Nhạc kịch giòng lệ âm thầm

     

dailykhmerpost.com Thuyết minh và vietsub bộ phim truyền hình (trai tim cua soi), lồng tiếng hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Nhạc kịch giòng lệ âm thầm


*

*

*

*

“Trái tim của Sói” là bộ phim thuộc dòng phim báo oán với bối cảnh đan xen giữa hiện tại và thừa khứ. Nhân vật chính là Sói (Ngọc Thuận), một fan bị đối xử bất công do những người bằng hữu cùng phụ thân khác bà mẹ trong chính gia đình mình. Thừa bất mãn Sói đã lặng lẽ nuôi dưỡng hận thù trong cả mười mấy năm để chờ thời cơ lật đổ đế chế của anh ấy trai.
Trong lúc đó, mối tình đầu của Trung (Minh Anh) bất thần trở thành chị dâu sống thuộc nhà với mình khiến cho anh cay cú, tìm hầu như thủ đoạn hãm sợ hãi anh nhị (Ngọc Thảo) để trả thù và chỉ chiếm quyền kiểm soát và điều hành gia sản. Trung lên planer cho một cuộc thảm sát với mục tiêu là gia đình anh hai và hai đứa trẻ. Tuy vậy trong vụ ám sát, nhị đứa trẻ bất thần thoát nạn, Trung mang 1 đứa về nuôi, đứa còn sót lại mất tích. Mười mấy năm sau thời điểm những đứa trẻ bự lên, chúng liên tục bị đẩy vào một trận chiến mới. Vậy ai là tín đồ đứng đằng sau thâu tóm và tinh chỉnh và điều khiển những đứa trẻ?
Lòng thù hận trong mọi cá nhân xuất vạc từ mẫu “tôi” ích kỷ của bạn dạng thân, lúc con bạn không đủ khả năng chế ngự thì nó sẽ trở thành ngọn lửa âm ỉ vào lòng. Còn nếu như không tự mình “dập tắt” hoặc được người khác “dập tắt” thì kỹ năng “ngọn lửa” ấy sẽ bùng cháy rực rỡ làm tổn hại chính bạn dạng thân bạn trong cuộc và tất yếu những người bên cạnh cũng hứng chịu hậu quả nặng nề ko kém.
Xuyên suốt 30 tập của bộ phim “Trái tim của Sói” đang là hình trình ẩn thân, bít giấu thân phận tới những màn truy gần kề giữa hai anh em Trung với Sói. Nhưng bao gồm hai đứa cháu là Du (Anh Tài) với Dương (Lê tương khắc Minh) là hai con bài tẩy chủ lực đẩy mạch phim lên rất cao trào có những lúc khiến khán giả nghẹt thở.

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong Phim Thần Điêu Đại Hiệp, Bản Mẫu:Nhân Vật Trong Thần Điêu Hiệp Lữ


Hải Du và thành phố hải dương - hai bằng hữu ruột bị thất lạc - trở thành con bài và bị cuốn vào vòng xoáy chống lại lẫn nhau. Cùng Sói là trong những gương mặt đứng sau tất cả...
Đó là 1 trong những trong những tuyến chính của "Trái tim của sói" - bộ phim hứa hứa hẹn nhiều hấp dẫn sẽ được vạc sóng vào tầm khoảng 22g các ngày thứ 2 đến lắp thêm 7 hàng tuần bên trên kênh HTV9, từ thời điểm ngày mai (13/12).
Vốn dĩ, Hải Du và thành phố hải dương là nhị cậu ấm của một tập đoàn lớn gỗ mỹ nghệ phú quý và thành công. Nhưng hạnh phúc chẳng theo bọn họ được lâu hơn bởi một ngày nọ, tía của họ, ông Minh Quang, bị ám sát. Sau tử vong của ba, hải dương được chú ruột là Minh Trung, mang lại nuôi. Trong lúc đó, Hải Du bị thất lạc không bí quyết nào tìm được. Thực chất, Hải Du ko vô tình bị lạc, cậu nhỏ bé bị một người lũ ông - được gọi là Sói - bắt cóc. Sói vào tối cùng các đệ tử của bản thân mình tập luyện và hướng Du theo planer trả thù của phiên bản thân... Vì sao Sói lại bắt cóc Du? Đằng sau con người tàn độc, bất nhân của Sói là 1 trong những quá khứ, một ký ức, một mong nguyện nào đã bị đạp đổ?
Chuyện phim sẽ dần dần hé lộ gần như sự thật, rằng hệ quả ngày từ bây giờ bắt mối cung cấp từ những lý do bị giấu bí mật trong thừa khứ. Vào đó, ông Toàn - cha ruột của Minh Quang với Minh Trung - đã sai trái khi trao toàn bộ tài sản của mái ấm gia đình cho cậu nhỏ cả. Không đều bị mất quyền vượt kế tài sản, ngay toàn bộ cơ thể yêu là Lê Huệ cũng trở thành Minh Quang chiếm mất, Minh Trung khôn cùng đau khổ. Trắng tay, tình nhân lại trở thành chị dâu, Minh Trung nuôi lòng thù hận cùng rắp chổ chính giữa hãm sợ hãi anh trai, cướp lại đều thứ trực thuộc về mình.
Nhưng Minh Trung bắt buộc cười được lâu. Cuộc sống đời thường của ông ta xáo trộn lúc Xuân - một nàng luật sư thông minh, bền chí - xuất hiện, cùng rất tờ chúc thư trao lại toàn thể tài sản của người sử dụng cho Hải Dương. Một điều kỳ quái là, Xuân luôn luôn tìm biện pháp ngáng đường, ngăn cản và gây khó khăn cho Trung. Lại nói về Xuân, cô luôn bị dằn vặt bởi vì quá khứ, về fan chị gái bị xâm hại đã loại bỏ vì không chịu được nỗi dày vò. Ai là yêu thương râu xanh vẫn hãm sợ chị gái của Xuân? vụ việc có liên quan đến Minh Trung hay không? tại sao Xuân lại bám riết Minh Trung ko buông như vậy? cùng sau vấn đề đau lòng với chị gái của Xuân, tất cả đứa trẻ như thế nào ra đời?
Không chỉ Xuân, Minh Trung còn đề xuất sống trong run sợ bởi ko kể kia vẫn còn đấy tồn tại Sói - người bằng hữu cùng phụ vương khác mẹ của ông cùng Minh Quang. Khi Du và Dương trưởng thành và cứng cáp thì Trung cũng bắt đầu nhận ra "Sói đang trở về" cùng đang âm thầm hãm sợ mình. Trung tức thì lập tức cần sử dụng Dương nhằm đối phó ngược lại với Sói. Du cùng Dương theo đó trở thành con cờ để trả thù nhau của cả Trung với Sói. Mở ra hai chiến tuyến đường giữa Sói với Trung, 2 bên đấu đá với nhau rất quyết liệt và gay cấn bằng không ít những âm mưu và thủ đoạn thâm độc không giống nhau.
Sự thật vẫn theo loại chảy ung dung lộ ra. Hai bằng hữu Hải Du, hải dương đến khi nào mới phân biệt nhau? thực sự thân nạm giữa hai anh em cùng mối liên hệ phức tạp giữa ba - bà bầu và chú của họ? Là những người trẻ thông minh, họ rất có thể đứng lên để nỗ lực lấy số phận của thiết yếu mình? cái giá phải trả cho người nuôi dưỡng lòng hận thù cùng không từ bỏ tay làm việc ác?