Phim tống thái tổ triệu khuông dẫn

     

Một vào những bộ phim bom tấn sử ký khắc hoạ cuộc sống vị hoàng đế khai quốc của triều đại bên Tống – Triệu khuông Dận sẽ xác nhận lên sóng THVL1. Với sự lôi kéo của dàn diễn viên thương hiệu tuổi hàng đầu Trung Quốc, có tương lai không chỉ đem đến những cảnh chiến trận hùng hổ mà còn đầy lôi kéo với hầu như tình ngày tiết cung đấu, yêu thương hận vùng hậu cung.

Bạn đang xem: Phim tống thái tổ triệu khuông dẫn

Bộ phim Triệu khuông Dận luân chuyển quanh cuộc sống của vị hoàng đế nổi tiếng Triệu sườn Dận, bạn đã đánh bại những chư hầu, lập ra vương triều Đại Tống hùng mạnh.


*

Thời Ngũ Đại Thập Quốc, Thần Châu rửa mặt trong trận gió tanh mưa máu, dân chúng vật lộn trên con đường chết chóc, ngửng đầu buồn hỏi trời: Đại loạn lúc nào chấm dứt? Quốc gia bao giờ thịnh trị? Cũng vì vậy, nam nhi trai 21 tuổi Triệu khuông Dận từ bỏ biệt bố mẹ thê tử, rời khỏi nhà đi giữ lạc, gặp nhiều gian nan.

Nhưng tự cổ chí kim, loạn thay xuất hero là vậy. Sườn Dận đến nương nhờ Quách Uy, nhờ thể hiện xuất sắc trong trận đánh Cao bởi nên ông đổi mới tướng lĩnh thời thượng của cấm quân. Ông từng bước một xây dựng quyền lực trong cấm quân, sở hữu binh quyền. Sau khi hoàng đế nhà Hậu Chu là sài Vinh bệnh dịch chết, khuông Dận phát rượu cồn binh biến chuyển Trần Kiều cùng được bầy tớ quần thần tôn vinh làm vua.

Xem thêm: Số Lượng Người Tắm Khỏa Thân Kỷ Lục Tại Lễ Hội Tasmania, Lễ Hội Khỏa Thân

Việc đổi khác triều đại trong lịch sử dân tộc đều chan chứa xương máu và lòng hận thù tàn khốc, cơ mà Triệu khuông Dận đã đi được theo tuyến đường khác. Sau khi xưng vương, ông vừa dẹp tan quyền lực tàn dư ở trong nhà Hậu Chu, vừa hàng phục các chư hầu thống nhất nước nhà và thu phục lòng dân, kiến lập một Đại Tống huy hoàng thịnh thế.


*

Bộ phim Triệu sườn Dận không chỉ có truyền cài một cách chân thực nhất hành trình dài Tống Thái Tổ làm vua trong suốt 16 năm, hơn nữa khắc hoạ một vị nhà vua có công hiến to lớn lớn đối với lịch sử lúc ông dốc toàn lực thống nhất đất nước, ngừng thời binh cách và chia giảm của thời kỳ Ngũ Đại Thập Quốc, giải quyết và xử lý một bí quyết triệt để tình vậy hỗn loạn, phiên trấn loạn chính từ cuối đời Đường. Đặc biệt là những cải cách của ông để củng cố chủ yếu quyền, mang đến sự cải cách và phát triển của kinh tế và văn hóa phong loài kiến vượt lên một tầng bậc mới.

Triệu khung Dận là thể nhiều loại phim sử ký gồm sự thâm nhập của dàn diễn viên thương hiệu tuổi trung quốc như è Kiến Bân, Ân Đào, Thiệu Phong, vương vãi Hội Xuân, Điền Linh, Lý Văn Văn. Với hầu hết tình tiết hấp dẫn dựa trên cuộc đời đầy gian truân của vị hoàng đế khai quốc của triều đại bên Tống trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc, bộ phim truyền hình Triệu khuông Dận luôn luôn phải có những cảnh chiến trận hoành tráng đặc trưng của phim lịch sử dân tộc Trung Quốc, những binh pháp ảo diệu, huyền bí và phần đa pha so tài lôi kéo giữa những tướng lĩnh. Cạnh bên đó, bộ phim còn khai quật đan xen chung thủy huynh đệ và những yêu hận vùng hậu cung... Có tương lai sẽ mang đến khán giả những cung bậc cảm xúc.