Phim tru tiên thanh vân chí tập 1

     

Phim Tru Tiên Thanh Vân Chí năm 2016 VTV3 thuyết minh vietsub

Tru Tiên Thanh Vân Chí là bộ phim tiên hiệp HOT độc nhất của điện ảnh trung quốc giữa những năm ngay gần đây, phim thành công trên mọi châu Á, được người theo dõi Việt siêu yêu thích, đồng thời cũng gửi tên tuổi của thanh nữ chính Triệu Lệ Dĩnh lên một tầm mới, cạnh bên là sự xuất dung nhan của nam bao gồm Lý Dịch Phong. Cơn bão của Tru Tiên 1 thực sự đáng nể, nó đóng góp phần không nhỏ tuổi trong vấn đề giúp mảng phim vô tuyến của trung quốc “phất” lên vô cùng nhanh, những sao con trẻ nổi lên như một hiện tại tượng, caste rất cao, nhiều bộ phim cũng gấp rút được thực hiện và trình làng một cách ồ ạt.

Bạn đang xem: Phim tru tiên thanh vân chí tập 1

Cốt truyện của phim

Được gửi thể từ tè thuyết cùng tên, Tru Tiên 1: Thanh Vân Chí luân chuyển quanh anh chàng Trương tiểu Phàm, tín đồ đền trường đoản cú Thảo Miếu thôn, bị chạm mặt họa tiêu vong vì tương trợ Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ kia Trương tè Phàm đổi mới cậu bé bỏng mồ côi thuộc người bạn Lâm ghê Vũ tham gia vào Thanh Vân môn. Lâm tởm Vũ ở trong Long Thủ phong bởi vì Thương Tùng đạo nhân quản lý, còn Trương tè Phàm phân về Đại Trúc phong bởi vì Điền Bất Dịch quản ngại lý. Với trong người vật có tà khí cực to như khủng Huyết Châu, tè Phàm sớm hôm bị dày vò trung ương trí. Trên đỉnh Đại Trúc, tè Phàm ngày ngày vui vẻ nấu bếp cơm, bất ngờ vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết khủng Hồn, còn âm thầm mến cô bé nhỏ hoạt bát đáng yêu Điền Linh Nhi.

Xem thêm: Tập 64 65 66 - Xem Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 64

*

5 năm sau, tè Phàm tham dự đại hội tỷ võ của 7 chi phái vào Thanh Vân môn và quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, bằng kỹ năng của mình, Phạm vẫn trấn áp quần hùng nhằm vào cho vòng tứ kết. Tiếp nối Tiểu Phàm cùng Tuyết Kỳ xuống núi, gặp gỡ gỡ Quỷ vương vãi Tông Bích Dao, thanh nữ Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền nghi hoặc thân phận thiệt sự của tè Phàm. Tuyết Kỳ do muốn bảo đảm Tiểu Phàm, giúp anh giải oan nên đã rời ra khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng bởi vì Tiểu Phàm mà cản lại Tru tiên kiếm.

10 năm trôi qua, khi mà lại giang hồ nước trong toàn cảnh loạn lạc, giao tranh khốc liệt thì làm việc đâu xuất hiện một máu Công Tử với tên gọi Quỷ Lệ tài giỏi nghệ hơn người, thờ ơ vô tình, vốn là phó tông nhà của Qủy vương vãi Tông và người đó đó là Trương tè Phàm bình thường và từ bỏ ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất ngờ và ấn tượng. Nhân vật dụng này với cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của phù hợp Hoan phái cùng Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn kết hợp rồi xưng danh ma giáo tam công tử. Từ thời điểm Tru tiên kiếm hạ, Bích Dao chìm trong hôn mê không tỉnh, Quỷ Lệ ôm vai trung phong niệm độc nhất là cứu tỉnh Bích Dao….


Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ NHất, Xa Hiểu