Cạnh bên những câu chuyện tình yêu lãng mạn, yêu thương giùm cô chủ còn cho biết thêm một nét tươi đẹp và đổi mới khi nàng hầu gái Bpeeyachat nhận thấy sự yêu thương thương của tất cả gia tộc Mahathada – vốn đại diện cho tầng lớp vương mang tại Thái. Phim yêu Giùm Cô Chủ Khi yêu giùm cô nhà được phạt sóng tại vương quốc của nụ cười đã tạo nên một làn sóng ái mộ các nhân vật bao gồm của phim. Phim luân phiên quanh bi kịch của gia tộc Mahathada quyền quí khi tì thiếp Lukkana chỉ vị trót yêu cậu công ty mà bị ép cần tự tử. Giận mẹ mình đã đẩy người vô tội vào khu vực chết, Monthai (do Pong Nawat Kulrattanarak đóng) ra quyết định bỏ lịch sự Úc du học và thề không trở về ngôi nhà luôn luôn gợi lại gần như kí ức ám ảnh đau bi thiết đó nữa. Phim yêu thương Giùm Cô Chủ Mười năm trôi qua, gai dây liên lạc độc nhất vô nhị giữa anh với quê hương đó là những lá thư tình yêu mà vị hôn thê Wiyada đã viết tặng. Phim yêu Giùm Cô Chủ Thế nhưng, một lần nữa Monthai quan yếu ngờ được rằng, Wiyada đã thế lòng từ tương đối lâu và phần lớn lá thư yêu thương đó thực ra đều vì chưng Bpeeyachat – cô hầu gái nhỏ tuổi mà anh đã từng chăm sóc – viết trong suốt thời hạn qua. Phim yêu thương Giùm Cô Chủ gồm nhì diễn viên chính tham gia Pong Nawat Kulrattanarak, Peung Kunya Leenuttapong. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bạn đang xem: Yêu giùm cô chủ

Đến mùa hè đại học tập năm thứ ba, sau hàng trăm cái 1-1 gửi đi, ở đầu cuối tôi lại đến vương quốc của nụ cười theo một công tác tình nguyện. Tôi đi qua nhiều tỉnh thành của nước Thái. Chiang Mai ở phía Bắc: máu trời xung quanh năm đông đảo như đang giữa mùa thu, nhịp sống êm đềm một trong những kiến trúc cổ xưa. Krabi làm việc phía Nam: nắng vàng, biển khơi xanh, cat trắng, hầu hết mái nhà bé dại xây trên đồi, những con đường lát gạch kiểu dáng cách. Khon Kean ở biên cương với Lào – Campuchia: có rất nhiều người Việt sinh sống, nắng khổng lồ và đồ ăn ngon danh tiếng nhất hai nước Thái. Tuy vậy tôi vẫn ưu tiên nhất, mê mẩn Bangkok nhất. Lòng tôi bắt đầu nung làm bếp một ý định. Ước Mơ bự Đầu Tiên vào Đời, các bạn Có Còn Nhớ? Tôi luôn nhớ cực kỳ rõ. Ngay lập tức từ khi nhỏ xíu tí, tôi đã luôn khao khát đổi khác thế giới, biến đổi con bạn và càng nhiều người dân càng tốt.

Xem thêm: Phim Mẹ Kế 3 Đoạn Kết Hd Vietsub, Phim Mẹ Kế 3: Đoạn Kết Thuyết Minh

Tôi ý muốn trở thành vĩ đại. Ngày bé, khi nhân loại còn mới mẻ và không xẩy ra cột chặt bởi những quy tắc, bọn họ tự bởi vì mơ mộng hơn. Ước mơ vì vậy cũng trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Vào tưởng tượng thơ bé của tôi, lao động trí óc con bạn như một dòng hũ: có thể dễ dàng mang khăn chùi rửa cho sạch những vết dơ và cho vào trong đấy kẹo ngọt, hạc giấy, hoa khô – những thứ giỏi đẹp.

Ước mơ quyền lực tối cao ấy đã theo tôi suốt thời thơ ấu, trong cả thời thiếu niên. Lúc tôi 18, cầu mơ ấy đã thúc đẩy tôi chọn quảng cáo để theo đuổi. Tôi tin yêu bướng bỉnh rằng quảng cáo chi phối cuộc sống thường ngày rất nhiều: chúng ta lật phần phật vô số trang quảng cáo, click hàng trăm web ra mắt trước khi sắm một chiếc máy tính; chúng ta mua một loại bánh mới chỉ vì chưng tối hôm trước đã thoáng thấy ai đó khoan khoái nạp năng lượng nó trên truyền hình … Quảng cáo, trường hợp tôi làm tốt thì sẽ khiến rất nhiều người tuân theo ý mình. Quảng cáo, trường hợp tôi có tác dụng khéo thì gồm thể biến hóa cả vắt giới. Hay tối thiểu cũng chuyển đổi được phía đi của chi phí trong ví người khác. Lần sản phẩm công nghệ hai tránh Bangkok, tôi đem theo một lòng tin và một kỳ vọng: mơ ước của tôi tiềm ẩn sáng trơn bội phần giả dụ được triển khai tại Bangkok. Bangkok thái lan là chiếc rốn của quảng bá Đông nam giới Á, là nơi những ý tưởng, các chiến dịch được lập trình cùng xuất khẩu sang các nước lân cận. Bangkok thái lan là khu vực tôi thấy mình được rực rỡ. Dòng năng lượng trong bạn tôi cuộn to gan lớn mật như áp thấp nhiệt đới gió mùa cấp mười, khi new chỉ tưởng tượng đến những idea, các chiến dịch đã làm. Chỉ cần hình dung thôi, tôi cũng có thể trải nghiệm rõ mồn một cảm xúc “biết tức thì là nó đang tuyệt cầm cố mà”, khi thứ nhất nhìn phần lớn mẫu quảng cáo ra đời từ những kế hoạch, những phác thảo nhưng mà tôi góp công. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.