PHỐ SÁT THỦ

Từ rất rất lâu, phyên cổ trang tuyệt là món nạp năng lượng ý thức không thể thiếu của nền điện hình ảnh Trung Hoa. Dưới phía trên dailykhmerpost.com xin phxay liệt kê danh sách 25 phlặng China cổ trang được xem như là đặc sắc tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Phố sát thủTổng hợp phyên Hong Kong hay:

Bạch Phát Vương Phi

*

Bạch Phát Vương Phi là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc ngược chổ chính giữa lúc nội dung phlặng vẫn khai thác về vụ việc hôn nhân trong triều đình chủ yếu trị. Dung Lạc (Trương Tuyết Nghênh) là cô công chua quyền quý mà lại lại bị nghiền gả cho hoàng tử Bắc Lâm – Vô Ưu (Lý Trị Đình) trong cuộc chiến đấu tổ quốc, thế nhưng hắn lại cự tuyệt. Vì danh dự, cô vẫn mtại một quán tthẩm tra và hàng nhái thành một tín đồ tên Mạn Yêu nhằm tìm kiếm tìm kỳ thư trị quốc của Tần Gia, cùng nhằm quen thuộc biết với Vô Ưu. Tuy nhiên trong lúc nam giới phát sinh cảm xúc cùng với cô thì Dung Lạc lại bị ép gả mang đến Bắc Lâm đại tướng quân. Thế là cuộc tình rối ren ra mắt, loàn cầm cố thế gian dành riêng cho tất cả 3 bạn. 

Tam Sinc Tam Thế Thần Tịch Duyên

*

Tam Sinc Tam Thế Thần Tịch Duim là tập phim có nét tương đương với hai tác phđộ ẩm trình làng trước chính là Thập Lý Đào Hoa với Chẩm Thượng Tlỗi. Tuy nhiên phim lần này theo thể các loại cổ trang huyền huyễn nói đến một chiến thần Thiên tộc Cửu Thần (Trương Chấn) và một tiểu tiên đàn bà Linc Tịch (Ngớm Ni). Trong một đợt Cửu Thần phong ấn Ma Thần, anh đã rơi vào một trong những giấc mộng say cho tới khi Linc Tịch đi ngang với thức tỉnh anh dậy. Hai tín đồ đang kết giao hữu và phát sinh cảm xúc với nhau. Cthị xã không yên bình Lúc Cửu Thần phát hiện tại Linch Tịch có khả năng giải phong án được Ma Thần và đứng trước khó khăn ngàn tùng, cả nhị vẫn xử lý như thế nào?

Cấm Y Chi Hạ

Là bộ phim cổ trang giỏi Trung Quốc luân phiên xung quanh mọt qua hệ oan gia ngõ hẹp Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) và Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) luôn luôn va trán nhau trong số vụ án. Nhưng dần dần tiếp đến bọn họ phân biệt với giành riêng cho nhau rất nhiều tình yêu sau đa số màn đấu đá. Trong tích tắc niềm hạnh phúc ko bao thọ thì Kyên Hạ phân phát hiện tại bản thân là tphải chăng không cha mẹ trong vụ án Hạ Ngôn năm nào, cùng với trách nhiệm trả thù cho gia tộc đề xuất cô buộc phải xa biện pháp từ từ với Lục Dịch.

Thanh khô Vân Chí

Là bộ phim truyền hình dựa vào đái thuyết tiên hiệp Tru Tiên của Tiêu Đỉnh, phim Thanh khô Vân Chí là bộ phim truyền hình cổ trang có sự góp phương diện cùng với hàng loạt ngôi sao sáng nổi tiếng. Phyên ổn kể về chặng hành trình dài cải cách và phát triển nhân đồ dùng của Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) là nàn nhân của số trời nghiệt té Khi gia đình bị thảm gần cạnh từ nhỏ tuổi cùng được nuôi dạy dỗ sinh hoạt Tkhô hanh Vân Môn. Thế tuy nhiên võ thuật của Tiểu Phàm vẫn dậm chân tại vị trí, không một ít tiến bộ khiến cho những đồng môn cười chê. 

Trong lần xuống núi thì anh đang chạm mặt Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) là cô con gái của Quỷ Vương Tông, cả hai phát sinh cảm xúc dẫu vậy trớ trêu cố kỉnh anh lại vô tình gặp gỡ đề xuất thực trạng đứng thân hai phe thiện nay ác. Liệu chàng trai đã chọn lọc điều gì?

Trường An 12 Canh Giờ 

Là bộ phim cổ trang Trung Hoa được đưa thể trường đoản cú đái thuyết cùng thương hiệu đã khiến cho khác đưa xem hồi vỏ hộp, tạo cấn đến từng phút. Trong phim mỗi cốt truyện chỉ ra mắt trong 12 canh tiếng tức thị 24 giờ đồng hồ đồng hồ. Bối chình họa là thành Trường An rơi vào tình thế bối rối lúc thủ lĩnh Lang vệ cùng quân quân nhân bị mất tích sống Tây Vực, Lý Tất (Dịch Dương Thiên Tỉ) là 1 trong những tín đồ bảo đảm thành đành nên thả tử tù đọng Trương Tiểu Kính (Lôi Giai Âm) là một trong những cựu quân sĩ với 10 năm tay nghề ra để bắt giữ địch thủ thân tình chình ảnh Trường An lếu loàn chỉ trong 12 canh giờ nhằm bảo vệ an toàn mang lại bá tánh, đến gớm thành.


Khánh Dư Niên

Là một tập phim trung hoa cổ trang được Reviews cao trong buôn bản điện hình họa, Khánh Dư Niên được phân phát sóng năm 2019 cùng với tình tiết thu hút, thu hút. Phyên luân chuyển quanh nhân đồ bí mật Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân), cùng với thân phận con nuôi của Phạm Kiến (Cao Thự Quang) đang sinh sống và làm việc thuộc bà nội cùng sư phú dạy võ công, chuyên môn độc dược mang đến cậu. Ngày trưởng thành và cứng cáp, Phạm Nhàn đã đi vào gớm thành nhằm tìm tìm một trong những chân tướng tá vụ Việc dẫu vậy vô tình bị cuốn nắn vào rất nhiều âm mưu triều đình, khiến cậu nên xử lý 1 loạt vụ án gian khổ. Liệu anh ta còn đứng vững lphát minh ban đầu?

Hữu Phỉ

*

Hữu Phỉ là tác phđộ ẩm phyên ổn cổ trang Trung Hoa rước toàn cảnh giang hồ đang trải qua biến động khi môn phái 48 Trại sẽ ẩn mình giữa Thập Vạn Đại Sơn và nên tránh phần nhiều âm mưu nham hiểm nhằm tnhãi chiếm vị chũm. Tại kia Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) xuất hiện cùng là một trong những Một trong những kỳ tài võ học thi thoảng tất cả và chị em sẽ trên tuyến đường tìm cha của mình thì vẫn ra tay giúp đỡ fan dân, góp những người dân thân cô núm yếu đuối nhằm vạch è mưu thứ. Trên đoạn đường chu du, Chu Phỉ tất cả Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) thai chúng ta để cùng mọi người trong nhà thừa qua khó khăn.Minh Lan Truyện

*

Minch Lan Truyện là tác phđộ ẩm nổi bật mang lại thể nhiều loại cổ trang gia đấu được cải biên từ Biết Chăng, Biết Chăng, Phải Là Hồng Pnhì Xanh Thắm. Phyên ổn mang bối cảnh thời Bắc Tống cùng nhân vật dụng chính là thanh nữ chủ Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) sáng dạ, xinh đẹp nhưng lại ko mi cô bị không cha mẹ nhanh chóng với có thân phận là fan bà xã lẻ vào một gia tộc. Khi phệ lên qua không ít sóng gió của vận mệnh cô đã chuyển đổi cùng một bước tới mây Lúc được gả mang đến nhi công tử Ninh Viễn Cầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Kể từ ấy, nữ một tay quản lý gia nghiệp, chỉnh đốn với cải cách và phát triển cơ ngơi của gia tộc.

Sở Kiều Truyện

*

Tác phđộ ẩm cổ trang Trung Quốc Sngơi nghỉ Kiều Truyện là một trong trong những tác phđộ ẩm được khán thính giả Review cao trong thời điểm vạc song với bài bản nhân thiết bị, chình họa cù cùng kỹ xảo tuyệt đối. Phlặng mang thời Nam Bắc chiến tranh đao binh, dân bọn chúng lầm than cùng đổi mới đa số quân lính bị khinc hay mạng sinh sống. Giữa những phương pháp trở ngại ấy, nữ giới Slàm việc Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) là cô bé can ngôi trường, ko Chịu đựng khuất phục dưới bất kể ai và bởi với việc tối ưu thiên bđộ ẩm nữ sẽ tránh né gần như kiếp nạn ập xuống cũng như cùng Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) trợ giúp về võ công để cùng mọi người trong nhà thoát ra khỏi kiếp nô bộc.

Võ Thần Triệu Tử Long

*

Sở phlặng cổ trang này được đầu tử vày Hàn Quốc với Trung Quốc khi quy hợp được dàn diễn viên trai xinc gái đẹp tới từ nhị đất nước này là Lâm Duẫn Nhi (Im Yoona) và Lâm Canh Tân. Phlặng được rước cảm hứng từ bỏ nhân đồ lịch sử vẻ vang Triệu Vân trong Tam Quốc Diễn Nghĩa Khi nhắc lại chặng đường thành danh của vị tướng soái này thời Đông Hán. Vào trong những năm cuối triều đại, nhà vua chỉ biết sủng ái hầu hết hoạn quan chỉ biết nịnh hót, ra tay man rợ với bách tính dẫn đến non sông đảo lộn. Triệu Vân từ bây giờ hay còn được gọi là Triệu Tử Long đang xách thương thơm lên cùng muốn chinh chiến dẹp loạn giặc lúc kế giao cùng với Lưu Bị (Nghiêm Khoan) cùng tiếp nối lại chạm chán Hạ Hầu Khinh Y (Lâm Duẫn Nhi).

Đấu La Đại Lục

Là cỗ phyên cổ trang dị giới bởi Tiêu Chiến cùng Ngô Tuyên ổn Nghi là hai diễn viên bao gồm đang làm cho chao hòn đảo người theo dõi hoa ngữ được tập trung vào cuộc đời của Đường Tam. lúc còn nhỏ tuổi cậu ấy là một thiếu thốn niên chăm đi hành hiệp cùng cùng với phiên bản năng hào kiệt của mình anh đã bái sư học nghề quyết biến người nối dõi của phụ vương bản thân là một trong Đấu La Đại Lục trí dũng tuy vậy toàn. 

Mộng Hồi Đại Thanh

Là đái thuyết mũi nhọn tiên phong mang lại thể nhiều loại xuyên ổn ko về triều đại công ty Tkhô hanh trong danh sách top phyên ngôn tình Trung Quốc. Thế cần phim Mộng Hồi Đại Tkhô hanh được chi tiêu về diễn viên, quality hình hình họa cũng như xiêm y toàn cảnh. Phyên ổn bước đầu từ cô nàng phong cách xây dựng Tiểu Vy (Lý Lan Địch) đã Chịu đựng trách nhiệm dự án nghiên cứu và phân tích Tử Cấm Thành thì vô tình cảm nhận cây đèn cổ từ bỏ bà lão đi đường về đơn vị. Kể từ đó cô sẽ gặp mặt Thập tam a ca Dận Tường (Vương An Vũ) xuyên không vào thời hiện đại qua niềm mơ ước của Tiểu Vy. Sau mọi lần kiếm tìm kiếm, cô đang xuyên ko về triều Thanh hao trong danh phận là đái thư Minh Vy.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 

Là bộ phim ở trong thể loại cổ trang xuim ko vào danh sách phlặng cổ trang Trung Hoa này. Đây là sản phẩm được chiếu online bên trên mạng nhưng lại mẩu truyện về hai nhân thiết bị Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) tinh nghịch, dễ thương và đáng yêu và Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) lý tưởng, cao ngạo đã khiến cho bộ phim truyền hình thành công xuất sắc vượt ước ao chờ. Thiên Thiên là công chúa Đông Lương Quốc với tăm tiếng tàn ác, lẳng lơ được đồn thổi đã cần qua đời sau 3 bộ phim truyện, mặc dù cô đã phá vỡ vạc toàn bộ lúc xuim không nhằm mục tiêu cố gắng lưu lại mạng sống, chế tác một kết cục hoàn toàn khác cho bạn.

Sơn Hà Lệnh 

Sơn Hà Lệnh sở hữu nhiều nguyên tố bất ngờ của tập phim được gửi thể từ tác phẩm cùng tên kể về cuộc hành tẩu của hai kẻ Chu Tử Thỏng (Trương Triết Hạn) cùng Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) cùng với khao khát tự do thoải mái mãnh liệt. Cả nhì nuôi ý chí biến rất nhiều đấng quý ông thoải mái tự tai mọi tư phương, bọn họ với mọi người trong nhà trải qua đa số giây phút khó khăn, thập tử độc nhất sinch cùng đổi thay đôi tri kỷ ko xa vắng.

Xem thêm: Kỷ Băng Hà 3: Khủng Long Thức Giấc, Phim (2009) Hd Vietsub

Diên Hi Công Lược

*

Tác phđộ ẩm cổ trang này vẫn nổi loạn vào khoảng thời gian 2018 Khi ra mắt ra quốc tế với ngôn từ rước thời bên Tkhô nóng cơ hội Càn Long trị vì. Phyên luân chuyển quanh cô bé nhỏ Nguỵ Anh Lạc (Ngô Cần Ngôn) từng bước từng bước một để hoá thân thành tín đồ cầm đầu hậu cung cùng với quyền hành thay trong tay, cô đang đề nghị chịu mọi thủ đoạn hãm sợ hãi với vô tình bị cuốn vào gần như trận đánh thân những thê thiếp. Nhờ tài trí nhanh nhẹn cô đã sở hữu mang tình cảm của Càn Long (Nhà hiếp Viễn) để cùng cả nhà trải nghiệm thái hoà.

Cô Phương Bất Tự Thưởng

*

Là tác phẩm điện hình ảnh có nấc đầu tư chi tiêu xịn được gửi thể từ bỏ nguyên tác khét tiếng của Phong Lộng vì chưng Cúc Giác làm cho đạo diễn. Là bộ phim cổ trang kinh điển cơ hội vừa xuất bạn dạng khiến cho khán giả khen ko ngớt lời và đạt vị trí top rating. Phyên rước bối cảnh thời loạn lạc của bốn nước Đại Tấn, Đại Yên, Đại Lương cùng Bạch Lan cùng với mưu đồ gia dụng xâm chiếm cho nhau thì chiến thần của Đại Tấn đã hủy diệt hiểm hoạt này. lúc trên Kính An Vương che đang ngập chìm trong sương lửa thì Bạch Sính Đình (Angela Baby) đã ẩn náu vào thân phận nô tì đang kiếm tìm rất nhiều cách sinh tồn với trí tài của cô ấy ko khác gì một đấng chàng.


Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Là một bộ phim có kinh phí không đảm bảo tuy thế lại xâm lăng Thị trường điện hình họa vào với ngoài nước, khiến rating phim tăng rất lớn. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là bộ phim truyện cổ trang xulặng ko tuy nhiên không như đông đảo tập phim xuim không khác thì phlặng vẫn đề cập về một nhân trang bị đang trsinh sống về thời cổ truyền là 1 anh chàng đào hoa đang tìm giải pháp trốn chạy ngoài cô nữ giới Trương Bằng (Trương lâm Hoán). Tuy nhiên Khi anh phân biệt bản thân mình đang được nhập vô một thể xác của thiếu phụ nhân thương hiệu Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) thì hết sức hoảng hốt với ngay lập tức chớp nhoáng tra cứu biện pháp quay về quả đât hiện đại. Qua phần đông tình gắng dlàm việc khóc dsống mỉm cười, anh đã chạm mặt Thái tử Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân) với cả hai dành cảm xúc cho nhau.

Song Thế Sủng Phi

*

Là tập phim cổ trang ko được sự đầu tư cao về ngân sách đầu tư cơ mà kịch phiên bản vẫn khôn xiết cuốn với dẫn dắt đến người theo dõi chờ đợi cho phần tía của Song Thế Sủng Phi. Phyên khởi đầu cùng với màn tự giáp không thắng cuộc bởi cảm xúc, Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết) tự nhiên tính cách khác hẳn thường nhật. Từ một cô bé nhân hậu dịu, lễ độ thời giờ lại là cô người vợ thông tục, cọc cằn, mặc dù vậy người vợ vẫn bị ép gả đến Bát hoàng tử Mặc Liên Thành (Hinh Chiêu Lâm) và phát sinh biết từng nào trường hợp oái ăm và khiến cho mỗi dục tình ngày dần trở nên tân tiến. Nhưng trong lượt tự sát không thắng cuộc kia, Khúc Đàn Nhị giống như bao gồm nhị con fan trong thể xác cùng khiến cho số đông cthị trấn càng trắc trở thêm.

Hoa Thiên Cốt

*

Là tác phẩm nằm trong thể loại cổ trang tiên hiệp chuyển thể khá thành công cùng được phần đông người theo dõi quan tâm, thương mến. Nhưng số kiếp của Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) số đông làm cho bao tín đồ bịn rịn. khi thiếu nữ hình thành với số mạng gần cạnh tinh, kiếp nạn mập của Trường Lưu Thượng tiên Bạch Tử Họa cần phải tiếp giáp sợ nhằm bài trừ hậu hoạ về sau. Dù vậy, Bạch Tử Hoạ vốn không hại ý ttránh mà dìm Hoa Thiên Cốt có tác dụng đệ tử của chính mình, thanh nữ cũng chính là tín đồ thứ nhất và độc nhất vô nhị. Trong phần nhiều tháng ngày cùng cả nhà học tầm, con gái đang dần dần gồm tình cả với sư phú và trải qua không ít khổ đau bi ai từ từ Hoa Thiên Cốt ntạo thơ đang trở thành Yêu Thần bị người đời căm ghét cùng uất hận ông chồng hóa học.

Tam Sinc Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tiếp nối thành công xuất sắc của phần đầu tiên, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thỏng có lẽ không khiến được tiếng vang trên Thị phần năng lượng điện ảnh như dự đoán mặc dù thế tác phđộ ẩm cổ trang China này vẫn cứ chào đón tình yêu, sự thân thiết của rất nhiều người. 

*

Vốn là thượng thần viễn cổ Đông Hoa Đế Quân giống như không vương vãi bụi trần tốt mối tình mà lại bởi một lượt tương trợ cô người vợ cáo chín đuôi Bạch Phượng Cửu cơ mà đã kết côn trùng lương duim tự đó. Để tri ân đền ơn đáp nghĩa ơn tình cứu mạng Tiểu Điện Hạ Thanh khô Khâu đã tra cứu những cách làm việc cạnh Đông Hoa cùng với thân phận tì nàng cơ mà thiếu phụ giả trang. Từ báo đáp dẫn mang lại phát sinh cảm tình với độc nhất vô nhị độc nhất vô nhị phải sống cạnh Đông Hoa Đế Quân với trải qua ba kiếp cha đời cùng hắn. Dù mang đến thiên mệnh có phán duyên phận này không thể kết đôi tuy nhiên bởi chữ yêu thương mà người ta đã nghịch thiên cải mệnh.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

*

Là tập phim cổ trang Trung Quốc để giúp đỡ các bạn bao hàm tràng mỉm cười thoải mái và dễ chịu với nội dung cực kỳ hài hước, biệt lập với hầu hết tác phđộ ẩm căng óc hay phân chình họa ngược trọng điểm không giống. Phim đề cập về Lạc Phi Phi (Triệu Lộ Tư) là y tác thực tập luôn chạm mặt xấu số trong chuyện tình yêu thì vô tình chạm chán sự cố gắng cùng xuim chưa tới Hoàng Đạo Quốc. Đây là non sông khét tiếng cùng với mỗi cá nhân trên trên đây đông đảo tải dị năng ứng với cung hoàng đạo của phiên bản thân. Từ lúc Phi Phi xuất hiện thêm thì quan hệ thân huynh đệ Bắc Đường bị phá đổ vỡ, trường đoản cú kia phần nhiều tình huống dsinh hoạt khóc dsống cười được xuất hiện. 

Thiên Lôi Nhất Sở Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt 

*

Thiên Lôi Nhất Sở Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt là tác phđộ ẩm chỉ trình làng bên trên mạng và ko được chi tiêu những nhưng cũng lượm lặt những thành công mong mỏi đợi. Phyên mở đầu cùng với cô gái hiện đại Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) bao gồm si mê vong mạng với truyện tranh, đái ttiết và ao ước bao gồm thời cơ được xuim ko về xa xưa nhằm thuộc chân mệnh thiên tử hành tẩu mọi địa điểm. Cô đã không nhớ tiếc bất cứ điều gì và để được xuyên ổn ko và cơ hội ấy đang trở thành hiện thực. Lôi LÔi đặt chân đến thế giới đại hiệp với mang thương hiệu Xuân Hoa cùng lâm vào tình thế cuộc tình éo le với Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư) và Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị). Và hơn thế nữa, Xuân Hoa lại còn bị mắc kẹt thân cuộc phân tranh mãnh thiết yếu tà lẫn lộn trên quả đât này.

Đông Cung

*

Là tác phđộ ẩm thay mặt mang đến thể loại phlặng cổ trang Trung Quốc ngược luyến tàn trọng tâm. Phyên ổn dựa vào một tè tngày tiết cùng thương hiệu của Phỉ Ngã Tư Tồn. Sở phim nhắc về cthị trấn tình đẫm nước đôi mắt của Công chúa Tây Lương Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) cùng Thái tử Trung Ngulặng Lý Thừa Ngân (Trần Tinch Húc). Vào 3 năm trước cô công chúa này với tính bí quyết hiền lành, ntạo thơ đang sinh sống và làm việc tự do thoải mái bên trên thảo nguim thì trong vài lần sắp đặt cô cùng Cố Tiểu Ngũ phát sinh tình yêu. Cố Tiểu Ngũ là một trong đại trượng phu trai tthấp bán chè nhưng lại vào một lượt lơ là, cô gái sẽ vạc hiện anh là thái tử Trung Nguyên ổn tàn nhãn, vô tình và giết mổ bạn ko gớm tay.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

*

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là phlặng cổ trang China bao gồm xen kẽ nhân tố huyền huyễn nói đến Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) là vị chiến thần lừng lẫy bên trên thiên giới cùng với những công sức khiến cho người nào cũng nể phục. Trong một lượt vi phạm luật tội con gái đã biết thành đày xuống dương gian và Chịu kiếp hồng è trong tầm 10 năm. Bên cạnh đấy Vũ Tư Pmùi hương (Thành Nghị) là nam nhi của Thiên Đế đang nguyện mang bạn dạng thân mình nhằm độ kiếp giúp con gái với Chịu chình ảnh gian khổ ấy ở dưới thế gian. 10 kiếp luân chuyển cả hai đó đã trải qua hầu hết và lắng đọng khó khăn nhằm đến được với nhau không?

Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao Hoàng Hậu là tác phẩm gửi thể thuộc tên vị Thiên Hạ Quy Nguyên chấp cây viết cùng với nhì diễn viên lừng danh Nguyễn Kinch Thiên cùng Dương Mịch thủ vai. Phlặng xoay xung quanh phái nữ Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) ngay lập tức từ bỏ nhỏ sẽ cần vào Huyền Nguyên tìm phái nhằm học võ cơ mà do vào bạn phái nữ bao gồm một sức khỏe bị phong ấn đề nghị ai cũng khinch thường cùng với bốn chất kém nhẹm cỏi của nàng. Sau kia thiếu nữ bèn xuất phát để kiếm tìm bí quyết giải trừ hàm ấn này và vô tình kết duyên cùng với Thái tử Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn KIm Thiên). Sau nhiều lần trải qua bên nhau số đông mối hiểm hoạ cả hai đã phát sinh tình cảm cùng biến hóa những người duy trì gìn mang lại nhân gian thái bình.


Top phyên ổn hoa ngữ giỏi bên trên Netflix

Phyên tìm hiệp Trung Quốc hay