Phim xuyên không kỳ án phần 2

     
Status:52/52 Lồng TiếngDiễn viên:Đông Y Linh, Hạ Hầu Kỳ, lưu giữ Nam Hy, Thôi trọng tâm Tâm, Thể loại:Phim Cổ Trang Quốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Đang cập nhậtThời lượng:52 tập

Vượt thời hạn trở về quá khứ, bộ đồ của nắm kỉ 21 lộ diện ngay giữa triều đại đơn vị Đường cách đây gần 2 ngàn năm… những mẩu truyện tưởng chừng hư cấu sẽ tiến hành bàn tay tài hoa của biên kịch “Xuyên ko Kỳ Án” phân tích và lý giải cho quý khán giả một phương pháp hợp tình phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Phim xuyên không kỳ án phần 2

“Xuyên không Kỳ Án” thành quả truyền hình china lấy đề tài khảo sát trinh thám li kì phối hợp khoa học viễn tưởng, bé người có thể trở về vượt khứ bằng một quyền năng siêu nhiên. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của bốn cô nàng xuất thân hoàn toàn khác nhau là Âu Kỳ, Thượng quan lại Uyển Nhi, đánh Phóng với Hách Giai Đồng. Vào một tối mưa to, cả bốn fan bị cuốn vào vòng xoáy bí hiểm do sau thời điểm một tia chớp xuất hiện. Càng li kì hơn, họ phát hiện rằng tôi đã vượt gần 2 nghìn năm để mở ra tại triều đại bên Đường.

Quá run sợ trước sự biến đổi bất ngờ, những “mỹ nhân lạc thời” không thể ưng ý nghi bắt buộc đã tự mình gây ra những tình huống thật “khó đỡ”. Cũng tự đây, số đông vụ kỳ án đang “treo” không một giải mã suốt nhiều năm vừa qua dần được bốn người phá giải, này cũng là phương pháp để họ tảo trở về cuộc sống thường ngày thực trên của mình.

Nhưng với tính tình lạ thường Kỳ – Nhi – Phóng – Đồng lại gây ra rất nhiều rắc rối mang đến đồng đội. Mặc dù nhiên, cũng bao gồm từ những lúc truy tìm ra thủ phạm, năng lực và điểm mạnh của từng cá nhân bước đầu lộ diện, các cô chị em trở phải hiểu nhau hơn và cùng đặt phương châm trở về lên sản phẩm đầu.

Xem thêm: Xem Phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Tập 11 Vietsub, Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2

Trải qua đa số thử thách, đấu đá lẫn nhau, cỗ tứ mỹ nhân càng đọc nhau hơn và đặt mục tiêu chung là về bên lên sản phẩm đầu.

Nhưng trớ trêu, “người tính không bởi trời tính”, khi cánh cửa thời gian ban đầu đến ngay gần hơn, thời cơ để trở về càng gần hơn vậy thì cũng là lúc cỗ tứ lắm chiêu nhận thấy được thứ tình cảm mà người ta đang kiếm tìm kiếm bao lâu nay đang sống thọ ngay nơi mà họ đang mong mỏi bỏ đi này.

Liệu tình thương đích thực tất cả níu mang chân họ đồng ý cuộc sống quá lạ lẫm với mình?

Bộ tứ mỹ nhân sẽ phải làm những gì trước tình cảnh oái oăm này? bọn họ sẽ bắt buộc lựa chọn ra sao giữa tình cảm và cuộc sống thường ngày vốn dĩ bọn họ thuộc về? “Xuyên không Kỳ Án” hài hước – hồi vỏ hộp và lôi cuốn với cuộc hành trình phá án đầy thử thách của bốn cô gái tài sắc toàn vẹn nhưng cũng lắm tật xấu. Với việc diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đẹp của truyền hình china như Hạ Hầu Kỳ, lưu Nam Hy, Thôi trung tâm Tâm, Đông Y Linh…

Những cảnh quay vui nhộn trong “Xuyên ko Kỳ Án” khi thân thời nhà đường mà “nữ nhi” lại diện trang phục vô cùng đậm cá tính và đúng theo mốt.