PHIM XÁC ƯỚP AI CẬP 2

Diễn viên: Alun ArmstrongArnold VoslooBrendan FraserFreddie BoathJohn HannahOded FehrPatricia VelásquezRachel WeiszThe Rock

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Ly Kì, quái ác Vật, Thám Hiểm, Xác Ướp


Vào năm 3067 trước Công nguyên, Vua bọ cạp dẫn đầu một đội quân đi đoạt được thế giới. Tuy nhiên, quân đội của anh ấy ta bị vượt mặt và bị đày cho sa mạc Ahm Shere. Sau thời điểm Vua Bọ cạp thề đang trao linh hồn đến Anubis để đổi lấy sức mạnh đánh bại quân thù của mình, một ốc hòn đảo và kim từ tháp hiện ra một phương pháp kỳ diệu, với Vua Bọ cạp được ban cho một nhóm quân bao gồm những binh sỹ giống chó rừng. Quân nhóm của Anubis càn quét mọi Ai Cập, tuy nhiên khi trách nhiệm của chúng ta hoàn thành, Anubis tuyên cha linh hồn của Vua Bọ cạp và đội quân quay quay lại Underworld.

Bạn đang xem: Phim xác ướp ai cập 2

Năm 1933, Rick O’Connell và vk là Evelyn cùng con trai Alex tò mò những tàn tích cổ đại, địa điểm họ tra cứu thấy vòng đeo tay của Anubis. Ở London, mẫu vòng tay khóa chặt Alex, đến anh ta thấy một tầm nhìn hướng anh ta mang lại Ahm Shere, nhưng tiếp đến được cảnh báo rằng, nếu anh ta không được vào ranh con giới của kim từ tháp trong vòng một tuần, cái vòng vẫn giết anh ta.

Evelyn bị tóm gọn bởi một giáo phái Ai Cập, người đã phục hồi Imhotep bởi Cuốn sách của bạn chết; người ta muốn sử dụng sức mạnh của chính mình để vượt mặt Vua Bọ cạp, trao mang lại anh ta quyền chỉ đạo quân nhóm của Anubis để chinh phục thế giới. Giáo phái, do Baltus Hafez lãnh đạo, bao hàm kẻ thực hiện Lock-Nah và Meela Nais, hóa thân của tình thân Imhotep Anck-su-namun. O’Connells xuất phát giải cứu vãn Evelyn, cùng rất anh trai Jonathan của cô và Vịnh Medjai Ardeth. Jonathan chạm tay vào một trong những vương trượng bí hiểm bằng vàng.

Rick giải thoát đến Evelyn và vứt trốn, dẫu vậy Alex kế tiếp bị Lock-Nah bắt cóc và cần đến Ai Cập cùng rất giáo phái. O’Connells theo xua đuổi họ, cùng với sự giúp sức từ Izzy, cộng sự của Rick. Mẫu vòng chỉ đường cho Alex mang đến Ahm Shere cơ mà giáo phái theo sau. Tại mỗi địa điểm, Alex vướng lại manh mọt cho cha mẹ của mình, những người dân theo dõi Izzy. Imhotep thực hiện Book of the Dead để trao cho Meela vong hồn của Anck-su-namun, nhưng bằng phương pháp đó, ông có thể chấp nhận được Evelyn mở khóa ký ức về kiếp trước của cô ý với tư giải pháp là Công chúa Nefertiri, tín đồ giữ dòng vòng tay và là con gái của Pharaoh Seti I.

*

Ở rìa của Ốc đảo, Imhotep áp dụng phép thuật của mình để đánh sập mẫu bàn ăn; Izzy sống lại với hy vọng sửa trị nó. Lúc màn đêm buông xuống, O’Connells đột nhập vào giáo phái, nhưng mà cả nhì nhóm hầu hết bị tấn công bởi xác ướp lùn. Rick rước lại Alex trong lúc Ardeth giết Lock-Nah. Họ ra khỏi lũ lùn, hồ hết kẻ đang giết toàn bộ các member của giáo phái bên cạnh Baltus, Imhotep và Anck-su-namun.

Xem thêm: Siêu Bóng Đá Tv Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay, Access Denied

O’Connell mang lại kim từ bỏ tháp, và loại vòng tay tách bóc khỏi Alex. Anck-su-namun, Imhotep và Baltus kế tiếp đến với giết Evelyn trước khi vào kim từ bỏ tháp. Bên trong kim trường đoản cú tháp, Baltus đeo loại vòng vào và phục hồi đội quân. Anubis lấy sức mạnh của Imhotep, mong mỏi Imhotep đánh nhau như một fan phàm trần.

Rick tra cứu thấy Imhotep vẫn triệu hồi Vua bọ cạp phía bên trong kim từ bỏ tháp và hành động với anh ta. Vua bọ cạp, giờ là một trong những con quái thú to lớn, làm gián đoạn cuộc chiến và tiến công Rick. Cùng lúc đó, Ardeth với Medjai hành động với lực lượng đang phục sinh của Anubis bên ngoài. Trong lúc Rick và Vua bọ cạp tấn công nhau, Baltus bị giết. Jonathan cùng Alex đã đánh cắp Cuốn sách của tín đồ chết từ Anck-su-namun và sử dụng nó để phục hồi Evelyn, người tuyên chiến và cạnh tranh với Anck-su-namun.

Rick phát hiển thị quyền trượng của Jonathan thực sự là một cây giáo thần bí, nhưng mà anh ta dùng để đâm Vua Bọ cạp, gửi anh ta và quân đội quay lại Underworld. Ốc hòn đảo sau đó ban đầu tự hủy diệt.

Khi kim từ tháp sụp đổ, cả Rick cùng Imhotep đều dính vào mỏm đá của một cái hố dẫn đến quả đât ngầm. Rick ước xin Evelyn trốn thoát trước khi quá muộn, nhưng mà cô đã liều mạng nhằm kéo Rick cho nơi an toàn. Thấy được điều này, Imhotep đã kêu gọi Anck-su-namun đến hỗ trợ anh ta, tuy thế cô ấy đã bỏ rơi anh ta. Đau lòng, Imhotep vứt đi và rơi vào thế giới ngầm. Trong lúc đó, sự sụp đổ của kim từ tháp khiến Anck-su-namun rơi xuống vực bị bọ cạp giết chết. Izzy mang đến với một mẫu mũ bảo đảm đã được sửa đổi và giải cứu vãn O’Connell ngay trước lúc ốc hòn đảo và kim từ bỏ tháp bị phá hủy hoàn toàn, tuy nhiên không phải trước khi Jonathan vuốt viên ngọc pha lê của kim từ bỏ tháp. Bọn họ khởi hành vào tầm khoảng hoàng hôn, với Vịnh Ardeth mừng đón họ trước khi lên đường.