Bí mật 2 diễn viên cùng đóng vai tôn ngộ không 2011

     

Ngoài phái mạnh diễn viên Ngô Việt, nhân đồ gia dụng Tôn Ngộ không trong bạn dạng dựng "Tây du ký 2011" còn một diễn viên đóng góp đúp vai mà lại lại ko được nhắc đến.

Bạn đang xem: Bí mật 2 diễn viên cùng đóng vai tôn ngộ không 2011

Bạn sẽ xem: bí mật 2 diễn viên thuộc đóng vai tôn ngộ không 2011

Trước thành công xuất sắc quá to của Tây du ký 1986 phải dù được đầu tư kinh phí rất cao, áp dụng nhiều kỹ xảo tiên tiến nhưng hiệu quả của Tây du cam kết 2011 của nhà chế tạo Trương Kỷ Trung không phải như mong đợi.

Nhân vật Tôn Ngộ Không vì chưng Ngô Việt mô tả không thể quá qua hình tượng bom tấn đã nối sát tên tuổi với Lục đái Linh Đồng và bao gồm một điều không nhiều người biết là vai diễn này chưa hẳn do một mình Ngô Việt đảm trách.


*

Hình ảnh Tôn Ngộ không của Ngô Việt.

Là nhân thứ chính, lộ diện gần như xuyên thấu 66 tập phim đề xuất để bảo vệ tiến độ quay, nhà phân phối Trương Kỷ Trung đã bắt buộc đến một diễn viên đúng lưu ban vai Tôn Ngộ Không. Người được lựa chọn là vương Cửu Thắng, diễn viên ca kịch dân tộc đã những lần đóng Tôn Ngộ ko trên sân khấu, giữa những ứng viên sáng giá chỉ của hình ảnh Lão tôn nhưng vày không phải một chiếc tên nổi tiếng, đành thất bại trước Ngô Việt.


*

*

Vương Cửu Thắng kế bên đời.

Lúc đầu, vương Cửu chiến hạ đến phim ngôi trường Tây du ký kết 2011 phụ trách nhân vật Bạch Long Mã nhưng mà sau đó, anh được giao cùng biểu thị vai Tôn Ngộ ko với Ngô Việt. Công việc của vương Cửu chiến thắng là lưu ban vai, chứ không hẳn thế thân mang đến Ngô Việt bởi vì anh cũng phải diễn, học tập thoại, thiết bị quay cận cảnh… Đó là lý do tại sao người theo dõi nhận thấy hành vi của Tôn Ngộ ko trong phim không tuyệt nhất quán, lúc rất linh thiêng hoạt, gồm khi lại thụ động. Mặc dù nhiên, những góp sức của vương vãi Cửu Thắng đã không được ghi nhận khi Tây du cam kết 2011 phân phát sóng, nhân đồ dùng Tôn Ngộ không chỉ là định danh nhất Ngô Việt.


*

Tôn Ngộ ko - vương Cửu chiến hạ và Tôn Ngộ ko - cascadeur chuyên đóng chũm cho Ngô Việt và Vương Cửu Thắng đầy đủ cảnh nguy hiểm. Tuy nhiên do 3d quá giống như nhau buộc phải không thể nào phân biệt.

Cũng vì điều này mà 2 diễn viên cùng đóng vai Tôn Ngộ Không đã kéo nhau ra tòa. Vương Cửu chiến hạ yêu cầu Ngô Việt bồi thường 100 ngàn nhân dân tệ (hơn 16 ngàn USD) tổn thất ý thức khi công khai trên phương diện báo rằng anh là diễn viên chũm thân (cascadeur), vào khi thực tiễn anh đóng đúp nhiều phân đoạn.


*

phổ biến Tử Đơn dành 20 tiếng mỗi ngày cho Tôn Ngộ ko

1 -1 51

Tạo hình nhân đồ vật Tôn Ngộ không do thông thường Tử Đơn đảm nhận trong phim "Tây du ký - Đại náo thiên cung" đã không làm khán giả thất vọng.


Hé lộ clip hậu trường tầm thường Tử Đơn hóa Tôn Ngộ ko

1 -1 465

Đoạn phim đánh dấu quá trình bộc lộ của tài tử Hoa ngữ trong tập phim "Đại náo thiên cung", từ việc anh bắt trước động tác khỉ tới những cảnh quay kỹ xảo.


bật mí những cảnh hùng hổ của "Đại náo thiên cung"

3 3 856


Chân Tử Đan vất vả hóa khỉ

2 2 308

Nam tài tử cần xoay vần với 70 chuyên gia hóa trang, độn đôi mươi lớp hóa trang, sử dụng tổng cộng 200kg lông khỉ với hơn 1.000 giờ đồng hồ "chịu trận".


Phim mới của Han So Hee được dán nhãn 19+

0

Han So Hee trở lại với vai diễn mới trong phim "Nevertheless". Cô có nhiều cảnh thân mật với bạn diễn song Kang.

Xem thêm:


Nghề đóng ráng cảnh mẫn cảm

0

Dù chỉ mở ra thoáng qua, gần như diễn viên chuyên chũm thân mang đến dàn tài tử, minh tinh trong số những cảnh tình cảm bao gồm vai trò không bé dại với thành công của một cỗ phim.


10 phim mang lại kỳ giãn biện pháp

0 3

Dành thời hạn thư giãn trong những ngày work from home giúp cải thiện hiệu suất các bước và tránh cảm xúc nhàm chán.


Phim truyền hình vạc sóng 22 năm ở Anh

0

Bộ phim chủ đề y khoa "Holby City" sẵn sàng phát sóng phần sau cùng sau 22 năm.


‘Cruella’ thua ‘Mulan’

0

Dữ liệu cho thấy tỷ lệ fan xem trực đường “Cruella” trong dịp vào cuối tuần qua thấp rộng 39% so với các thành tích mở màn của “Mulan”.


đối chiếu dàn diễn viên "Cây táo nở hoa" bản Việt và Hàn

0 10

"Cây táo nở hoa" được làm lại từ "What"s Wrong? Poongsang!". Đây là phim truyền hìnhđạt rating cao lúc lên sóng năm 2019 của Hàn Quốc.


Ngô Ngạn Tổ - người bầy ông quyến rũ một thời của màn ảnh Hong Kong

0

Ngô Ngạn Tổ là ngôi sao 5 cánh màn hình ảnh nổi danh thập niên 1990-2000 của showbiz Hong Kong. Từ năm 2010, anh chuyển sang kiến thiết xây dựng sự nghiệp ở thị phần Hollywood.


‘Thor: Love & Thunder’ đóng máy

0

Nam diễn viên Chris Hemsworth, thủ vai Thần Sấm trong “Thor: Love & Thunder”, cập nhật tiến độ sản xuất bộ phim trên trang cá nhân.


Kate Winslet đối diện với vấn đề bị phàn nàn hình thể

0

Kate Winslet bằng lòng cô không còn dễ chịu và thoải mái khi diễn cảnh nhạy bén trên màn ảnh.