Thủy hử

Phan Kim Liên là một trong những nhân thứ trong đái thuyết Thủy Hử của nhà văn Thi nề hà Am, là người đàn bà đa tình cùng hiểm độc, giết ông xã để nước ngoài tình. Vào trích đoạn bên dưới đây, những nhà có tác dụng phim đã xây đắp một trường đoạn được xem là "dữ dội cùng nhục dục nhất" trong bộ phim truyện kinh điển này.
theo dõi trên
*

Phan Kim Liên nguyên là hầu gái trong nhà một đại gia, chú ý hiền lành, êm ả và vô cùng xinh đẹp, vị không chịu làm thiếp đến tài chủ già đề xuất bị bức đề xuất lấy Võ Đại Lang, anh Võ Tòng, một người chào bán bánh bao vừa lùn vừa xấu xí.

Bạn đang xem: Thủy hử

Phan Kim Liên vốn tính lẳng lơ đề xuất rất thất vọng. Về sau, Võ Tòng chạm chán lại Võ Đại Lang, Phan Kim Liên thấy Võ Tòng là nhân vật cái cố thì ra sức gợi cảm nhưng Võ Tòng không chút động lòng.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Khắc Việt, Tuyển Tập Các Bài Hát Hay Nhất Của Khắc Việt

Nhân lúc Võ Tòng đi Đông Kinh, do fan láng giềng là vương vãi Bà dắt mối, Phan Kim Liên quen thuộc với Tây Môn Khánh, một tên tài chủ, đang không kìm nổi đắm đuối muốn. Khi nhì người gặp gỡ nhau ở nhà Vương Bà thì bị Võ Đại Lang phạt hiện.

Võ Đại Lang bị Tây Môn Khánh tấn công đến ngất đi. Vì mong mỏi gian díu dài lâu với Tây Môn Khánh bắt buộc Phan Kim Liên đã nhẫn trung ương và xảo trá với sự giúp sức của vương vãi Bà bỏ thạch tín vào bát canh của Võ Đại Lang để giết chàng. Còn Phan Kim Liên sẽ bộc lộ khả năng lại giỏi mưu chước quyền biến cần trở thành bà xã thứ năm của Tây Môn Khánh, được yêu chiều hết sức mực.


Chia sẻ
Từ khóa:
Mời chúng ta đồng hành thuộc báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để cấp tốc chóng update những tin tức new và đúng đắn nhất.
dailykhmerpost.com
coi theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

thông tin quả đât nhà nông thể dục quy định kinh tế văn hóa truyền thống - vui chơi giải trí mái ấm gia đình vận động số phượt Ô tô - Xe máy Đông Tây - cổ lai
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn với trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận ước Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
dailykhmerpost.com
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của tw Hội dân cày Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
*

bạn dạng quyền trực thuộc về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi bề ngoài sao chép lại thông tin, hình hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.