Phim khúc nhạc thanh bình tập 30 server vietsub hd

     
(dailykhmerpost.com) – Yêu Hùng, cố định đòi li dị Quang cơ mà khi thấy quang uống rượu say được Đan gửi về, Quyên ganh tuông, mạnh tay tát Đan trước khía cạnh Quang vào tập 30 phim Tình khúc Bạch Dương.

Bạn đang xem: Phim khúc nhạc thanh bình tập 30 server vietsub hd


Mặc quang quẻ (Lê Vũ Long) dùng hết qui định khuyên ngăn, rằng ý muốn ly hôn của Quyên hoàn toàn có thể sẽ khiến hai mái ấm gia đình tan vỡ, vào tập 29 Tình khúc Bạch Dương, Quyên vẫn khoác kệ, không đổi khác quyết định của mình. Quyên luôn luôn cho rằng bản thân không làm gì sai cả, mọi người chỉ tất cả một cuộc sống và Quyên mong muốn làm hầu hết điều cô thích.
Ra open cho chồng, thấy Quang sẽ đổ gục vào Đan, Quyên (Thanh Mai) thẳng thừng tát Đan khiến Quang tưởng ngàng, không kịp can thiệp.

Xem thêm: Ứng Dụng Tải Nhạc Bản Quyền Trên Zing Mp3, Những Ứng Dụng Nghe Nhạc Bản Quyền Nổi Bật


*
Quang về nhà cùng Đan trong chứng trạng say xỉn, đi không vững
*
Quyên ra open cho ông chồng với ánh mắt hằn học
*

*
Quyên mạnh tay tát Đan khiến Quang tưởng ngàng ko kịp ngăn cản
*
Dù nói không còn tình cảm gì với ông chồng nhưng Quyên vẫn ghen tuông tuông?
Trong khi Quyên search mọi phương pháp để có thể ly hôn Quang ngay lập tức lập tứcthì sinh hoạt Nga, Hùng (Chi Bảo) hiện nay đang bị giằng xé, day hoàn thành bởi câu hỏi làm của chính bản thân mình thời gian qua đã ảnh hưởng quá nhiều tới Vân.
Vân (Hoa Thúy) thậm chí còn giấu phụ nữ - Diệu Anh, chuyện vợ ông chồng cô đã bất ổn. Lúc Diệu Anh (Nhã Phương) nói: “Con chỉ mong bố mẹ được hạnh phúc”, Vân trấn an phụ nữ rằng: “Bố đối xử tốt nhất có thể với mẹ, người mẹ đang rất ưng ý với cuộc sống đời thường này”.
*
Khi đàn bà hỏi Vân gồm thực sự hạnh phúc?
*
Vân nói dối nhỏ rằng, Hùng cực tốt và cô hài lòng với cuộc sống này
Sự thật thì vì xem xét quá nhiều về chuyện Hùng đi tìm gặp Quyên, Vân chảy máu dạ dày docăng thẳng,mất ngủ, ẩm thực ăn uống không điều độ...
Liệu Hùng tất cả vì áy náy nhưng mà toàn trung khu toàn ý trở lại với gia đình? tuyệt anh cũng giống như Quyên, theo xua tình yêu mà mặc kệ tất cả?
*

‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 29: quang đãng trách Quyên coi 'hôn nhân là trò đùa'


*
*