Truyền thuyết tiểu hồ ly tập 16

     

dailykhmerpost.com Thuyết minh với vietsub tập phim (truyen thuyet tieu ho ly), lồng giờ hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Truyền thuyết tiểu hồ ly tập 16


*

*

*

PhimTruyền thuyết Tiểu hồ nước LySCTV16 nói tới hồ ly chín đuôi vào truyền thuyết, Gu San Deok đã chịu đựng 10 năm khắc nghiệt của cuộc hôn nhân gia đình để biến một con người. Mặc dù nhiên, ck của cô phá tan vỡ lời hứa bật mý thân phận của cô trong 1 đêm trước khi ghi lại mười năm.

*

San Deok rời vứt người ông chồng phản bội, đem phụ nữ 9 tuổi Yeon Yi chạy trốn sự truy vấn lùng của những tay thợ săn hồ nước ly. Yeon Yi sắp biến hình thành tiểu yêu tinh khi tròn 10 tuổi, hại bị vạc hiện, San Daek quay lại làng, tìm phương pháp sống với con bạn để Yeon Yi qua quá trình nguy hiểm.

Xem thêm: Những Bộ Phim Tình Cảm Học Trò Hay Nhất Về Tuổi Thanh Xuân 2021

*

Nhân đồ vật của Han Eun-jung yêu cầu chịu đựng cuộc sống thường ngày hôn nhân mười năm ác nghiệt để thay đổi người, cơ mà vào đêm trước lúc tròn mười năm, người ck của cô sẽ phá vỡ lời hứa và có tác dụng tiêu tan tất cả. Cô tách bỏ ông xã và mang theo đứa đàn bà chín tuổi của mình vào đêm đó.

Cáo chín đuôi đủ mười tuổi trước lúc để lộ sức mạnh của mình, vậy buộc phải để phụ nữ được an toàn, tín đồ mẹ đang đi vào sống tại một thung lũng của chủng loại người. Liệu những thủ đoạn thâm độc tất cả ngăn cản được bước chân người chị em trên hành trình tìm lại nhỏ thơ? Đoạn kết của thần thoại cổ xưa Tiểu hồ ly tinh sẽ như vậy nào?

Xem phim thần thoại Tiểu yêu tinh HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.