Yêu không kiểm soát

     
Bộ phim yêu thương Không điều hành và kiểm soát - Uncontrollably Fond luân chuyển quanh ngôi sao số 1 Shin Joon Young (Kim Woo Bin) và chị em đạo diễn phim tư liệu No Eul (Suzy) gặp gỡ lại nhau sau rất nhiều năm xa cách. Họ từng rung rộng nhau thời trung học nhưng vị nhiều biến đổi cố mà phải chia lìa. Lúc tái ngộ, Shin bị chẩn đoán mắc bệnh nặng và chỉ với sống được vài ba tháng.

Bạn đang xem: Yêu không kiểm soátPhim sân vườn Sao Băng kể về Jan Di vô tình được học tập tại trường Shin Hwa danh tiếng. Tại trên đây cô gặp gỡ gỡ đội F4 và hành trình dài yêu bắt đầu.


Lời hồi đáp 1988 chuyển phiên quanh cuộc sống của 5 mái ấm gia đình trong một thành phố của Ssangmundong và sự nóng áp, tình thương của hầu hết người chia sẻ và nhiệt tình lẫn nhau.


Thuộc thể một số loại phim thanh xuân, bỗng nhiên Tìm Thấy Cậu luân phiên quanh Eun Dan Oh và hành trình đổi khác cuộc đời giả dụ tìm ra phái mạnh trai khiến cho cô rung động.


​Yêu Tinh - Goblin nhắc về Kim Shin, anh từng bị đâm vì một thanh kiếm phép thuật nhưng không những không chết mà còn tồn tại được cuộc sống thường ngày bất tử.


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ cha cực phẩm như phụ vương Eun-woo, Moon Ga-young cùng Hwang In-yoeb sẽ mang về những thước phim sống động về tầm tuổi học trò.


Thư ký Kim sao thế? xoay quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn, vui nhộn của Lee Young Joon cùng cô thư ký Kim mi So.


"Pinocchio" - Vietsub luân chuyển quanh câu chuyện yêu đương và quá trình của những bạn trẻ mới vào nghề có tác dụng phóng viên.


Tiên phụ nữ cử tạ chuyển phiên quanh di chuyển viên cử tạ mạnh bạo tên Kim Bok Joo nhưng ẩn khuất phía sau vẻ ko kể lực lưỡng ấy là trái tim mỏng manh dễ vỡ.


Je Ha, cựu quân sĩ nay trở nên vệ sĩ cho vợ một quan tiền chức với mật danh K2. Từ đây, anh bị cuốn vào phần lớn âm mưu, tội ác vùng quan trường.


Mouse Kẻ Săn người là bộ phim tội phạm liên quan đến căn bệnh náo loạn nhân cách chống đối xóm hội với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.

Xem thêm:


Là đồng bọn của nhau vào 8 năm qua, Eun Seong cùng Rae Wan do một lần lỡ ngủ với nhau mà phải đấu tranh tư tưởng nhằm lựa chọn thường xuyên làm chúng ta hay trở thành fan yêu.


Hậu Duệ mặt Trời luân chuyển quanh quá trình cách tân và phát triển tình cảm và lòng tin yêu nước của Yoo Shi Jin cùng Kang Mo Yeon.


Tìm lại chủ yếu mình là câu chuyện kể về bởi vì Hyun thuộc vậy hệ tài phiệt vật dụng 3 nhưng lại lại bị đa nhân cách, cùng với 7 tính phương pháp khác nhau.


Chuyện tình giữa một quý ông ca sĩ kiêm nhạc sĩ Woo Joo cùng Byul, một cô nhỏ nhắn học sinh 19 tuổi đã trở thành thần bị tiêu diệt sau khi chạm mặt một tai nạn giao thông rồi qua đời.


Sứ Mệnh ở đầu cuối Của Thiên Thần chuyển phiên quanh mẩu truyện của cặp đôi bạn trẻ thiên thần Dan với diễn viên múa cha lê Yeon Seo.


Con Tim sắt Đá chuyển phiên quanh đại trượng phu Tor khi trưởng thành đã thay đổi tên, về lại quê hương để nung nấu chiến lược trả thù.


Vạch trần những lời nói dối nguy hiểm, những bộ mặt giả tạo nên ẩn đằng sau cuộc sống thường ngày hoàn hảo của các người thiếu phụ ưu tú trong làng hội.


Người phụ vương vô hình kể về Son Il Gun sau khoản thời gian chết vẫn mượn xác anh chàng Cha Seung Hyo trong vòng 49 ngày để quan tâm con gái.


Phẩm hóa học quý ông luân phiên quanh tứ người đàn ông độ tuổi 40 sinh hoạt thành thị vẫn tìm tìm sự lãng mạn cũng giống như hàn gắn dấu thương lòng.


Nhà tôi là tốt nhất xoay quanh mẩu truyện của ​Oh Bom cùng Kang Maru thuộc mất bố mẹ trong một ngày vì chưng tai nạn.