Xem Phim Thâm Cung Điệp Ảnh Tập 1 Vietsub


Thâm Cung Điệp Ảnh Bản Đẹp

Thâm Cung Điệp Ảnh Một bộ phim truyện về âm mưu của âm mưu giữa các bà vợ của hoàng phái, hoàng tử, cùng các quan lại chức vào triều đại của Khang Hy. Lúc công chúa Yi Dan sút cùng với anh trai mình, ngọc hoàng Khang Hy, vào một đêm của niềm đắm đuối, cô tránh cung điện ra hối hận với tội lỗi. Cô vẫn sinh Han Xiang và bị cạnh bên sợ hãi do một kẻ thủ mưu. Han Xiang lớn lên và bước vào cung điện như một bạn giúp việc tìm và đào bới kiếm nguồn gốc của chính mình cùng kẻ thịt tín đồ mẹ.

Bạn đang xem: Xem phim thâm cung điệp ảnh tập 1 vietsub

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Xem Camera Ip Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay

Tại kia, cô đang trở thành vướng vào các cuộc xung bỗng nhiên của hoàng cung và đối đầu và cạnh tranh. Hoàng tử Ge Tai lâm vào cảnh tình cảm với cô, và tuy vậy rất nhiều điều cnóng kỵ nó rất có thể ám chỉ, Han Xiang quan trọng ko đáp lại tình cảm của bản thân.

*

*

Phyên ổn Tsi mê Cung Dien Anh với diễn biến luân chuyển quanh thời vua Khang Hy, về mối quan hệ của vua Khang Hy với Đan Cách Cách sau một đợt say rượu khiến cho cô bị truy tìm liền kề Lúc với thai, sau khi cô hạ sinc con gái Hàm Hương thì bị cạnh bên sợ. 18 năm sau Hàm Hương béo lên, bởi vì năng lực múa hát xuất bọn chúng buộc phải được tuyển vào cung cùng bị quân thù nhận ra là phụ nữ của Đan Cách Cách năm xưa. Sau Khi Hàm Hương thấu hiểu kín đáo về thân nuốm của bản thân mình, cô quyết tâm tìm thấy thực sự, trả lại sự công bình cho bà bầu bản thân..

*

*

*

Lưu Đình Vũ là diễn viên Trung Hoa khét tiếng sau tập phim vô tuyến Linh Châu. Trong Thâm Cung Điệp Ảnh lần này, cô đang vươn lên là một Thái Tử Phi xấu xa mánh lới, để củng cố vị thế chốn hậu cung, cô ko từ thủ đoạn hãm hại bạn vô tội, là một nhân đồ khiến những bất đồng quan điểm vào phim, tính bí quyết nhân đồ lần này là 1 thử thách mới vào sự nghiệp diễn xuất của Lưu Đình Vũ.