Phim Ỷ Thiên Đồ Lông Ký Lương Triều Vỹ

Từ phần đa diễn viên tuổi đôi mươi tài nhan sắc của đài tivi Hong Kong, Lương Triều Vỹ, Lê Mỹ Nhàn, Tăng Hoa Thiên... ni vào độ ngũ tuần và bao gồm bước gửi bắt đầu trong sự nghiệp.

Bạn đang xem: Phim ỷ thiên đồ lông ký lương triều vỹ

Ỷ Thiên Đồ Long Ký trình làng năm 1986, quy hợp dàn diễn viên tài dung nhan hiện nay là Lương Triều Vỹ, Lê Mỹ Nhàn, Đặng Tụy Văn uống, Thiệu Mỹ Kỳ, Tăng Hoa Thiên. Tác phđộ ẩm chuyển thể trường đoản cú tiểu thuyết cùng thương hiệu ở trong nhà văn uống Klặng Dung, gồm bối cảnh cuối đời Nguyên ổn, khi các cuộc khởi nghĩa liên tiếp nổi dậy. Giang hồ nước truyền tai nhau về nhị thanh khô đao Đồ Long với tìm Ỷ Thiên, nhận định rằng ai giành được chúng thì rất có thể xưng bá võ lâm, quản lý cõi tục. Vì nhị bảo bật này nhưng xảy ra phần nhiều câu chuyện ly kỳ.

Lương Triều Vỹ đóng Trương Vô Kỵ - Đấng mày râu trai cả nể, dễ dẫn đến chi phối xúc cảm. Anh vướng vào quan hệ phức hợp với các nàng Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược, Tiểu Chiêu, Ân Ly.

Từ Đấng mày râu đái sinh của TVB, Lương Triều Vỹ phát triển thành nam giới diễn viên kĩ năng hàng đầu châu Á, với một loạt tác phẩm kinh khủng như "Tâm trạng Lúc yêu", "Vô gian đạo", "Trùng Khánh sâm lâm"... Dự án tiên tiến nhất của anh là "Người gửi đò", hợp tác thuộc diễn viên tphải chăng Angelababy. Lương Triều Vỹ được nhiều người yêu mê say vày sự chuyên nghiệp hóa vào các bước cùng lối sống giản dị và đơn giản. Anh thường xuyên mang đơn giản và dễ dàng đi cài đặt đồ ăn lặt vặt, đi chợ. Điều này trái ngược cùng với bí quyết sống của vk anh - Lưu Gia Linh - bạn thường tới lui những sự khiếu nại của giới thượng lưu giữ.

Lê Mỹ Nhàn gây tuyệt hảo mạnh dạn cùng với vai Triệu Mẫn. Trong thời điểm này, cô là hoa đán nổi tiếng TVB, được mệnh danh là Đệ độc nhất vô nhị mỹ nhân cổ trang thập niên 1980. Mỹ Nhàn bén duyên ổn cùng Lương Triều Vỹ Khi đóng phyên này tuy thế tình yêu của mình chỉ kéo dài 9 tháng.

Xem thêm: Những Cảnh Nóng Táo Bạo Của Thần Tiên Tỷ Tỷ Lưu Diệc Phi, Cảnh 'Phòng The' Cực Hot Của Lưu Diệc Phi

Lê Mỹ Nhàn năm nay 50 tuổi. Cô vắng ngắt bóng thôn giải trí từ thời điểm năm 2000. Người đẹp mắt kết duyên cùng một người kinh doanh giàu sang năm 2005.

Thiệu Mỹ Kỳ đóng góp Tiểu Chiêu - cô gái rước lòng yêu thương Trương Vô Kỵ thiết tha.

Bóng hồng khác vào phlặng là Tăng Hoa Thiên, với vai Quách Tương. Cùng Lê Mỹ Nhàn, Hoa Thiên là Hotgirl hàng đầu TVB những năm 1980. Cô và Lương Triều Vỹ yêu thương nhau khi bắt đầu ban đầu nghiệp diễn, cthị trấn tình trải trải qua không ít ly phù hợp. Sau 9 mon yêu Lê Mỹ Nhàn, Triều Vỹ trở lại cùng với Tăng Hoa Thiên. Tuy nhiên, tình ái của họ ko đơm hoa kết trái, nhì fan chia ly năm 1988.

Những năm cách đây không lâu, Tăng Hoa Thiên làm cho MC mang lại một trong những chương trình của TVB. Cô thành hôn năm 1996 cùng một thương gia, kế tiếp sinc nam nhi. Vợ ông xã ly hôn năm 2002, con trai ngơi nghỉ cùng với chị em.