Yêu giùm cô chủ

     

dailykhmerpost.com Thuyết minh cùng vietsub tập phim (yeu gium teo chu), lồng tiếng hay, phiên bản đẹp Full HD.


Bạn đang xem: Yêu giùm cô chủ

*

*

Xem thêm:

*

*

PhimYêu Giùm Cô Chủxoay quanh bi kịch nhà Mahathada quyền quý và cao sang khi cô hầu Lukkana chỉ vị trót yêu thương cậu nhà mà bị ép cần tự tử. Giận mẹ tôi đã đẩy fan vô tội vào địa điểm chết, Monthai quyết định bỏ thanh lịch Úc du học cùng thề không trở về ngôi nhà luôn gợi lại đầy đủ ký ức ám ảnh đau bi thảm đó nữa.

Mười năm trôi qua, tua dây liên lạc tốt nhất giữa anh và quê hương chính lànhững lá thư tìnhcảm mà lại vị hôn thê Wiyada đang viết tặng. Nạm nhưng, một đợt nữa Monthai cấp thiết ngờ được rằng, Wiyada đã rứa lòng từ khóa lâu và số đông lá thư ngọt ngào đó thực ra đều bởi vì Bpeeyachat – nàng hầu gái nhỏ dại mà anh vẫn từng chăm lo – viết vào suốt thời gian qua. Nhận được tin phụ vương chết, bà bầu bị mất trí, Monthai vội vã trở về xứ sở của những nụ cười thân thiện và trên đây, bi kịch lại kéo đến khi Wiyada liên tục lừa dối anh, cặp kè với đầy đủ người lũ ông khác và âm mưu chiếm đoạt tài sản còn lại của gia tộc Mahathada. Chỉ gồm Bpee bé nhỏ dại vẫn luôn âm thầm chăm sóc anh và cầu ao ước cho hai bạn hạnh phúc.

*

Sau những phát triển thành cố bất ngờ, Monthai cũng lờ mờ cảm nhận được ngoài ra trái tim bản thân chỉ hướng về Bpee, mặc dù thế anh lại luôn bị xâu xé day xong xuôi vì cảm tình mười năm với Wiyada. Liệu Monthai có nhận ra ai là người luôn thực sự thân thương anh với Wiyada bởi những thủ đoạn thủ đoạn nhẫn trung ương của mình hoàn toàn có thể chiếm chiếm được cả trái tim lẫn gia tài của con trai trai nhiều có?