Trung Tâm Mai Mối

“Trung tâm mai mối Joseon” dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về biệt đội se duyên thời Joseon cùng vị Vua trẻ tài đức luôn cố gắng bảo vệ “mối tình đầu”.

Bạn đang xem: Trung tâm mai mối

Bộ phim xoay quanh chàng thợ rèn Lee Soo có mối tình đầu sâu đậm với Gae Ddong. Bất ngờ thay khi Lee Soo lại chính là vị Vua bị thất lạc từ nhỏ ngoài nhân gian. Vào năm 23 tuổi, hoàng gia đã tìm ra Lee Soo và triệu hồi vào cung làm Vua. Bởi vì lớn lên từ xuất thân bình dân nên Lee Soo không quen với cuộc sống trong cung cấm, lại càng không thể chịu đựng được những phi tần tìm đủ mọi cách để quyến rũ mình. Vì thế, nhà Vua đã hạ lệnh bí mật cho “Biệt đội hoa hòe” thực hiện nhiệm vụ “Cưới vợ cho Vua”. Người mà vị Vua muốn chọn làm hoàng hậu là Gae Ddong – mối tình đầu của nhà Vua.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Cơ Bản Và Các Bản Mở Rộng, Luật Chơi Ma Sói Character

*

“Biệt đội hoa hòe” là một nhóm chuyên cung cấp dịch vụ mai mối dưới thời Joseon gồm ba chàng trai “đẹp như hoa” gồm Ma Hoon - người lập hồ sơ mai mối nổi tiếng "nóng bỏng" nhất thành Hanyang, đồng thời là người theo dõi chuyện kết hôn, ly hôn và tái hôn của các cư dân trong thành. Do Joon - một luật sư sắc sảo chuyên về các dịch vụ pháp lý liên quan đến tình yêu, cũng là người theo dõi thông tin của người dân trong thành. Go Young Soo – một fashionista giỏi nhất ở Joseon, có khả năng giúp quý cô trở nên quý phái và quyến rũ nhất có thể.

*

Tuy nhiên, nhóm mỹ nam mai mối này phát hiện ra “hôn thê” của Vua là người có phong cách ăn mặc và hành xử như nam nhân. Thậm chí sẵn sàng… đánh nhau trên phố để kiếm thêm thu nhập thì thực sự khiến biệt đội lo lắng tột cùng, hao tâm tổn sức. Làm thế nào để có thể giúp Gae Ddong thành một người “công dung ngôn hạnh”, xứng đáng với ngôi vị hoàng hậu?

*

Trung tâm mai mối Joseon thuộc thể loại phim tình cảm hài hước với những tình huống “dở khóc dở cười”. Nhưng cùng với đó là cuộc nội chiến tranh giành quyền lực, mưu đồ soán ngôi nhà Vua trẻ tuổi. Đảm nhận những vai diễn đầy cảm xúc trong phim là dàn diễn viên có tên tuổi như Kim Min Jae, Kong Seung Yeon, Seo Ji Hoon, Byeon Woo Seok,… Đặc biệt, đây còn là bộ phim đánh dấu màn chào sân đầu tiên của cựu thành viên Wanna One - Park Ji Hoon với một vai chính trên màn ảnh nhỏ. Ngay từ những tập đầu phát sóng, bộ phim đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình bởi tạo hình của các nhân vật cùng nhiều tình tiết thú vị. Có thể nói đây là một “chiến mã” trên đường đua phim truyền hình năm nay.

*