Phim Vì Tình Yêu Còn Nhiều Điều Tốt Đẹp Tập 1

Sau thành công xuất sắc của cỗ phim Lan Lăng vương vãi Phi, Bành quán Anh và Trương Hàm Vận đã trở thành hai cái thương hiệu nổi như động trong làng vui chơi Hoa ngữ. Đặc biệt là lời đồn thổi “phim mang tình thật” của hai tín đồ đã dẫn mang đến sự tò mò và yêu thích của khán giả màn ảnh Trung Quốc cũng tương tự Việt Nam.Bạn vẫn đọc: Phim vì chưng tình yêu còn các điều giỏi đẹp


Bạn đang xem: Phim vì tình yêu còn nhiều điều tốt đẹp tập 1

*

Cặp đôi này trong phim “Lan Lăng vương Phi” (ảnh: internet)

Có lẽ trước khi bộ phim “Lan Lăng vương Phi” chấp nhận được khởi chiếu thì cái thương hiệu Bành tiệm Anh với Trương Hàm Vận vẫn chưa được nhiều khán giả việt nam biết đến mặc dù họ vẫn thâm nhập nhiều cỗ phim truyền hình. Sự kết hợp lần này đã tạo ra một cách ngoặt phệ trong sự nghiệp của cặp đôi diễn viên này. Thậm chí, Trương Hàm Vận còn được giới chăm môn đánh giá cao và dự đoán trong thời gian tới cô rất có tác dụng vươn tới danh hiệu “tiểu Hoa đán” như đàn chị Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch. Còn nam diễn viên Bành cửa hàng Anh với độ cao khủng 1m92 thuộc khuôn mặt điển trai hiện cũng đang là lựa chọn số 1 của những đạo diễn cho phần nhiều vai chủ yếu soái ca, thờ ơ và lịch lãm.


*

*

Xem thêm: Phim Đế Chế La Mã Phần 1 - Xem Online Và Tải Phim Đế Chế La Mã: Phần 1

Cô còn được mệnh danh là nữ thần cổ trang (Ảnh: Internet)
*

Bành quán Anh thanh lịch và điển trai (ảnh: internet)

Nhiều phóng viên đã bắt gặp cặp đôi tay trong tay đi sắm sửa trên phố, tuy vậy ngụy trang siêu kỹ nhưng chiều cao khủng của Bành tiệm Anh thì ko tài nào che giấu được. Phóng viên còn phát hiện nam diễn viên thường xuyên xuất hiện thêm tại đơn vị riêng của Trương Hàm Vận. Những nguồn tin mang lại biết, nhì diễn viên sẽ yêu nhau sau tập phim “Lan Lăng vương Phi”, tập phim này khởi quay cùng đóng máy trong thời điểm 2014, trường hợp tính tới thời đặc điểm này thì Bành tiệm Anh và Trương Hàm Vận sẽ yêu nhau gần được 3 năm.


*

Cặp đôi rất thân mật khi diễn với mọi người trong nhà (ảnh: internet)

Trước đó, hai bạn trẻ cũng từng hợp tác với nhau trong bộ phim “Vì tình yêu còn các điều giỏi đẹp”, tuy vậy chỉ đóng trong đường vai phụ nên vẫn chưa được rất nhiều người chăm chú đến. Hiện khán giả đang chờ đợi một dự án phim mới gồm sự góp khía cạnh của cặp đôi bạn trẻ vàng này.

Hồ sơ X1 - nhóm nhạc X1 - tin tức thành viên X1 - X1 Profile

X1(엑스원) là một trong nhóm nhạc hàn quốc có 11 member là 11 thí sinh chiến thắng cuộc trong chương trình Produce X 101 của Mnet: Seungwoo, Seungyoun, Wooseok, Yohan, Hangyul, Junho, Minhee, Dohyun, Dongpyo, Eunsang, cùng Hyeongjun. Nhóm đang được quảng bá trong 5 năm. Trong đó, nửa quãng thời hạn đầu (2 năm rưỡi) tập trung vào hoạt ...