Chuyện Tình Nàng Tiên Cá

Skye tốt Isle of Skye là một trong trong số những quần đảo rộng duy nhất ngơi nghỉ Scotland. Chình họa sắc đẹp vị trí này rất đẹp nhất, cùng với những ngọn đồi xanh gồ ghề, vách đá lừng lững, thác nước đổ xuống từ bỏ hỏng ko xuất xắc đều chiếc suối êm ả dịu dàng, trong vắt. Mỗi một vị trí trên hòn đảo này hầu hết để cho du khách cảm thấy rất rất đẹp, vô cùng đỗi cẩn trọng.

Bạn đang xem: Chuyện tình nàng tiên cá

không những tạm dừng ngơi nghỉ kia, đều thần thoại cổ xưa về việc mở ra của các chị em tiên bên trên hòn đảo để cho đa số người cảm giác khu vực này thừa đỗi bí hiểm với thu hút.


Hồ bơi cổ tích

Những hồ nước bơi lội thần tiên thực chất là đa số ao nước phệ dưới ngẫu nhiên thác nước làm sao sinh sống Isle of Skye. Nơi này hay là điểm đến chọn lựa của phần nhiều những người dân đã ý muốn gồm một chuyến đi bộ đường dài.

Những hồ nước tập bơi này hay vạc ra ánh sáng greed color lá cây hoặc xanh lam vị phần lớn sinc đồ vật dưới làn nước. Màu sắc đẹp của chính nó tuỳ vào sự phản nghịch chiếu của ánh sáng mặt ttránh khiến cho hào quang quẻ nlỗi ma thuật. Người ta có niềm tin rằng, một sinh thứ truyền thuyết thần thoại có tên là selkies đã trở nên ham vì hầu như vũng nước thần tiên này, bọn chúng biến thành mẫu mã bé người vào đêm hôm, tiếp nối rửa ráy dưới sáng sủa trong tối trăng tròn.

Cây cầu cổ tích

Người ta cũng bảo rằng, tộc trưởng MacLeod cũ từng kết bạn với một công chúa, sẽ là nguyên do mà lại những khu vực trên hòn đảo này gắn sát cùng với tự “cổ tích”. Một trong các kia bắt buộc nói đến “cầu Tiên”. Địa đặc điểm này Tuy siêu đẹp mắt, tuy thế tất cả tương quan cho tới một kết viên cực kỳ ảm đạm. Nơi này là vị trí ở đầu cuối mà lại tộc trước MacLeod đã từng có lần sinh sống với người vợ của bản thân mình trước khi chia ly nhằm trsinh sống về Fairyl&.

Xem thêm: Xem Phim Ngôi Sao Khoai Tây Lồng Tiếng, Ngôi Sao Khoai Tây

The Fairy Knoll

Đối với những người dân ý muốn tìm tìm một địa điểm thực sự để xem các cô gái tiên, bạn ta bảo rằng Fairy Knoll là nơi để gia công điều ấy. Tuy nhiên, hãy chình ảnh giác với vùng khu đất này, bạn ta cũng bảo rằng các tiên thiếu nữ có chức năng rất mạnh mẽ, thậm chí hoàn toàn có thể thao bí thời hạn với không khí. Một truyền thuyết nói về một người lúc tới vị trí này vào ban đêm, buổi sớm tỉnh dậy sẽ thấy 100 năm trôi qua.

Truyền thuyết đã ăn vào văn hóa địa phương mang đến nỗi tín đồ ta tin tưởng rằng, nếu khách hàng cho đầy đủ sát, đã nghe thấy giờ bọn fiddle văng vọng. Tuy nhiên, khu vực này rất cạnh tranh tiếp cận, nó được bao phủ bởi vì cây trồng, rừng rậm.

The Fairy Glen

Tương tự như Fairy Knoll, Fairy Glen là một trong khoanh vùng không giống được các thiếu nữ tiên làm việc Isle of Skye mếm mộ. Vùng đất xanh rộng lớn này khá nổi bật với đầy đủ ngọn gàng đồi trùng trùng quyến rũ. Nơi này vô cùng im bình, trở nên một vị trí phổ biến giành cho phần đa nhiều người đang mong dã nước ngoài hoặc ngắm nhìn cảnh vật.

The Quiraing

Cánh đồng rộng lớn này có rất nhiều điều thú vị để tìm hiểu. quý khách hàng có thể tìm thấy khu vực này dọc theo Trotternish Ridge cùng dễ dàng được nhận ra nhờ đầy đủ cao nguyên nhỏ ở rải rác.

Mặc cho dù không tồn tại thần thoại cổ xưa cụ thể như thế nào xảy ra ở đây, tuy nhiên bạn ta nói rằng từng vị trí trong số này, ngay cả số đông thung lũng ẩn giấu của chính nó gần như là địa điểm xuất hiện thêm của các tiên nữ giới cư trú bên trên đảo Skye.