PHIM Ỷ THIÊN ĐỒ LÔNG KÝ 2015

(TNO) Nếu như sau vai diễn quận chúa Triệu Mẫn vào bộ phim truyện tìm hiệp khét tiếng Ỷ thiên đồ vật long ký, các cái thương hiệu nhỏng Uông Minch Thuim, An Dĩ Hiên vẫn tiếp tục được mến mộ thì các người đẹp nlỗi Lê Tư xuất xắc Giả Tịnh Văn phần đông vắng láng.

Bạn đang xem: Phim ỷ thiên đồ lông ký 2015

(TNO) Nếu như sau vai diễn quận chúa Triệu Mẫn trong bộ phim tìm hiệp nổi tiếngỶ thiên thiết bị long ký, những cái tên như Uông Minh Thulặng, An Dĩ Hiên vẫn tiếp tục được ái mộ thì những người mẫu nlỗi Lê Tư tốt Giả Tịnh Vnạp năng lượng đa số vắng vẻ trơn.
Ỷ thiên thiết bị long ký dựa trên đái thyết Xạ điêu tam cỗ khúc của nhà văn Kim Dung, được cung ứng qua không hề ít phiên bản khác nhau với sự tsi gia của không ít cô gái diễn viên cute. Sau lúc hóa thân thành Triệu Mẫn bên trên màn hình ảnh, có người thì sự nghiệp náo nức, có fan thì chạm chán biết bao sóng gió cùng nhanh chóng rời ra khỏi thôn vui chơi.
Phiên bạn dạng Triệu Mẫn thứ nhất vày phái nữ diễn viên Uông Minh Thuyên ổn đảm nhiệm. Vào trong thời điểm 1970, cô là một cái thương hiệu “hot” tốt nhất trên vô tuyến với nhiều vai diễn béo nhỏ tuổi.
Năm ni, Uông Minc Thuim đãrộng 60 tuổi cơ mà bà tất cả đến 40 năm hoạt động thẩm mỹ và nghệ thuật trong vô số nhiều nghành nghề dịch vụ. Bà là diễn viên, ca sĩ cùng là người dẫn chương trình khét tiếng của xóm giải trí Hồng Kông. Hiện nay, Uông Minc Thuyên được xem là một trong những nhân thiết bị có tầm ảnh hưởng tốt nhất thôn vui chơi Hoa ngữ. Bà được báo giới tặng kèm cho biệt danh “Chị cả của xã vui chơi giải trí Hồng Kông”.

Xem thêm: Những Câu Nói Ngôn Tình Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống, Những Câu Nói Hay Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình

*
Uông Minh Thuyên trong phiên phiên bản Triệu Mẫn trước tiên - Hình ảnh chụp tự YouTube
*
Ở tuổi ko kể 60, Uông Minc Thuyên ổn vẫn dễ thương với thành công - Ảnh chụp screen Sohu
*
Vẻ rất đẹp trong sạch của nhân đồ dùng Triệu Mẫn bởi Lê Mỹ Nhàn thủ vai - Ảnh chụp từ YouTube
*
Vai diễn Triệu Mẫn vày Diệp Đồng thủ vai được Đánh Giá là kém sắc đẹp duy nhất trong tất cả những phiên bản củaỶ thiên đồ vật long ký-Ảnh chụp tự YouTube
*
Lúc bấy giờ, Diệp Đồng chỉ diễn đều vai phụ to tuổi -Hình ảnh chụp tự YouTube