PHIM TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN PHẦN 8 THUYẾT MINH

Dù “Game of Thrones” đã chấm dứt hơn một năm, người ái mộ vẫn không nguôi ngoai cảm giác thuyệt vọng tràn trề sau thời điểm tập cuối phim lên sóng.

Bạn đang xem: Phim trò chơi vương quyền phần 8 thuyết minh


The Iron Throne - tập cuối mùa sản phẩm công nghệ tám loạt phim Game of Thrones, cũng là tập khép lại cả series - từng thu hút lượng người xem phần đông đáng bỡ ngỡ trên khắp quả đât khi lên sóng vào thời điểm tháng 5/2019.

Song, phản nghịch ứng của khán giả sau lúc xem phim không thực sự ấn tượng. The Iron Throne thay đổi tập phim bị giới phê bình đánh giá thấp độc nhất trong lịch sử hào hùng 8 mùa phim của Game of Thrones theo thống kê trên trang Metacritic.

Mới đây, thua trận của The Iron Throne thêm một lần tiếp nữa bị đào lại khi 87% trong các 1.835 khán giả màn hình ảnh nhỏ gia nhập một cuộc khảo sát điều tra trực tuyến đã thai chọn tập phim là loại kết tệ sợ nhất so với một series truyền hình.

*

Cái kết vô hậu của cặp đôi được yêu dấu suốt mùa 8 là một cụ thể khiến người theo dõi bất bình cùng với tập cuối Game of Thrones. Ảnh: HBO.

Xếp tại vị trí thứ nhị là series sitcom How I Met Your Mother với 54% lượng bình chọn. Đứng thứ ba là Sherlock với 42%. Lost Dexter thứu tự đứng ở trong phần thứ 4 với 5 với 29% cùng 27% số phiếu bầu.

Trong chiếc kết trên màn ảnh nhỏ của Game of Thrones, Bran Stark đang lên ngôi vua và giai cấp vùng Westeros. Cái kết bị cộng đồng người hâm mộ nhận xét là “đập tan hầu như kỳ vọng mà người theo dõi đã nuôi chăm sóc qua 8 mùa phim” và “không đồng bộ với tổng thể bi đát của hồi cuối”.

Xem thêm: "Nỗi Buồn Có Mắt" - Giới Thiệu Phim “Nỗi Buồn Có Mắt” (12H

Mùa cuối của Game of Thrones sẽ khiến xã hội người hâm mộ tác phẩm bị chia rẽ sâu sắc. Nhiều khán giả buộc tội nhì nhà sáng tạo của loạt phim là D.B. Weiss cùng David Benioff do đã quá vội vàng đặt dấu chấm hết cho Game of Thrones để thủng thẳng tay khởi động dự án tiếp theo.

Theo đó, một chiến dịch cộng đồng yêu cầu HBO với Sky Atlantic làm cho lại mùa cuối Game of Thrones cùng với “kịch phiên bản được viết bởi vì đội biên kịch dĩ nhiên tay hơn” sẽ thu hút rộng 1 triệu lượt người ái mộ ký tên đồng tình.

Trả lời phỏng vấn Deadline về phản nghịch ứng kinh hoàng của khán giả, Casey Bloys của kênh HBO mang lại biết: “Thành thật cơ mà nói, với một series phim truyền hình bao gồm quy mô lớn, tinh vi và sở hữu xã hội người mến mộ cuồng sức nóng như Game of Thrones, tôi nghĩ không tồn tại phương án nào chiều lòng được tất cả”.

Ông đồng nhận định rằng quan điểm của khán giả trên Internet luôn luôn chia có tác dụng hai phe, có bạn thích thì cũng biến thành có bạn ghét. Mà lại điểm cốt yếu là các người đều thấy hào hứng với cỗ phim.


Đôi đũa lệch của ‘Game of Thrones’ tái ngộ vào phim gớm dị

Hai ngôi sao 5 cánh Jason Momoa với Peter Dinklage của loạt phim “Game of Thrones” vẫn lên kế hoạch để tái ngộ vào một bộ phim truyện về chủ đề ma cà long với tựa đề “Good Bad và Undead”.