Phim việt nam giọt lệ bên sông

Bên cơ sông … là 1 trong những cuộc đời bị đánh tráo bởi nỗi đau xa chồng, mất con.

Bạn đang xem: Phim việt nam giọt lệ bên sông

Bên kia sông …là số phận số đông kẻ toan tính, giật đoạt hạnh phúc của người khác chìm trong nước mắt …

Bên tê sông … là đều giọt nước mắt…

*

Khi doanh nghiệp Phú Vỹ mọc trên mảnh đất nền cằn cỗi và có đến cho những người nông dân vấn đề làm định hình thì Mỹ Lan – cô thôn đàn bà xinh đẹp, hiền lành – cũng đón nhận một tình yêu và ngọt ngào nhưng đầy đắng cay với Triệu Vỹ – nam nhi bà cha Xuân cùng là Giám đốc doanh nghiệp Phú Vỹ.

*

*

Tình yêu của mình vẫn đơm hoa với bào thai trong bụng dù phải đối mặt với đầy đủ trái ngang vì chưng toan tính của bà bố Xuân với Năm hương thơm – tuỳ thuộc thân tín của bà cha và cũng là fan từng yêu thì thầm Mỹ Lan.

Xem thêm: Trình Chuyển Đổi File Pdf Sang File Word Online, Không Cần Phần Mềm

*

Theo lời mẹ, Vỹ khởi thủy sang Nhật hướng dẫn mà không biết rằng đây là cách cơ mà bà Ba phân làn tình yêu của mình với Lan.

*

Mỏi mòn chờ tin tình nhân trong vô vọng; Xót xa khi giỏi tin Vỹ đã có hôn thê mà bào thai trong bụng đang béo dần theo ngày tháng, Lan dancing xuống sông từ bỏ vẫn như một cách chôn vùi nỗi nhức …

*

*

Nhưng, những khắc nghiệt của cuộc sống vẫn đeo dính để rồi Lan phải thường xuyên sống và đối diện với nỗi nhức khi yêu cầu xa tình nhân thương cùng mãi mãi mất đi cụ ruột của chính bản thân mình …

*

Những khoảnh khắc xúc cảm và mọi phút giây xúc đụng trước một cuộc đời vô số nỗi truân chuyên là các thứ diễn viên Nhật Kim Anh sẽ đem lại cho người theo dõi dailykhmerpost.com khi hòa mình vào nhân trang bị Mỹ Lan.

*

Cách diễn xuất tự nhiên nhưng đầy cảm xúc, Nhật Kim Anh ngày càng diễn đạt được chiều sâu mang lại nhân vật của bản thân qua từng ánh mắt, nụ cười.

*

Ánh đôi mắt Lan vừa rạng rỡ khi xuất xắc tin đứa con thất lạc của chính bản thân mình vẫn còn sinh sống thì cũng tức thì sau đó ánh nhìn ấy lạc lõng, thầt thần, khổ sở khi biết cố kỉnh ruột của chính mình đã bị bạn ta hại chết sau mười mấy năm không hề biết mặt bà mẹ ruột!

*

Cùng cùng với NHật Kim Anh, Lương gắng Thành vào vai Triệu Vỹ cũng khiến người coi không khỏi xót xa trước đầy đủ giọt nước đôi mắt của một người bầy ông không đảm bảo được tình nhân và đứa con của bản thân …

*