Vũ khí tối thượng full

     
Phụ Đề: 18/18Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim trọng điểm Lý, Phim Hình SựĐạo Diễn: McGThời Lượng: Số Tập: 09 TậpNăm: 2016View: 487981 lượt xemDiễn Viên: Damon Wayans, Keesha Sharp, Kevin Rahm, Clayne Crawford, Jordana Brewster

Bạn đang xem: Vũ khí tối thượng full

Nội dung phim Vũ Khí tối Thượng Phần 1:

Vũ Khí tối Thượng Phần 1, Lethal Weapon Season 1 câu chuyện về binh Navy-SEAL Martin Riggs, sau khoản thời gian mất người vk trẻ và đứa con chưa sinh, anh đưa tới California nhằm " bắt đầu lại " ở sở cảnh sát Los Angeles. Riggs và Murtaugh đã làm êm chuyện một bữa tiệc ở đồi Hollywood đơn vị võ sĩ quyền Anh hạng nặng Ronald Dawson. Lúc tiếng súng nổ đi ra, họ đang bị kéo vào một trong những vụ án lớn tương quan đến di chuyển viên súng bất hợp pháp với công nghệ quân sự tiên tiến. Riggs trở thành cá thể đầu bốn trong trường phù hợp khi phát hiện ra trong số những mục tiêu của họ là một người thiếu phụ mang bầu bị thông báo ông của người vợ quá cố của ông. Trong những khi đó, Trish lo lắng về sức khỏe Murtaugh, như hợp tác với Riggs kiểm tra số lượng giới hạn của mình.


*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Thi Đại Học 2019, Tiêu Điểm Tuyển Sinh, Tuyển Sinh

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.