Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 24 HD


Ở rất nhiều tập sắp tới tới, nhất là các tập Linh và Junsu làm việc Hàn Quốc, tôi tin rằng tình tiết của bộ phim sẽ khiến tất cả khán giả đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Xem phim tuổi thanh xuân phần 2

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng diễn viên Lã Thanh Huyền

- có thể nói, 2016 thực sự là 1 trong những năm thành công với anh lúc các bộ phim anh đạo diễn các được người theo dõi yêu thích với giành được những phần thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt và Em lại vừa đã đạt được HCV tại liên hoan truyền hình toàn quốc. Cảm nhận của anh từ bây giờ thế nào?

Lúc này tôi cảm mình như ý và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự cực kỳ cảm ơn nỗ lực của các người tập sự cùng tôi trong thời hạn qua. Nếu như chỉ một mình Bùi Tiến Huy chắc hẳn rằng không thể tạo ra sự những thành công xuất sắc này. Tôi xin được chia sẻ niềm vui đến toàn bộ mọi người và mong muốn những bộ phim mới sau này của tôi vẫn sẽ được sự ủng hộ của người theo dõi nhưZippo, MùTạt và em.

- Nhiều người theo dõi khi coi Zippo vẫn thắc mắc vì sao anh tuyển lựa Lã Thanh Huyền chứ chưa hẳn 1 cô bé diễn viên khác vào vai Lam, cùng thời đặc điểm này thì cũng có không ít người không ủng hộ Lã Thanh Huyền vị nghĩ rằng cô ko hợp. Tuy nhiên cuối cùng, với phần lớn gì Zippo mù tạt đạt được, dường như lựa lựa chọn của anh sẽ đúng. Anh thấy mình như mong muốn hay điều đó đã được xem trước?

Tôi thì suy nghĩ ở thời khắc đó, không chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí là kể cả Hồng Đăng, táo tợn Trường đều phải có những fan không thấy phù hợp, đơn giản dễ dàng vì người theo dõi đã quen thuộc và dành nhiều tình cảm cho các diễn viên cầm cố hệ con trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về chắt lọc Lã Thanh Huyền mang đến vai Lam quá trình 6 năm sau, tôi cũng đã có những suy nghĩ kỹ càng, đặc biệt là sau tập phim ‘Tình yêu không hẹn trước’ cơ mà Huyền vẫn đóng chính, tôi thấy rằng Huyền cân xứng với vai Lam này.

Xem thêm: Xem Phim Hồng Lâu Mộng (Phiên Bản Nhí) Tập 1 Vietsub, 'Người Mẹ Nhí'

- nhiều khán giả ái mộ đặt thắc mắc liệu bao gồm Zippo Mù tạt và Em phần 2?

Trên fanpage tôi cũng lắng nghe ý kiến khán giả và đa số người mong hy vọng có phần 2 củaZippo Mù tạt và Em.Cá nhân tôi không thể ra quyết định được vấn đề đó mặc dù cục bộ ekip cũng như các diễn viên đều ước muốn tái ngộ khán giả, trường hợp thực sự gồm phần 2 cửa hàng chúng tôi sẽ phải bao gồm một kịch bạn dạng thật hấp dẫn, mớ lạ và độc đáo chứ không muốn kéo dài bộ phim truyền hình mà không lôi cuốn được khán giả.

Ê gấp rút 'Zippo, mù tạt với em' dấn giải trên LH truyền họa toàn quốc buổi tối 24/12

- Việc tiến hành các dự án công trình hợp tác, đặc biệt là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, gồm giúp ích nhiều và góp thêm phần vào thành công xuất sắc của Zippo Mù tạt và em?

Giúp ích những chứ. Phải nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt cùng Em’ chưa đến với shop chúng tôi một bí quyết ngẫu nhiên. Đó hoàn toàn có thể coi là một bước trưởng thành của bạn dạng thân tôi trong 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim truyện nhưTình yêu không hứa hẹn trướcvà đặc biệt quan trọng làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như bạn nói,Tuổi thanh xuânđã giúp cho shop chúng tôi tiếp cận được technology làm phim tân tiến của Hàn Quốc, cách kể chuyện với ngày tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần phải nói rằng, công ty chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ chưa phải bắt chước một biện pháp máy móc. Chính điều ấy giúp shop chúng tôi tạo ra những bộ phim truyền hình thuần Việt nhưng gồm sức hút chẳng kém bất kể một bộ phim truyện nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh với Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi thanh xuân phần 2,bộ phim này đang dần thu hút khán giả, nhưng có nhiều người sẽ tỏ ra thiếu kiên trì với cuộc tình của Linh cùng Junsu. Anh rất có thể tiết lộ chút xíu về gần như tập tiếp theo? khi nào thì ngày tiết tấu câu chuyện phim trở cần nhanh hơn?


Xem phim Tuổi tx thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 cùng phần 2 tập 24 nước ta vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tình cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình để mắt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên dailykhmerpost.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !